11 nhân vật anime xuất sắc nhất để cosplay

Rate this post

Bạn có thể thưởng thức anime theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả việc xem nó. Để thưởng thức bộ anime yêu thích của mình ngoài đời thực, bạn có thể sử dụng các vật phẩm cosplay để hóa trang thành các nhân vật anime yêu thích của mình.

Nhiều người trên khắp thế giới hóa trang cho Halloween, nhưng các cosplayer ăn mặc trong các bộ trang phục nhân vật anime khác nhau cả năm. Cosplay là một nét văn hóa hiện đại phổ biến của Nhật Bản, đặc biệt là ở Nhật Bản, và từ lâu đã thúc đẩy ngành công nghiệp truyện tranh và anime của Nhật Bản. Dưới đây là một số bộ cosplay nhân vật anime phổ biến mà bạn có thể dễ dàng mua!

11. Nico Robin

Thành viên thứ bảy của Mũ Rơm là Robin. Cô đã có số tiền thưởng 79 triệu beri (đơn vị tiền tệ One Piece) từ năm 8 tuổi, khi cô bị cáo buộc đã phá hủy sáu tàu Buster Call bằng cách sử dụng sức mạnh mà cô có được khi ăn Hana Hana no Mi (Hoa Hoa hoặc Quả nở rộ). Sức mạnh của trái cây cho phép cô tạo ra nhiều bản sao của các bộ phận cơ thể của mình (thường là cánh tay của cô) trên bất kỳ bề mặt nào cô có thể nhìn thấy, khiến cô trở nên cực kỳ mạnh mẽ và khéo léo.

Nico Robin có rất nhiều Trang phục, nhưng Trang phục mà tôi đã chọn có thể là Trang phục Nico Robin đẹp nhất, đó là Trang phục mà cô ấy mặc sau Time Skip.

10. Yumeko Jabami

Một nữ sinh chuyển đến Học viện Tư thục Hyakkaou. Cô ấy có thể trông là một phụ nữ trẻ đáng yêu, nhưng cô ấy là một “Kakegurui”, hoặc một người thích chấp nhận rủi ro.

Yumeko, người hấp dẫn, mượt mà như lụa, và lưỡi bạc, là một con bạc bẩm sinh. Không thể phủ nhận rằng cô ấy rất thích sự chú ý mà cô ấy nhận được từ các đồng nghiệp của mình và toàn thể hội học sinh. Bất chấp mọi khó khăn, cô ấy xoay sở để lật ngược thế cờ theo những cách táo bạo nhất, thường xuyên sử dụng khả năng nhạy bén của mình để giải mã những mánh khóe của đối thủ. Cô ấy là một trong những nhân vật tốt nhất để cosplay.

9. Nobara Kugisaki

Kugisaki Nobara là một người gốc Morioka chuyển đến Tokyo để trốn khỏi vùng nông thôn. Để tránh lo lắng về tiền bạc khi sống ở Tokyo, Nobara đăng ký vào trường Cao đẳng Kỹ thuật Phép thuật Thủ đô Tokyo.

Nobara rất ý thức về việc sống thật với chính mình, cả về ngoại hình lẫn con người. Cô ấy có vẻ ngoài hấp tấp và bất cần, nhưng cô ấy quan tâm đến bạn bè của mình cũng giống như cô ấy quan tâm đến bản thân.

Cô ấy là một cô gái thấp bé mặc một chiếc áo sơ mi, váy, vớ và giày màu đen không cài cúc.

8. Kaeya Alberich

Kaeya là phụ tá đáng tin cậy nhất của Quyền Đại sư Jean trong Hiệp sĩ của Favonius. Bạn luôn có thể dựa vào anh ấy để giải quyết mọi vấn đề khó khăn.

Mọi người trong Mondstadt đều yêu mến Kaeya, nhưng không ai biết hiệp sĩ hóm hỉnh, đáng mến này ẩn giấu bí mật gì…

7. Luffy Monkey D.

Luffy, thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, là bạn tốt nhất của tất cả họ và coi trọng tình bạn của họ trên tất cả. Thoạt nhìn, Luffy có vẻ không thông minh lắm; anh ta thường nhìn mọi thứ theo cách trẻ con và dễ bị kinh ngạc bởi những thứ tầm thường nhất. Tuy nhiên, bởi vì anh ấy nhìn thế giới một cách thẳng thắn và đơn giản như vậy, anh ấy đôi khi là người duy nhất có thể nhìn xa hơn các sự kiện và thấy những gì nên làm.

6 phút

Daki là một thành viên của Twelve Demon Moons, giữ vị trí của Upper Moon Six.

Đây là link của Daki’s Costume với tóc giả.

5. Kyoujurou Rengoku

Kyojuro Rengoku là một nhân vật phụ quan trọng trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba và là nhân vật quan trọng trong Arc Train Mugen. Anh ta là cựu Flame Hashira và là Sát quỷ của Quân đoàn Sát quỷ.

Rengoku là một trong những nhân vật yêu thích của chúng tôi và là một trong những nhân vật giỏi nhất để cosplay.

4. Mikasa Ackerman

Mikasa, giống như Armin, là bạn thời thơ ấu của Eren. Sau những sự kiện trong quá khứ của họ, Mikasa đã hình thành một mối liên kết không thể phá vỡ với Eren và lao vào bảo vệ cậu bất cứ khi nào cậu gặp nguy hiểm. Ngay từ khi còn nhỏ, Mikasa đã sở hữu khả năng chiến đấu và sức mạnh ấn tượng.

Mikasa được coi là thiên tài trong số các tân binh khi còn là một thiếu niên, sở hữu kỹ năng chiến đấu và sự nhanh nhẹn đặc biệt. Cô thường xuyên quan tâm đến sự an toàn và tính mạng của Eren để bảo vệ anh.

Tôi đã chọn Mikasa’s Trước khi thời gian bỏ qua với khăn quàng cổ và tóc giả.

3. Izuku Midoriya

Nhân vật chính của Boku no Hero Academia là Izuku Midoriya. Mặc dù được sinh ra mà không có Quirk, anh thu hút sự chú ý của anh hùng huyền thoại All Might và từ đó trở thành học trò thân thiết của anh cũng như sinh viên tại UA.

Deku là một ví dụ điển hình về một nhân vật có nhiều trang phục. Trang phục ở đây là Trang phục Anh hùng của anh ta.

2. Katsuki Bakugou

Katsuki là một người rất hung dữ, hay bắt nạt Izuku Midoriya, người mà cậu ấy cũng coi như đối thủ về một mặt nào đó. Anh ấy có một phức cảm vượt trội và mong muốn trở thành người đầu tiên và giỏi nhất trong mọi thứ. Anh ấy dễ cáu kỉnh khi mọi người coi thường anh ấy như thể họ là cấp trên của anh ấy. Anh ấy cực kỳ kiêu ngạo, nhưng cũng cực kỳ thông minh và có năng lực. Anh ấy cũng coi những người như Izuku Midoriya là những trở ngại trên con đường trở thành anh hùng vĩ đại nhất của mình.

Bộ váy là Đồng phục học sinh của Bakugo với bộ tóc giả.

1. Nami

Cô là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm xuất hiện (trong anime), nhưng chỉ là thành viên thứ ba gia nhập băng, và chỉ là thành viên thứ năm thực sự tham gia. Cô ấy có thể là một trong những hoa tiêu giỏi nhất (nếu không phải là giỏi nhất) hiện đang chèo thuyền Grand Line, với khả năng nhận biết và phân tích ngay cả những thay đổi nhỏ nhất của thời tiết thông qua trực giác tuyệt đối, cứu con tàu và thủy thủ đoàn nhiều lần khỏi tình trạng rất bất ổn. Thời tiết Grand Line.

Nami là một trong những nhân vật yêu thích của chúng tôi và có nhiều trang phục, nhưng trang phục ở đây là trang phục vòng cung wano của nami.

https://shrsl.com/3o02m

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *