Hot, dự án live action Tên bạn sẽ được khởi động lại

Rate this post

Hôm nay, Deadline thông báo rằng Lee Isaac Chung (Munyuragabo, Minari) sẽ chỉ đạo sản xuất cho dự án live action Your name. Chung cũng sẽ viết lại kịch bản cho bộ phim chuyển thể dựa trên bản thảo của Emily V. Gordon (The Big Sick), chứ không phải là kịch bản trước đó của nhà biên kịch từng được đề cử Oscar Eric Heisserer (Arrival, Bird). hộp).

Cốt truyện mới của phim: “Hai thiếu niên phát hiện ra họ bị hoán đổi thân xác một cách kỳ diệu và liên tục. Khi một thảm họa đe dọa cướp đi sinh mạng của họ, họ phải gặp nhau và cứu thế giới của mình”.

Hình chỉ nhằm mục đích minh họa

Vào cuối tháng 12 năm 2018, Hollywood thông báo rằng họ sẽ chuyển thể bom tấn anime Your name (Kimi no Nawa hay Tên bạn là gì?). Phim sẽ do Paramount Pictures và J. Robins Productions của JJ Abrams sản xuất. Abrams (Star Wars: Episode VII – The Force Awakens) và Lindsey Weber từ Bad Robot đang hợp tác với nhà sản xuất anime gốc Genki Kawamura để sản xuất bộ phim. Trong khi đó, biên kịch Eric Heisserer (Arrival, Final Destination 5) sẽ viết kịch bản.

Vào tháng 2 năm 2019, Deadline một lần nữa thông báo rằng Marc Webb – đạo diễn của Spider-Man: Super Spider Returns sẽ chỉ đạo sản xuất cho live action Your name. Paramount Pictures và Bad Robot Productions đang sản xuất live action. Abrams (Star Wars: Episode VII – The Force Awakens) và Lindsey Weber từ Bad Robot được ghi nhận là nhà sản xuất cùng với Genki Kawamura. Eric Heisserer (Arrival, Bird box) – nhà biên kịch từng được đề cử Oscar sẽ viết kịch bản cho phim. Ngoài ra, nội dung của live action sẽ được Tây hóa với các nội dung sau:

Một cô gái người Mỹ bản địa sống ở vùng nông thôn và một thanh niên ở Chicago phát hiện ra họ đang hoán đổi cơ thể một cách kỳ diệu. Khi tai họa đe dọa cuộc sống của họ, họ phải tìm cách để gặp gỡ và cứu thế giới của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *