Temtem- Đánh giá PC

Rate this post

[ad_top1 class=””]

“Chúng ta đã từng xem trò chơi này chưa?”

Thông tin trò chơi:

  • Hệ thống: PC, PS5, Nintendo Switch, Xbox Series X
  • Nhà xuất bản: Gói khiêm tốn
  • Nhà phát triển: Crema
  • Ngày phát hành: Ngày 6 tháng 9 năm 2022
  • Giá bán:$ 44,99
  • Xếp hạng: E cho mọi người
  • Thể loại: Phiêu lưu, RPG, MMORPG
  • Người chơi: 1 (Trực tuyến)
  • Trang web chính thức: https://crema.gg/games/temtem/

Chúng tôi thậm chí sẽ không lãng phí thời gian, Temtem trông giống Pokémon, chơi như Pokémon và về cơ bản là một bản sao của Pokémon theo nghĩa đen. Mặc dù vậy, Temtem không phải là trò chơi đầu tiên sao chép phong cách của Pokémon và chúng tôi sẽ không phủ nhận, có một số chủ đề thú vị cho tựa game bán nhân bản này. Temtem có phải là trò chơi bạn muốn chơi khi một trò chơi Pokémon mới — Pokémon Scarlet và Pokémon Violet — sắp ra mắt không? Hãy tự mình khám phá điều đó trong bài đánh giá của chúng tôi về Temtem cho PC.

[ad_top2 class=”mt40 mb40″]

Gotta số hóa tất cả

Theo nghĩa đen, Temtem có thể được giải thích như thể chúng ta đang nói về một tựa Pokémon kiểu cũ. Bạn là một nam / nữ trẻ — có thể tùy chỉnh — là một huấn luyện viên Temtem mới làm quen. Giống như loạt phim Pokémon, bạn chọn Temtem khởi đầu của mình, những sinh vật có nhiều hình dạng và yếu tố khác nhau, sau đó trở thành một nhà huấn luyện Temtem bậc thầy. Vâng, thưa các bạn! Temtem thậm chí còn sao chép câu chuyện về Pokémon với nhiều kẻ thù khác nhau và một tổ chức xấu xa. Câu chuyện không phải là những gì sẽ thu hút bạn về Temtem, điều sẽ khiến bạn bị lôi cuốn là một yếu tố mà Pokémon chưa thực sự làm được và Temtem đã làm điều đó trước tiên… nhiều người chơi trực tuyến.

Trở nên tốt nhất…

Đúng vậy, Temtem là một MMORPG có nghĩa là bạn có thể đang cố gắng trở thành người huấn luyện Temtem giỏi nhất nhưng bạn không đơn độc trong cuộc phiêu lưu đó. Bạn sẽ được tham gia với những người khác trực tuyến và nhìn thấy những người khác cũng cố gắng trở thành người giỏi nhất và đôi khi muốn chiến đấu với bạn thực sự rất sảng khoái với tựa game giống Pokémon này. Tương tự, nó làm cho thế giới của Temtem cảm thấy thực hơn – bất chấp những con quái vật và những thứ như vậy – điều mà chúng tôi thực sự ước Pokémon đã làm được! Chỉ cần gặp một người ngẫu nhiên trong khi họ đang cố gắng đào tạo hoặc tham gia cuộc phiêu lưu của họ thật tuyệt.

Các trận chiến… Chà!

Một yếu tố mà Temtem làm tốt hơn một chút so với Pokémon là lối chơi thực tế. Một lần nữa, giống như Pokémon, Temtem là một người chiến đấu theo lượt quái vật, nơi bạn kiểm soát những người bạn Temtem của mình và chiến đấu với những người khác hoặc cố gắng bắt chúng thông qua thẻ. Nắm bắt được là các trận chiến Temtem không phải lúc nào cũng dễ dàng và không phải lúc nào cũng là một đối một. Thông thường, ngay cả trong môi trường hoang dã, bạn sẽ tìm thấy một trận chiến ngẫu nhiên và hai Temtem sẽ tấn công bạn cùng một lúc. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều quái vật nhưng nếu bạn không chuẩn bị, bạn sẽ thấy đội của mình bị xóa sổ nhanh chóng. Temtem có thể được xếp hạng E cho Mọi người nhưng đây không phải là một trò chơi dễ dàng. Chúng tôi đã thua những trận chiến đầu tiên và những trận chiến khi tìm hiểu những nguyên tố nào có tác dụng chống lại những nguyên tố khác – vì Temtem có những nguyên tố khác nhau như quái vật pha lê – nhưng thực sự rất thích sự thay đổi độ khó này. Mọi mất mát đều khiến chúng tôi muốn cố gắng nhiều hơn và lần đầu tiên kể từ những ngày đầu làm Pokémon, chúng tôi thấy mình không còn mệt mỏi với việc mài giũa cấp độ hay tìm kiếm đội Temtem tốt nhất.

Trực quan là một điều trị… Hầu hết

Temtem là một trò chơi khá hay và điều đó có thể thấy rõ ngay từ những phút đầu tiên. Quái vật trông rất đa dạng và có rất nhiều chi tiết đối với chúng và môi trường có rất nhiều màu sắc! Vấn đề duy nhất của chúng tôi là việc Temtem có tốc độ khung hình kỳ lạ gây ra hiện tượng giật lag kỳ lạ – đặc biệt là trước khi trận chiến bắt đầu – khiến trải nghiệm bị giảm một chút so với chúng tôi mong muốn. Ngay cả khi chạy ở những khu vực ít người, Temtem không chạy tốt nhất nhưng may mắn là vẫn khá chơi được.


Lời kết

Temtem có thể được mô tả là một nhân bản Pokémon vô liêm sỉ nhưng chúng tôi nghĩ rằng đó là một thứ gì đó khác biệt. Vâng, nó sao chép rất nhiều từ nhượng quyền thương mại nổi tiếng nhưng rõ ràng là nó đang cố gắng tạo ra một trò chơi tốt hơn và chỉ ra nơi mà Pokémon không thể phân phối. Chúng tôi yêu thích thời gian của chúng tôi với Temtem và nếu bạn yêu thích Pokémon — ai không — thì bạn cũng sẽ yêu thích bản sao này với tiêu đề phong cách! Mặc dù Temtem là một tấm gương phản chiếu của Pokemon, bạn có định thử nó không? Hãy cho chúng tôi biết thông qua các bình luận bên dưới! Để biết thêm các bài đánh giá về trò chơi và các bài báo về chủ đề anime, hãy tiếp tục theo dõi tổ ong thuần hóa quái vật của chúng tôi tại Honey’s Anime!

[author author_id=”078″ author=”” translator_id=””]

[ad_bottom class=”mt40″]


[recommendedPost post_id=’323563′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]
[recommendedPost post_id=’299026′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *