‘Hơn cả một cặp đôi đã kết hôn, nhưng không phải là người yêu’ Bản xem trước video quảng cáo thứ 2 của anime Chủ đề mở đầu – Tin tức

Rate this post

Liyu biểu diễn bài hát chủ đề cho anime ra mắt vào ngày 9 tháng 10

Kadokawa đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo thứ hai cho anime truyền hình của Yuki Kanamaru‘S Không chỉ là một cặp đã kết hôn, nhưng không phải là người yêu (Fūfu Ijō, Koibito Miman.) manga vào thứ Sáu. Các bản xem trước video LiyuBài hát chủ đề mở đầu của “TRUE FOOL LOVE.”


Nowlu sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Stuck on you.”

Anime sẽ khởi chiếu vào AT-X, Tôi đang gọi TV, Tokyo MXKBS Kyoto vào ngày 9 tháng 10 trở đi BS11 vào ngày 11 tháng 10.

Takao Kato (To Love-Ru, Trái tim Pandora, Cố lên !!) là giám đốc chính, và Junichi Yamamoto (Cửa hàng áo giáp cho Quý bà & Quý ông, Bác sĩ quái vật) đang chỉ đạo tại Studio Mẹ. Naruhisa Arakawa (Vương quốc, Đôi sao trừ tà, Cố lên !!) chịu trách nhiệm về kịch bản của loạt phim, và Chizuru Kobayashi (Lagrange – Hoa của Rin-ne, Trái tim Pandora) đang thiết kế các nhân vật. Akira Nagasaka là nghệ sĩ chính về màu sắc, và Naoko Akuzawa (Team TillDawn) đang chỉ đạo nghệ thuật. Misato Takahata (Moe) là giám đốc tổng hợp hình ảnh, và Ichirō Chaen (Đồ họa Typhoon) đang chỉnh sửa.

Truyện tranh tập trung vào học sinh trung học năm thứ ba Jirō Yakuin, người được gắn yên với cải thiện bạn cùng lớp Akari Watanabe cho dự án “đào tạo hôn nhân” của lớp về việc thực hành trở thành một cặp vợ chồng. Jirō hoàn toàn trái ngược với Akari, nhưng cả hai biết rằng nếu họ làm tốt, họ sẽ có thể chuyển đổi bạn đời để kết thúc với tình yêu tương ứng của họ, và vì vậy họ buộc mình phải hành động như một cặp vợ chồng hoàn hảo.

Manga ra mắt vào Kadokawa‘S Ace trẻ tạp chí năm 2018, và Kadokawa xuất bản tập thứ tám vào ngày 2 tháng 5. Tập thứ chín sẽ xuất xưởng vào ngày 4 tháng 10.

Hình ảnh © 2022 Yuki Kanamaru/ Học viện Qingshun

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *