Siêu Sao Siêu Ngố Mùa 2 – Tập 8 – Tìm Điểm Hoàn Hảo

Rate this post

Kinako cũng đang thử thách bản thân.

Sau khi bạn bè của Ren phát hiện ra chứng nghiện trò chơi điện tử mới của cô ấy, vòng sơ loại cuối cùng cũng ở đây. Ren nhận được một số người trợ giúp mới khi Kanon và những người khác cố gắng tìm vị trí lý tưởng.

Từ lần trước, Kanon và các thành viên khác không có thái độ tiêu cực với thói nghiện chơi game mới của Ren. Nhưng, tất nhiên, Kanon nhận ra rằng Ren đang làm mọi thứ quá sức mình. Vì vậy, cô ấy đã chủ động lên làm phó chủ tịch. Chúng ta cũng thấy rằng Kinako cũng trở thành thư ký. Tôi đoán là cô ấy muốn dành thời gian cho Kanon, rõ ràng là như vậy.

Keke muốn nhắm mục tiêu cao.
Rõ ràng, câu trả lời là không.

Cùng với đó, điều này khiến các cô gái phải cố gắng tìm ra vị trí để giữ vững phong độ của mình cho vòng sơ loại. Tất nhiên, Keke muốn một cái gì đó sặc sỡ. Cô ấy thậm chí còn đi xa đến mức yêu cầu một cơ sở sân vận động bóng chày với Mei để thực hiện màn trình diễn của họ. Nhưng, tất nhiên, chúng tôi biết câu trả lời của họ là gì.

Sunny Passion cuối cùng cũng tiết lộ sân khấu mà họ sẽ biểu diễn cho Kanon và bạn bè của cô ấy.

Tất nhiên, tiền cược thậm chí còn cao hơn khi Sunny Passion thể hiện sân khấu của họ sau lễ hội văn hóa. Họ cần đưa ra một tuyên bố, cho biết có bao nhiêu nhóm đang cạnh tranh. Nhưng, cảnh báo spoiler, họ không phải vì họ là những người yêu thích để giành chiến thắng.

Chisato thử đứng lại takoyaki. Tất nhiên, nó không diễn ra tốt đẹp.

Đối với ngôi nhà mở, Kinako đã hỏi về nó. Kanon quyết định không tổ chức concert vì nó quá gần vòng sơ loại. Ngoài ra, họ sẽ lấy đi sự chú ý từ mọi người. Thay vào đó, Chisato đã chọn mở quầy Takoyaki, đây là một thất bại hoàn toàn.

Neo Rainbow Takoyaki Smoothie, đó là một sự kết hợp khó chịu.

Neo Rainbow Takoyaki có vẻ là một ý tưởng không tồi bên cạnh Hyper Rainbow Bread của Sanae hay onigiri tỏa sáng của Lico. Tôi thấy thật buồn cười khi Natsumi tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời hơn bằng cách kết hợp Neo Rainbow Takoyaki của Chisato với đồ uống để làm sinh tố. Bằng cách nào đó, Shiki rất thích sự kết hợp kỳ quặc này.

Rất vui khi thấy Kanon có chút thời gian gắn bó với Kinako.

Tất nhiên, em gái của Kanon đến nhà mở và xem trong thư viện. Điều này truyền cảm hứng cho Kanon nhìn lại lịch sử của trường để tìm một số cảm hứng. Cuối cùng cô ấy tình cờ gặp Kinako trong một công viên và quyết định đi chơi với cô ấy. Tuy nhiên, thật vui khi thấy Kinako và Kanon có thêm thời gian gắn bó. Họ đến quán cà phê của gia đình cô, và thủ quỹ dẫn theo một số người bạn của cô. Họ muốn giúp đỡ họ với Hội đồng Học sinh và tìm ra một địa điểm hoàn hảo.

Cuối cùng thì Kanon cũng tìm được vị trí hoàn hảo.
Của ocurse họ đã thắng.

Sau khi nhận được một số gợi ý, Kanon cuối cùng đã ổn định tại một địa điểm và nghĩ đến một địa điểm khác có thể phù hợp. Đúng vậy, Kanon chạy đến nơi khi người kia cuối cùng cũng đuổi kịp. Có vẻ như cô ấy đã tìm ra, một con đường gần trường học của họ. Đúng, nó có ý nghĩa tượng trưng, ​​nhưng cuối cùng thì nó cũng thành công. Sau tất cả, họ muốn kết nối mọi người với nhau nơi mọi con đường đều kết nối. Tin hay không thì tùy, cứ như vậy mà họ lọt vào vòng trong. Tất nhiên họ làm.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *