Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 Tập 8

Rate this post

Trong Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 Tập 8 Creati khuyến khích các anh hùng trẻ tuổi khác hợp tác để ngăn chặn Gigantomachia. Kế hoạch đưa anh vào giấc ngủ bằng thuốc an thần do cô tạo ra. Juzo Honenuki (Mudman) làm mềm đất với hy vọng bẫy được người khổng lồ, trong khi đó, Mineta sử dụng Pop Off dính của mình để tạo lưới. Đột nhiên, Gigantomachia lao về phía họ với Mt. Lady đang giữ lấy mạng sống thân yêu. Gigantomachia chạy thẳng vào bẫy và rơi xuống.

Hanta Sero (Tape), Jurota Shishida (Beast), Rikido Sato (Sugar Rush) và Ibara Shiozaki (Vines) đều cố gắng kéo Gigantomachia cùng một lúc. Như thế chưa đủ. Trong khi người khổng lồ bị phân tâm, Mezo Shoji (Dupli-Arms), Yuga Aoyama (Navel Laser), Reiko Yanagi (Poltergeist), Denki Kaminari (Electrification) trèo lên lưng anh ta để tấn công những kẻ ác. Denki cố gắng sử dụng điện của mình nhưng Mr. Compress sử dụng mảnh vỡ cuối cùng của mình để đánh gục Denki.

Gigantomachia vs sinh viên UA

Các anh hùng cuối cùng cũng mở được miệng Gigantomachia và họ ném nhiều hộp thuốc an thần vào miệng anh ta. Gigantomachia thổi bay chúng và những chiếc hộp, tạo cơ hội cho Dabi sử dụng ngọn lửa xanh của mình. Ngọn lửa bao trùm khu rừng, nhưng các anh hùng không sợ hãi. Mt. Lady chộp lấy Gigantomachia và dùng vũ lực giữ cho nó há miệng. Pinky được che chắn bởi áo giáp axit của cô ấy, đến gần Gigantomachia. Người khổng lồ tiết lộ rằng anh ta đang “lãng phí thời gian”, cố gắng hạ gục các anh hùng. Anh ấy cần ngừng “lãng phí thời gian vào côn trùng”.

Như thế chưa đủ. Trong khi Pinky tiết lộ rằng Gigantomachia là kẻ đã tấn công cô nhiều năm trước, anh ta lại ném Mt. Lady một lần nữa. Trước khi anh ta có thể tấn công Pinky, Red Riot đã can thiệp để cứu cô ấy và lấy hộp của cô ấy. Anh ta trèo lên thành công cánh tay của người khổng lồ và ném chiếc hộp vào miệng nó. Thuốc an thần sẽ mất thời gian để có hiệu lực. Tức giận, Gigantomachia mặc thêm một số áo giáp và chuẩn bị giết các anh hùng. Ở một diễn biến khác, dường như Tomura đã đạt đến giới hạn của mình.

Một trong những điều tôi yêu thích ở Tomura là khuôn mặt vô hồn của anh ấy. Nó đáng lo ngại nhưng hấp dẫn cùng một lúc. Anh ta chịu được một cuộc tấn công khác của Endeavour nhưng trước khi anh ta có thể tiếp cận anh hùng số một, Gran Torino đã can thiệp. Chạy bằng khói, Tomura có vẻ giống như một con thú hoang. Sau một đoạn hồi tưởng, cho thấy sự đau đớn của Shimura khi cô từ bỏ quyền nuôi con trai mình, Kotaro, Tomura đã đâm chết Gran Torino. Deku trở nên tức giận và lao vào tấn công Tomura. Kẻ thủ ác vượt qua Deku để nhắm mục tiêu vào Eraserhead bằng loại thuốc giết người Quirk. Anh ấy xoay sở để thực hiện cảnh quay trước khi tập phim kết thúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *