Yamato Là Ai Trong One Piece? Tất cả những gì chúng ta biết về con trai của Kaidou

Rate this post

Tóm tắt One Piece

Câu chuyện của One Piece diễn ra trong một thế giới giả tưởng với đầy rẫy những tên cướp biển, kho báu, tàu và những kho báu vô danh, một tên cướp biển tên là Gold Roger đã cất giấu kho báu giá trị nhất của mình trên con đường biển nổi tiếng và nguy hiểm nhất được gọi là Grand Land. Trước khi bị hành quyết, anh ta đã đưa ra một lời thách thức với tất cả các hải tặc nếu họ đủ can đảm để khám phá và tìm thấy kho báu của anh ta trong Grand Line chỉ được biết đến với cái tên One Piece, người tìm thấy chính là người canh giữ. Thế giới đầy rẫy những tên cướp biển tốt và xấu, tham lam, khát máu cho đến những nhà thám hiểm có tinh thần tự do và yêu biển. Những loại hải tặc đã cố gắng vượt qua Đại hải trình nguy hiểm và tìm thấy One Piece, không ai có thể thành công. Vì vậy, bài đăng này là về Yamato của One Piece, con trai của Kaidou.

Luffy và nhóm của anh ấy

Luffy và nhóm của anh ấy

Hầu hết những tên cướp biển và các thủy thủ khác đều sợ hãi Grand Line đáng sợ và tin rằng tất cả những ai sẵn sàng khám phá nó đều là những kẻ ngu ngốc đang đi vào miệng của cái chết. Nhưng những thử thách này không ngăn cản được nhân vật chính Monkey D.Luffy của chúng ta, một cậu bé muốn khám phá Grand Line, tìm One Piece và trở thành Vua Hải Tặc. Được thúc đẩy bởi thần tượng thời thơ ấu của mình, một hải tặc lôi thôi nhưng chân thành tên là Shanks, Luffy sẽ kiên trì không ngừng để hoàn thành điều tưởng tượng của mình. Trong mọi trường hợp, Luffy không phải là một đứa trẻ bình thường. Khi còn trẻ, anh ấy đã tình cờ ăn một sản phẩm hữu cơ bị “nguyền rủa” cấm kỵ khiến cơ thể anh ấy biến đổi thành đàn hồi! Mặc dù thực tế là một “người cao su” đã khiến cơ thể của Luffy không thấm vào hầu hết các loại vũ khí và các nguy cơ khác nhau, nó đã loại bỏ khả năng bơi của cậu ấy. Trong mọi trường hợp, bất kể đại dương là mối nguy hiểm đáng chú ý nhất của anh ta, Luffy vẫn quyết tâm tập hợp một đội và một chiếc thuyền và lên đường đến Grand Line.

Yamato trong One Piece

Kaido

Kaido

Trong một chương, chúng ta biết rằng Kaidou hứa sẽ chia sẻ một Thông báo Rất quan trọng mà không cần thảo luận thêm. Người hâm mộ One Piece biết rằng Kaido quyết tâm tìm kiếm con trai Yamato của mình, người đã thất bại trong bữa tiệc. Điều này đặt ra câu hỏi về mối quan hệ giữa hai người liệu có ổn định hay không. Một số người hâm mộ tin rằng Kaido đang cố gắng để Yamato kết hôn với một trong những đứa con của Big Mom. Và điều tương tự đã được thử giữa Pudding và Sanji cách đây không lâu. Nếu Yamato không thích điều này thì Wano Rebels có thể khiến anh ta chống lại chính cha mình. Điều đó chắc chắn sẽ giúp ích cho quân đội vì họ sắp có một trận chiến lớn như cuộc chiến với Kaido, Big Mom và Orochi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *