Rings Of Power Tập 5 Ngày phát hành: Adar’s Orc Army Vs. Nhân loại

Rate this post

Rings Of Power Episode 5 có thể là một trong những nơi mà một cái gì đó lớn được nhìn thấy hoặc nó sẽ chỉ là một tập phim định sẵn cho tương lai. Bởi vì bây giờ chúng ta biết Adar là ai và lũ Orc đang tìm kiếm thứ gì (thanh kiếm đen Theo có). Adar đã đưa ra một đề nghị thông qua Arondir để từ bỏ và đến với anh ta hoặc bị giết. Và theo Bản xem trước mà chúng tôi nhận được sau tập 4 (vâng có bản xem trước và không có bản xem trước không được tải lên YouTube) thì có vẻ như Bronwyn và những người khác sẽ đầu hàng Adar vì Bronwyn được xem là động. Động lực thúc đẩy mọi người chiến đấu của cô.

Chúng ta cũng thấy cô ấy cầm thanh kiếm gãy màu đen đó, có thể cô ấy đã phát hiện ra từ Theo hoặc chính anh ấy đã nói với cô ấy. Dù bằng cách nào, Adar đang chuẩn bị cho một cuộc chiến thì anh ta ra lệnh cho một con orc “triệu tập quân đoàn”. Có vẻ như chúng ta sẽ thấy một đội quân Orc chống lại con người một lần nữa (ý tôi là lần này vì theo thời gian chúng sẽ chiến đấu lại trong bộ ba LOTR). Đây không phải là tất cả những gì chúng ta đã thấy trong bản xem trước, chúng ta phải biết về tình hình của Harfoots và những gì đang diễn ra ở Númenor. Hãy nói về tất cả những điều đó.

Rings of Power Episode 4 Tóm tắt

Trước khi tìm hiểu về Rings Of Power Episode 5, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu về Episode trước. Trong tập 3, Nhiếp chính vương của Numenor bị Galadriel đánh bại, và cô đã thành lập một liên minh với Middle Earth để chứng kiến ​​những người chị em con người của họ tham gia trận chiến với họ.

Nhẫn sức mạnh Tập 5

Ring of Power Tập 4 – Arondir

Adar đã gửi một tin nhắn qua Arondir tới những người còn lại trong đám đông, nói với họ rằng nếu họ cam kết trung thành với anh ta, họ sẽ được tha. Theo dường như đã được chọn để gia nhập quân đội của Sauron. Người Dwarf cũng có thể bị tổn thương bởi tham vọng khai thác Vương quốc của anh ta cho mithril của Durin. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi tập 5 của Rings Of Power sẽ phát hành và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Rings Of Power Tập 5 Ngày phát hành & Xem trước

Rings Of Power Episode 5 sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2022 trên Amazon Prime Video. Các tập mới của The Rings Of Power được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần. Và vì có tổng cộng 8 tập trong phần đầu tiên, bạn có thể xem phần cuối cùng vào ngày 14 tháng 10 năm 2022. Với tình tiết câu chuyện được bảo vệ an toàn hơn một số bí mật quốc gia, Prime Video đang giữ im lặng về phần này. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể đưa ra những giả định hợp lý về những gì mà bạn bè của chúng ta ở Trung Địa có thể phải đối mặt tiếp theo.

Trong phần xem trước của LOTR ROP tập 5, chúng ta cũng thấy, trở lại Númenor, chúng ta thấy Halbrand do dự quay trở lại cùng Nữ hoàng Regent Mriel và Galadriel trở lại nơi mà anh ta đã rất vất vả để trốn thoát. Mặc dù chúng ta vẫn tin rằng vị Vua chạy trốn này cuối cùng sẽ trở thành Vua Pháp thuật của Angmar, nhưng có vẻ như người bạn đồng hành yêu tinh của anh ta sẽ có thể thuyết phục anh ta trở lại vùng đất của mọi người. gia tộc chống lại đội quân đang đến gần của Sauron.

Nhẫn sức mạnh Tập 5

Nhẫn sức mạnh – Tập 5 – Halbrand

Cuộc di cư của Harfoot cũng sẽ được đề cập trong Tập 5, và có vẻ như Nori và gia đình cô sẽ chạm trán với một bầy Wargs. Trực giác cho chúng ta biết “Người lạ” sẽ bước vào để đề nghị giúp đỡ, chứng minh giá trị của anh ta đối với Clan.

Tôi nghĩ trong tập 5, những người lính Numenorian sẽ khởi hành đến Trung Địa, nhưng vẫn còn rất nhiều âm mưu chính trị sẽ làm suy yếu vị thế của Nữ hoàng ở quê nhà và sẽ đặt Halbrand vào quyền chỉ huy. Theo có thể sẽ thực hiện một số hình thức bạo lực để hoàn thành cuộc hành trình đến Sauron. Tòa tháp do Elrond và Calebrimbor xây dựng sẽ sớm được hoàn thành và mục đích thực sự của nó sẽ trở nên rõ ràng. Harfoots sẽ được nhìn thấy một lần nữa và người đầu tiên trong số họ sẽ quyết định thành lập The Shire như một khu định cư.

Rings Of Power Tập 5 Thời gian phát hành và xem ở đâu

Tập 5 của The Rings Of Power sẽ phát sóng lúc 12 giờ sáng theo giờ ET trên Amazon Prime. Và vì Chúa tể của những chiếc nhẫn: Rings of Power là độc quyền của Amazon Prime, bạn chỉ có thể xem nó trên Prime. Nếu bạn không phải là thành viên Amazon Prime, Prime Video có xu hướng có giá 8,99 đô la mỗi tháng. Với tư cách thành viên Amazon Prime, có giá 14,99 đô la một tháng hoặc 139 đô la hàng năm, Prime Video là miễn phí. Sinh viên cũng có thể đăng ký Amazon Prime Student, chỉ bằng một nửa giá của đăng ký tiêu chuẩn và bao gồm Amazon Prime Video, với $ 7,49 mỗi tháng hoặc $ 69 hàng năm.

Để xem The Rings of Power trực tuyến, nếu bạn chưa xem, hãy đăng ký bản dùng thử miễn phí 30 ngày của Amazon Prime Video! Ứng dụng Prime Video có sẵn trên hầu hết các TV thông minh, bảng điều khiển trò chơi, Apple TV, thiết bị Fire TV, iOS, Android và hơn thế nữa, vì vậy bạn có thể xem The Rings of Power trên mọi nền tảng. .

Cũng nên đọc: Rings Of Power Episode 3 Easter Eggs: Anh trai của Elrond, Tượng Numenor và Vấn đề ánh sáng mặt trời của Orc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *