Học viện ma cà rồng mùa 1 tập 5 Ngày phát hành

Rate this post

Học viện ma cà rồng tập 5. Những chương trình truyền hình giả tưởng luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim chúng ta, đặc biệt là đối với những ai yêu thích sự giả tưởng. Có rất nhiều bộ phim truyền hình kỳ ảo và một số thậm chí có chủ đề về ma cà rồng, nhưng chỉ có một bộ phim truyền hình về Ma cà rồng được nhiều khán giả yêu thích. Học viện ma cà rồng, một bộ phim truyền hình hoàn toàn mới, khởi chiếu vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Điều này có nghĩa là bộ phim chỉ mới bắt đầu. Người hâm mộ đã yêu thích bộ truyện kể từ khi ra mắt và háo hức chờ đợi những tập tiếp theo.

Bộ truyện kết hợp các yếu tố kinh dị, giả tưởng và siêu nhiên. Nó cũng có một cốt truyện hấp dẫn. Học viện ma cà rồng dựa trên bộ tiểu thuyết Học viện ma cà rồng của Richelle Mead. Loạt phim truyền hình được phát triển bởi Marguerite Maclntyre. Jose Luis Escolar là nhà sản xuất của loạt phim truyền hình này. Các nhà sản xuất điều hành là Deepak Nayar và Don Murphy, Susan Montford và Jillian DeFrehn. Julie Plec và Marguerite Maclntyre là nhà sản xuất. Bộ truyện hiện có 1 season vì nó vừa mới ra mắt.

Học viện ma cà rồng mùa 1 Tóm tắt nội dung

Học viện ma cà rồng mùa 1 Tóm tắt nội dung

Học viện St. Vladimir không phải là trường nội trú trung bình của bạn. Đó là một nơi bí mật, nơi ma cà rồng học phép thuật và nơi những thiếu niên nửa người nửa máy đào tạo để bảo vệ. Rose Hathaway, một dhampir và một vệ sĩ, đang được đào tạo để bảo vệ người bạn thân nhất của cô là Lissa (một công chúa ma cà rồng Moroi). Họ đã chạy, nhưng bây giờ họ đang được đưa trở lại St. Vladimir, nơi mà họ có nguy cơ cao nhất.

Học viện ma cà rồng mùa 1 tập 5 Ngày phát hành

Học viện ma cà rồng mùa 1 tập 5 Ngày phát hành

Bạn có háo hức chờ đợi tập tiếp theo trên bộ phim truyền hình của Học viện ma cà rồng không? Bộ phim truyền hình đang chiếu hiện có 4 tập thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Họ rất háo hức để tìm hiểu về các tập tiếp theo. Người hâm mộ muốn biết ngày phát hành chính thức của tập 5. Tập 5 sẽ phát sóng vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ phải đợi vài ngày nữa trước khi tập thứ năm phát sóng.

Học viện ma cà rồng Phần 1 Tập 5 Diễn viên

Học viện ma cà rồng Phần 1 Tập 5 Diễn viên

Dàn diễn viên của Học viện ma cà rồng bao gồm Sisi Stringer đóng vai Rose Hathaway, Daniela Nives trong vai Lissa Dragomir và Kieron Moore đóng vai Dimitri Belikov. Jennifer Kirby Alberta Casey, Rhian Blandell trong vai Meredith Beckham và Craig Stevenson trong vai Dane Zeklos. Blake Patrick Anderson trong vai Eddie Castile. Amanda Drew đóng vai Diane. Louisa Connolly Burnham là Bạc. Nikol Kollars là Moira Ozera.

Học viện ma cà rồng Season 1 Episode 4 Tóm tắt

Học viện ma cà rồng Season 1 Episode 4 Tóm tắt

“Benchmark”, tiêu đề của tập thứ tư, được phát hành vào ngày 15 tháng 9. Rose, Victor và Lissa là đối tượng của tập thứ tư. Rose, với tư cách là một Người bảo vệ, chứng kiến ​​một cuộc kiểm tra. Victor cho Lissa một cơ hội để cải thiện Dominion, nhưng một điều bất ngờ đã xảy ra. Bạn nên xem toàn bộ tập này nếu bạn chưa xem. Nó sẽ cho bạn biết những gì đã xảy ra trong tập trước.

Học viện ma cà rồng mùa 1 sẽ có bao nhiêu tập?

Học viện ma cà rồng mùa 1 sẽ có bao nhiêu tập?

Phần 1 của Học viện ma cà rồng đã được lên kế hoạch thành một loạt 10 tập, vì vậy sẽ có 5 tập tiếp theo sau phần này. Sau khi bốn tập ban đầu bị giảm vào tuần trước, giờ đây chương trình sẽ chuyển sang định dạng quen thuộc là 1 tập mỗi tuần.

Trailer Học viện ma cà rồng mùa 1

Học viện ma cà rồng | Trailer chính thức | Peacock Original bởi Peacock

Đoạn trailer vừa được tung ra gần đây, và nó đã được yêu thích đến mức nhiều người hâm mộ đã bắt đầu theo dõi bộ truyện ngay sau khi nó được phát hành. Nó rất hấp dẫn và cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về câu chuyện của Học viện Ma cà rồng. Chúng tôi khuyên bạn nên xem đoạn giới thiệu trước. Sau đó, bạn có thể cho chúng tôi biết nếu bạn thích nó hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *