Hôn nhân từ cái nhìn đầu tiên ở Vương quốc Anh mùa 7 Tập 21: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Chuỗi các mối quan hệ khiến mọi người chú ý đến nó, Hôn nhân từ cái nhìn đầu tiên, đã trở lại với một tập khác của Phần thứ 7 của nó. Các cặp đôi đã trải qua một số thăng trầm trong tuần này, giờ đây hãy đối mặt với tính cách thật của nhau.

Married at First Sight UK công chiếu vào năm 2015, với 3 cặp vợ chồng đều có lối sống rất khác nhau. Chương trình xoay quanh những cặp đôi này được kết hợp dựa trên sự tương thích khoa học của họ bằng chuyên gia quan hệ. Họ chỉ gặp nhau một thời gian trước khi kết hôn, và sau đó mối quan hệ của họ tiến triển theo thời gian.

Tất cả các cặp đôi cũng gặp nhau tại lễ đính hôn, đây là một loại sự kiện gặp mặt mà tất cả các cặp đôi đã kết hôn được các chuyên gia phỏng vấn để biết mọi thứ diễn ra như thế nào trong cuộc sống. cuộc hôn nhân bất thường của họ. Một số tiến bộ thực sự tốt, trong khi một số chỉ không cảm thấy tia lửa và bỏ đi.

Hôn nhân từ cái nhìn đầu tiên ở Anh: Phần 7 cho đến nay

Bộ truyện này đã phát hành tập đầu tiên vào Ngày 19 tháng 8 năm 2022. Với 11 cặp đôi đa dạng mới, bộ truyện khởi đầu khá tốt. Họ tổ chức đám cưới và gặp gỡ các thành viên trong gia đình của vợ / chồng mình. Tại lễ đính hôn, một số cặp đôi, chẳng hạn như Pjay và Jess & Richie và Lara, cuối cùng đã rời khỏi chương trình.

Kết hôn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chuyên gia quan hệ

Tuy nhiên, Whitney và Matt lại có tình cảm với nhau và quyết định theo đuổi mối quan hệ của họ. Điều này khiến họ vấp phải rất nhiều chỉ trích từ giới chuyên môn và các cặp đôi khác. Với tư cách là bạn đời đã kết hôn của họ trong cuộc thử nghiệm, GemmaCông tước đã phải rời khỏi chương trình.

Married At First Sight UK Season 7 Episode 20: Recap

Trong tập cuối cùng, xuất hiện trên 29 tháng 9 năm 2022, Các cặp đôi phải đối mặt với phần tiếp theo của Thử nghiệm của họ: Ký túc xá. Trong thời gian này, mỗi cặp vợ chồng đã kết hôn sẽ đến thăm nhà người yêu của họ.

Các chuyên gia cho rằng điều này sẽ mang các cặp đôi đến gần nhau hơn vì họ sẽ được tận mắt trải nghiệm cuộc sống mà người bạn đời của họ đang sống. Sống dưới mái nhà của người bạn đời sẽ giúp họ hiểu rõ hơn và nhìn thấy sự tương thích của họ từ khía cạnh lâu dài.

Sophia gặp mẹ của Jonathan và hai người họ nói về những đặc điểm độc hại của Jonathan.  Thomas và Adrian gặp Katie và một người bạn khác.  Kate và Thomas đã không có một cuộc trò chuyện đặc biệt tốt trong đám cưới.  Cô ấy cảm thấy như thể Thomas và Adrian không hợp nhau, nhưng bây giờ sau khi chứng kiến ​​họ đến với nhau, cô ấy hy vọng rằng họ sẽ có một kết thúc có hậu.

Adrian và Thomas gặp Katie

Cặp đôi, Chanita và Jordan, đến thăm nhà của Jordan ở Darlington, nơi Chanita đã kết hôn ngọt ngào với Jordan. Jenna và Zoe đến thăm Jenna’s Home ở Blackpool, nơi cả hai đều thích bầu bạn. Jenna đề nghị Zoe nghĩ về việc chuyển đến đây vì cô ấy phải làm việc tại tiệm bánh của mình.

Sophia gặp mẹ của Jonathan, và hai người họ nói về những đặc điểm độc hại của Jonathan. Thomas và Adrian gặp Katie và một người bạn khác. Kate và Thomas đã không có một cuộc trò chuyện đặc biệt tốt trong đám cưới. Cô ấy cảm thấy như thể Thomas và Adrian không hợp nhau, nhưng bây giờ sau khi chứng kiến ​​họ đi xa đến mức này, cô ấy hy vọng rằng họ sẽ có một kết thúc có hậu.

Kết hôn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Sophie và Jonathan gặp mẹ của Jonathan

Tại Malvern, April trải nghiệm lối sống yên tĩnh của George. Lúc đầu, cô do dự vì số lượng côn trùng, nhưng tình yêu của họ dành cho nhau đã vượt qua những vấn đề vụn vặt như vậy. Họ nói về buổi lễ, về việc Thomas đã gọi họ là đồ giả. April cảm thấy bị tổn thương nhưng quyết định tập trung vào mối quan hệ của mình. Cô gặp mẹ của George để nói về các vấn đề về lòng tin của George.

Kasia và Kwames đến thăm một công viên Địa phương ở quê hương của Kwames khi Kwames cảm thấy không thoải mái khi cho cô ấy thấy nhà của anh ấy. Anh ấy cảm thấy như thể họ cần phải hiểu nhau nhiều hơn để có thể đạt được vị trí đó trong mối quan hệ của họ. Kasia không hạnh phúc vì cô ấy cảm thấy cô ấy thành thật và cởi mở với anh ấy, nhưng anh ấy thì không. Sau đó, họ dùng bữa với Friends of Kwames, và cả hai đã có một cuộc trò chuyện sôi nổi.

Whitney và Matt gặp gỡ các chuyên gia để đưa họ trở lại thí nghiệm như một cặp vợ chồng mới. Trình gia bất đắc dĩ vì cách mình làm sai mà bất kính, nhưng thấy họ có tình ý, lại cho phép họ được trở thành một phần của Hôn nhân ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kết hôn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Các cặp đôi tại bàn ăn tối

Married At First Sight UK Season 7 Episode 21: Ngày phát hành

Married At First Sight UK Season 7 Tập 21 sẽ phát sóng vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Nó sẽ liên quan đến việc các cặp đôi gặp nhau tại lễ đính hôn. Họ sẽ phải đối mặt với những bình luận nặc danh dưới dạng những lá thư tại bàn ăn tối. Biết những gì người khác nghĩ tạo ra một số kịch tính và máu xấu.

Các cặp đôi sẽ tiến hành như thế nào sau khi biết những gì người khác nói về họ? Hãy theo dõi vào thứ Hai tuần này để tìm hiểu.

Nơi nào để xem hôn nhân từ cái nhìn đầu tiên ở Vương quốc Anh?

Hôn nhân từ cái nhìn đầu tiên có sẵn để phát trực tuyến tại trang web chính thức của E4. Nó cũng phát sóng trên Kênh 4 lúc 9:15 tối và trên Sky lúc 1:30 sáng. Ứng dụng của Sky TV cũng tải lên các tập phim.

Chương trình này không có sẵn trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác bên ngoài Vương quốc Anh.

Cũng nên đọc: 22 Chương trình tương tự với “And Just Like That” Phần 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *