Hokkaido Gals siêu đáng yêu! Chương 86 Ngày phát hành: Chuyến đi thực địa riêng của Sayu

Rate this post

Hokkaido Gals siêu đáng yêu! Chương 86 đã trở lại sau kỳ nghỉ hàng tuần tiết lộ câu chuyện tình yêu giữa Shiki và Sayu. Shiki và Sayu tái hợp sau khi Sayu biết rằng Shiki đã đi khỏi thị trấn và họ vẫn chưa thổ lộ tình cảm của mình. Bà của Sayu khẳng định rằng đó là một cơ hội tốt cho Sayu, nhưng bà không được làm những điều mà bà sẽ hối hận. Hokkaido Gals siêu đáng yêu! Chương 86 bắt đầu sau khi Sayu và Shiki gặp nhau vào ban đêm.

Shiki và Sayu đã có khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời, họ suýt hôn nhau nhưng nhận ra mình đang ở nơi công cộng. Chương này bắt đầu khi Sayu nhắc Shiki về ông của cô, người đã đến đón cô. Shiki rất vui vì đã dành thời gian cho Sayu dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhưng nó rất xứng đáng.

Sayu nhận ra rằng họ vẫn chưa nói và hỏi Shiki rằng liệu họ có thể gặp lại nhau vào ngày hôm sau không. Shiki nhận ra rằng anh phải đến thăm mẹ mình trong bệnh viện vào ngày hôm sau. Nhưng anh không thể từ chối Sayu vì cô ấy đang đi du lịch với anh. Shiki nói với Sayu rằng họ có thể gặp nhau vào buổi chiều. Sayu chấp nhận và nói rằng cô ấy muốn đưa Shiki đi đâu đó.

Hai người đồng ý rằng họ sẽ đi đâu đó vào ngày hôm sau vào buổi chiều. Sayu nhắc Shiki gọi cho cô ấy khi anh ấy sẵn sàng. Shiki đồng ý, Sayu nghe thấy điện thoại di động của cô ấy đổ chuông và nhận ra đó là ông nội của mình. Hai người tách ra, và Sayu gặp ông của cô. Sayu yêu cầu ông của cô mở cốp để cô có thể đặt đồ đạc của mình.

Fuyuki

Fuyuki

Ken Akino thừa nhận rằng cháu gái của ông đã lớn, và cô ấy đã thay đổi. Anh hỏi cô đã tìm được người mình thích chưa. Sayu nhận ra rằng ông cô ngửi thấy có chuyện gì đó đã xảy ra giữa cô và Shiki, nhưng cô quyết định chơi hết mình.

Trước đây trên Hokkaido Gals Are Super Lovely! Chap 85

Sayu lên xe của Ken và quyết định không giấu giếm điều gì vì Shiki không phải là một chàng trai mà một cô gái có thể giấu giếm người thân hay cha mẹ của mình. Cô thừa nhận rằng cô đã tìm thấy “ai đó”, và Ken rất vui vì cô không giấu “ai đó” mà cô đang yêu. Trong khi đó, Shiki đến khách sạn và thư giãn khi nghĩ về Sayu.

Anh ấy bắt đầu nghĩ về ngày hôm sau của anh ấy và Sayu và tự hỏi điều đó có thể ở đâu. Shiki nhớ lại khi anh và Sayu suýt hôn nhau, và cô nói với anh rằng lần sau sẽ là một nụ hôn thực sự, nhưng cô chưa nói hết câu. Shiki nhận ra rằng anh không thể nghĩ về nó quá nhiều vì “KI” không phải là hai chữ cái duy nhất bắt đầu bằng nụ hôn.

Anh nhận ra rằng nếu mọi thứ diễn ra theo cách anh đang nghĩ, anh sẽ không biết mình sẽ làm gì. Shiki tin rằng anh ấy đã biết những gì anh ấy cảm thấy trong lòng mình, và điều duy nhất còn lại là nói với Sayu. Nhưng anh ấy biết rằng Sayu cũng cảm thấy như vậy. Ngày của chuyến đi học bắt đầu vào buổi sáng, và bạn thân nhất của Sayu là Fuyuki nhận ra rằng Sayu không có ở trường. Fuyuki nói chuyện với bạn bè của cô ấy, và Misa-sensei chào cô ấy.

Hokkaido Gals siêu đáng yêu!  Chap 86

Hokkaido Gals siêu đáng yêu!

Các sinh viên đã sẵn sàng cho chuyến đi của họ. Misa nhận ra rằng Fuyuki ở cùng nhóm với Sayu, nhưng Sayu không có ở đó. Fuyuki ước họ có thể đi cùng Sayu. Tại ông bà của Sayu, cô tỉnh dậy và gặp Reiko Akino. Reiko hứa sẽ giữ bí mật của Sayu với cha mẹ cô và cung cấp cho cô một bữa ăn ngon.

Hokkaido Gals siêu đáng yêu! Chương 86 Ngày phát hành

Hokkaido Gals siêu đáng yêu! Chương 86 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 10 năm 2022. Sau khi Sayu và Shiki gặp nhau, Sayu tiết lộ rằng họ sẽ đến điểm đến đầu tiên trong chuyến đi thực tế riêng tư của họ. Hokkaido Gals siêu đáng yêu! Manga ra mắt hai tuần một lần. Kiểm tra Hokkaido Gals là siêu đáng yêu! Chương 86 cập nhật chính thức bên dưới.

Đọc Hokkaido Gals là siêu đáng yêu! Chương 86 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Hokkaido Gals Are Super! Chương 86 trực tuyến trên Mangaplus và Viz Media. Hokkaido Gals siêu đáng yêu! Trang web chính thức của Manga cung cấp các chương miễn phí. Bí ẩn đằng sau điểm đến cánh đồng riêng của Sayu và Shiki sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo của Hokkaido Gals Are Super Ad Lovely! Hẹn gặp nhau sau Những người bạn siêu dễ thương ở Hokkaido nhé! Chương 86 được phát hành.

Cũng nên đọc: Người chơi không thể thăng cấp Chương 82 Ngày phát hành: Lễ đặt tên cho thiên thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *