Khi nào sẽ bắn! Mục tiêu cho ngày phát hành phần 2 trong tương lai?

Rate this post

Shoot Goal To The Future Season 2 sẽ sớm được phát hành. Bắn! Mục tiêu cho tương lai là một trong những Anime TV Series nổi tiếng nhất của Nhật Bản, được phát hành lần đầu vào ngày 2 tháng 7 năm 2022. Bộ truyện này đã nhận được sự yêu thích rất lớn trong thời gian công chiếu chỉ vài tập và bây giờ nó đã có phần mới là Phần 2. Người hâm mộ rất rất hào hứng với chương trình này và họ háo hức muốn biết khi nào Bắn! Ngày phát hành phần 2 của Goal To The Future.

Ghi bàn thắng cho tương lai Ngày và giờ phát hành phần 2: Shoot Goal To The Future Season 2 sẽ sớm được phát hành.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin về mùa sắp tới của chương trình truyền hình nổi tiếng Shoot! Mục tiêu cho Tương lai. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về mùa 2 của Shoot! Mục tiêu cho tương lai, vui lòng tiếp tục đọc bài đăng của chúng tôi.

Điều gì đã xảy ra trong các tập trước?

Điều gì đã xảy ra trong các tập trước?

Trước đây, chúng ta đã thấy Tsuji rời đội khi Jou và Subaru ở cùng nhau và sau một số sự thật khó hiểu từ Subaru. Jou đổ lỗi cho Subaru vì sự ra đi của Tsuji. Trong khi huấn luyện viên nói rằng ngay cả khi đó là một tình huống xấu, họ phải thoát khỏi nó vì đội quan trọng hơn bản thân Tsuji. Khi các đồng đội khác bắt đầu đổ lỗi cho Subaru vì sự ra đi của Tsuji, Jou đã xin lỗi anh và nói với các đồng đội rằng anh sẽ mang cậu trở lại với Subaru.

Sau một hồi trò chơi chuộc lỗi, Subaru đã nhận ra lỗi của mình và sẵn sàng xin lỗi Tsuji và xin anh trở về đội. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng Tsuji không có ý định đến và đi đâu đó khi trận bán kết sắp bắt đầu. Điều chúng ta mong chờ ở tập tiếp theo là xem Tsuji sẽ làm gì. Chúng tôi thấy rằng anh ấy đã gặp một người lạ cải trang, người có thể mang lại cho anh ấy hương vị bóng đá. Tập sắp tới sẽ quyết định mọi thứ cho tương lai của cả đội, nhớ đừng bỏ lỡ nhé.

Bắn! Mục tiêu cho ngày phát hành phần 2 trong tương lai

Bắn! Mục tiêu cho ngày phát hành phần 2 trong tương lai

Bắn! Goal To The Future ban đầu được phát hành vào ngày 2 tháng 7 năm 2022.

Mùa đầu tiên của Shoot! Mục tiêu đến Tương lai sắp kết thúc, nhưng nhu cầu cho mùa thứ hai đang tăng lên. Chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi bộ truyện được gia hạn chính thức để tìm hiểu xem liệu Shoot! Goal To The Future sẽ trở lại trong mùa thứ hai. Chúng ta có thể mong đợi sự ra mắt của mùa thứ hai của loạt phim hoạt hình Shoot! Mục tiêu cho tương lai vào năm 2023.

Cốt truyện của Bắn! Mục tiêu cho tương lai: Chúng ta có thể mong đợi điều gì?

Cốt truyện của Bắn! Mục tiêu cho tương lai: Chúng ta có thể mong đợi điều gì?

Bộ anime mới Shoot! Goal to the Future là một anime thể thao, kể về câu chuyện của Atsushi Kamiya, một học sinh trung học và là cựu đội trưởng của đội bóng đá trường trung học Kakegawa. Kamiya nổi tiếng với tấm băng đội trưởng dũng cảm và đầy thử thách.

Về anime thể thao, người xem mong đợi bộ truyện sẽ sở hữu sức sống và lòng nhiệt thành giống như haikyuu, Captain Tsubasa, Ace of Diamonds và Kuroko’s Basketball, cũng như loạt manga Shoot! Goal to the Future có một cốt truyện tốt, vì vậy điều duy nhất có thể mong đợi từ hoạt hình là quá xuất sắc.

Bắn! Mục tiêu đến tương lai mùa 2: CAST VÀ NHÂN VIÊN

Bắn! Mục tiêu đến tương lai mùa 2: CAST VÀ NHÂN VIÊN

Về quá trình casting cho mùa 2, chúng tôi vẫn chưa nhận được thông báo chính thức. Tuy nhiên, dựa trên việc tuyển chọn các phần trước, chúng tôi dự đoán rằng các nhân vật thường xuyên lặp lại trong loạt phim sẽ xuất hiện trong Shoot! Mục tiêu đến tương lai mùa 2. Các nhân vật sau đây bắt đầu là nhân vật định kỳ trong các mùa trước và đã tham gia vào dàn diễn viên của Phần 2.

 • Chiaki Kobayashi trong vai Hideto Tsuji
 • Shun’ichi Toki như Subaru Kurokawa
 • Yuki Ono như Jo Kazama
 • Shimba Tsuchiya như Kōhei Kokubo
 • Yūichirō Umehara như Atsushi Kamiya
 • Kohsuke Torumi như Yoshiharu Kubo
 • Tomoaki Maeno như Ryū Sahara
 • Junichi Saitō như Takumi Sonoda

Dàn diễn viên của Shoot! Mục tiêu cho tương lai là:

Tên nhân vật Lồng tiếng bởi
Hideto Tsuji Chiaki Kobayashi
Subaru Kurokawa Shun’ichi Toki
Jo Kazama Yuki Ono
Kōhei Kokubo Shimba Tsuchiya
Atsushi Kamiya Yūichirō Umehara
Yoshiharu Kubo Kohsuke Torumi
Ryu Sahara Tomoaki Maeno
Takumi Sonoda Junichi Saitō

Có bất kỳ đoạn giới thiệu nào cho Made In Shoot! Mục tiêu cho Tương lai Phần 2?

Có bất kỳ đoạn giới thiệu nào cho Made In Shoot! Mục tiêu cho Tương lai Phần 2?

Không có xác nhận trở lại, vì vậy không có đoạn giới thiệu mới. Theo như chúng tôi biết, quá trình quay phim vẫn chưa bắt đầu, vì vậy có thể sẽ mất một khoảng thời gian. Nhưng hãy theo dõi không gian này vì chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay khi chúng tôi nghe thấy bất cứ điều gì. Đoạn giới thiệu Mục tiêu đến tương lai phần 1 có sẵn bên dưới

Bởi AniTV

Xem Bắn súng ở đâu! Mục tiêu cho tương lai?

Xem Bắn súng ở đâu! Mục tiêu cho tương lai?

Loạt phim này có sẵn để xem trên Đăng ký Funimation, cùng với tất cả các tập trước đó và tiếp theo. Các nền tảng internet khác nhau cho phép người hâm mộ xem các tập phim và bộ phim truyền hình yêu thích của họ từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Vì tính khả dụng của bộ phim truyền hình này trên các nền tảng internet khác nhau tùy theo khu vực, chúng tôi phải xác nhận xem chúng tôi có thể xem được hay không.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành tập 25 của Ao Ashi?

Bắn! Mục tiêu đến tương lai phần 2 trong danh sách những người theo dõi Binge

Bắn! Mục tiêu đến tương lai phần 2 trong danh sách những người theo dõi Binge

Xem loạt phim đã là xu hướng gần đây của những người theo dõi đam mê, đặc biệt là với việc khóa phim đã diễn ra từ năm 2020. Họ không chỉ giới hạn bản thân trong một khu vực hoặc thể loại, khám phá các con đường khác nhau trong loạt phim cũng đã trở thành một tiêu chuẩn gần đây. Bắn! Goal To The Future Season 2 là một trong những loạt phim như vậy đã nằm trong danh sách đáng xem của nhiều người trong số những người theo dõi Binge này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *