Tiền thưởng mới! Ngày phát hành và quét thô

Rate this post

Quảng cáo

Có rất nhiều cốt truyện diễn ra từng cái một trong One Piece. Các đánh giá trực tuyến về chương này cho thấy rằng người hâm mộ hoàn toàn yêu thích điểm mấu chốt của chương. Vì vậy, chương cuối cùng là một chuyến đi chơi bổ sung giải quyết hậu quả của chiến tranh kết thúc. Người ta thấy rằng Marco đã cảm ơn băng hải tặc Mũ Rơm vì đã giúp anh đến được nhà của mình. Nhưng ông cũng đề cập rằng các đấu sĩ phải bắt đầu hành động như người lớn. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chương tiếp theo, One Piece Chương 1059.

Vì vậy, trong cốt truyện sắp tới, một phần thưởng mới sẽ diễn ra. Sẽ rất thú vị khi xem lần này tên cướp biển nào nhận được nhiều số nhất. Nhưng khi điều này xảy ra, Luffy sẽ để mắt đến mục tiêu cuối cùng của mình, đó là trở thành Vua Hải Tặc!

One Piece Chap 1059

One Piece Chương 1059: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo bản quét sơ bộ chính thức của chương mới, tựa đề của One Piece Chương 1059 là “Sự cố thuyền trưởng Koby.” Chương này bắt đầu với việc Marco đến tàu của băng hải tặc Tóc Đỏ. Vì vậy, anh gửi lời cảm ơn đến tất cả các tay đua trong chuyến đi. Vì lý do nào đó, Marco đã nói với mọi người rằng hãy ngừng hành động như những đứa trẻ. Chương sau đó chuyển sang đoạn hồi tưởng khi Yamato từ chối tham gia cùng họ trong cuộc hành trình tiếp theo. Đây là lý do Luffy nói rằng Wano được để trong tay Yamato chịu trách nhiệm.

Sau đó, chương cắt đến Đảo Amazon Lily, nơi tất cả những thứ đã được đặt không đúng chỗ. Bao Hancock tiết lộ rằng điều này sẽ không xảy ra nếu mọi thứ đều nằm trong tay cô. Trong hành động cuối cùng của chương, Hancock quyết định rằng anh ta sẽ hoàn tác tất cả các thiệt hại. Ở cuối chương, người ta tiết lộ rằng ai đó đã bắt cóc thuyền trưởng Koby, và không ai biết anh ta đang ở đâu.

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của One Piece Chapter 1058 là “The New Emperor.” Chương này bắt đầu với việc tất cả băng hải tặc Mũ Rơm nhận được tiền thưởng mới hơn sau khi kết thúc cuộc chiến tại Wano. Ở phía bên kia, Crocodile và Dracule Mihawk cố gắng sử dụng Buggy để chứng minh rằng hắn là thủ lĩnh của đảo Karai Bari. Lý do đằng sau điều này là họ phải trả rất nhiều món nợ đã được đặt trên tên của họ. Và vì vậy họ cũng biết về những khoản tiền thưởng mới đã được trao.

Trong hành động thứ hai của chương, Quân đội Cách mạng có trụ sở đầu tiên tại Đảo Momoiro. Trên Đảo, đã có một cuộc hội ngộ thành công của các sĩ quan quân đội và Bartholomew Kuma. Sau đó, chương kết thúc khi Kuma nhận được cuộc gọi từ Sabo hỏi về những gì họ dự định làm tiếp theo.

One Piece Chap 1059

One Piece Chap 1059: Ngày phát hành

Trong vòng hai ngày, bí ẩn về tiền thưởng sẽ lại xuất hiện trên màn hình. Không có gián đoạn trong việc phát hành chương mới nhất. Vì vậy, One Piece Chapter 1059 sẽ phát hành vào cuối tuần ngày 11 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể theo dõi tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *