Hồi ức giết người kết thúc giải thích: Kẻ giết người đã bị bắt!

Rate this post

Memories of Murder kết thúc có rất nhiều khúc mắc và chúng tôi ở đây để giải thích tất cả cho bạn. Phim được phát hành vào năm 2003 tại Hàn Quốc. Nó được coi là một thể loại tội phạm và ly kỳ trên một đĩa nóng của sự kịch tính và hồi hộp. Bong Joon Ho đạo diễn bộ phim. Cốt truyện của bộ phim thực sự được lấy cảm hứng từ những vụ giết người hàng loạt được xác nhận đầu tiên xảy ra ở Hàn Quốc vào cuối những năm 80.

Cốt truyện của phim lấy bối cảnh năm 1986. Người ta phát hiện ra một người phụ nữ bị hãm hiếp dã man, được tìm thấy đã chết. Một thám tử địa phương đã được chỉ định để phá án. Mặc dù, Park Doo Man chưa bao giờ xử lý những trường hợp tẻ nhạt như vậy trước đây trong sự nghiệp của mình. Vì vậy, tất cả khiến anh choáng ngợp. Sự liều lĩnh của anh ta có nghĩa là bằng chứng đã không được thu thập một cách chính xác.

Vị thám tử tuyên bố rằng anh ta có khả năng xác định nghi phạm thông qua giao tiếp bằng mắt. Anh bắt đầu tra hỏi một cậu bé bị bệnh tâm thần tên là Baek Kwang Ho. Đó là bởi vì anh ta thường đi theo một trong những cô gái xung quanh như một kẻ bám đuôi. Park nghĩ rằng Baek là nghi phạm chính xác của họ dựa trên phương pháp giao tiếp bằng mắt của anh ấy và do đó đánh bại anh ấy để được thú nhận.

Những ký ức về vụ giết người cuối cùng đã được giải thích

Park vẫn đang thử phương pháp giao tiếp bằng mắt để xác định kẻ giết người

Mô hình của Kẻ giết người hàng loạt

Ngay sau đó, nhận ra mức độ nghiêm trọng của vụ án, Seo Tae Yoon, một thám tử được đào tạo từ Seoul được bổ nhiệm vào vụ án. Tuy nhiên, phương pháp của ông không phù hợp với phương pháp giao tiếp bằng mắt truyền thống của ông Park. Seo xóa tên Baek vì đôi tay của anh ấy quá yếu để thực hiện một tội ác như vậy. Những con số mới trong một mô hình tương tự bắt đầu xảy ra trong thị trấn. Người ta hiểu rằng kẻ giết người chỉ săn phụ nữ vào một đêm mưa và giết những người mặc đồ đỏ. Một dẫn đầu khác nổi lên là bài hát được yêu cầu phát vào những đêm mưa này. Đó cũng là bài hát được yêu cầu trong đêm xảy ra án mạng.

Trong khi bộ ba đang tìm kiếm bằng chứng tại hiện trường vụ án mới nhất, họ đã xảy ra bất đồng. Họ gần như đã đến quá gần kẻ giết người nhưng anh ta đã trốn thoát. Trời bắt đầu đổ mưa và Cho cho biết rằng bài hát đang phát lại trên radio. Trước khi cảnh sát có thể cứu người phụ nữ, cô đã bị hãm hiếp và sát hại bởi kẻ giết người.

Khi khám nghiệm tử thi người phụ nữ này từ pháp y, Seo và Park chứng kiến ​​dấu vết của quả đào trên cơ thể cô. Bằng cách phân tích các bằng chứng, họ dẫn mình đến một công nhân nhà máy tên là Park Hyeon Gyu. Một trong những người sống sót sau những tội ác tày trời này mô tả rằng kẻ nào hãm hiếp cô đều có đôi tay mềm yếu. Công nhân nhà máy này có đôi bàn tay mềm mại khiến anh ta trở thành nghi phạm chính trong vụ án. Khi Seo cho anh đào, Hyeon Gyu bắt đầu khó chịu. Các thám tử nghĩ rằng cuối cùng họ đã tìm ra kẻ giết mình.

Những ký ức về vụ giết người cuối cùng đã được giải thích

Các thám tử sau đó cố gắng phân tích các đoạn băng về cuộc thẩm vấn của Baek. Người ta thấy rằng cậu bé biết nhiều chi tiết khác nhau của vụ giết người mà không ai khác biết. Điều này có nghĩa là mặc dù anh ta không phạm tội nhưng anh ta đã ở đó để chứng kiến ​​nó. Khi các thám tử cố gắng đuổi theo anh ta, anh ta bị mắc kẹt dưới lời thề của một chuyến tàu đến và bị giết.

Bằng chứng mới được đưa ra ánh sáng khi dấu vết của tinh dịch được tìm thấy trên thi thể cô gái đã chết. Họ đã gửi mẫu này đi xét nghiệm ADN tại Hoa Kỳ. Hóa ra, một nữ sinh mặc đồ đỏ đã bị sát hại vào đêm hôm đó. Cô ấy là bạn của Seo. Trong cơn tức giận, anh đã đánh Hyeon Gyu nhưng kết quả cho thấy đó không phải là tinh dịch của anh. Điều này dẫn đến việc thả Hyeon Gyu.

Bộ phim sau đó chuyển sang năm 2003 khi kẻ giết người vẫn chưa bị bắt. Park hiện đã là một người cha và một doanh nhân. Một vụ giết người mới được thực hiện trên đường phố. Khi đi ngang qua hiện trường vụ án vào buổi sáng, anh quyết định đến thăm. Anh ta cần một cô gái nhỏ tuyên bố rằng cô đã nhìn thấy kẻ giết người và mô tả các đặc điểm của anh ta. Bộ phim kết thúc với cảnh Park nhìn thẳng vào máy quay khi anh giao tiếp bằng mắt để xác định kẻ giết người khỏi khán giả.

Cũng đọc: Pale Rider Ending Explained: The Twist That Changed All It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *