Hôn nhân từ cái nhìn đầu tiên Phần 15 Tập 10: Hướng dẫn xem và ngày phát hành

Rate this post

Married at First Sight Phần 15 Tập 10 Ngày phát hành sắp đến gần và đây là những điều người hâm mộ cần biết. Loạt phim hoạt động giống như một chương trình truyền hình thực tế. Định dạng của bộ truyện khá đơn giản. Chúng ta thấy một nhóm người thất bại trong tình yêu một cách khủng khiếp. Ngay bây giờ, họ đặt số phận tình yêu của mình vào tay các nhà chuyên môn và xuất hiện trong chương trình này. Các chuyên gia này kết hợp chúng với các đối tác được sắp xếp hoàn hảo của họ. Mặc dù, cặp đôi bắt buộc phải kết hôn với người mà họ đã gặp ngay từ cái nhìn đầu tiên theo đúng nghĩa đen.

Hai người gặp nhau tại bàn thờ. Sau khi sắp xếp toàn bộ đám cưới, các cặp đôi sẽ cùng nhau hưởng tuần trăng mật và sau đó bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Thôi thì một tuần sau hai vợ chồng mới có cơ hội cưới người hợp ý hoặc có thể ra đi. Nếu họ tiếp tục sống với họ, đội sau đó sẽ tiếp tục với một buổi lễ cam kết và thắt chặt các mối quan hệ chính thức với nhau. Chà, quay lại mùa thứ 15 hiện tại của chương trình, đây là những gì chúng ta biết về điều tương tự.

Kết hôn ở cái nhìn đầu tiên Phần 15 Tập 9 Tóm tắt

Tập 9 có tựa đề Are You going to Gaslight Me? Chúng ta thấy rằng nhóm người xa lạ mới cưới đang bước vào tuần thứ ba của cuộc hôn nhân. Đó là một giai đoạn rất khó khăn khi bạn hiểu rõ hơn về đối tác của mình. Tất cả mọi người chỉ nghĩ về một điều, cho dù họ có yêu người kia hay không. Chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều câu hỏi sâu sắc xảy ra trong suốt tập cuối cùng.

Hôn nhân từ cái nhìn đầu tiên mùa 15 tập 10

Một cặp vợ chồng kết hôn từ cái nhìn đầu tiên phần 15

Những cuộc trò chuyện này đã bắt đầu một số cuộc trò chuyện tốt hơn mang lại sự thật và hiểu biết hơn về các đối tác của nhau. Một số sai lầm cũng đã được thực hiện. Đây là bước ngoặt mà những cặp đôi này có thể ở bên người bạn đời của mình và giải quyết tất cả hoặc quyết định chia tay. Vâng, bây giờ chúng ta hãy hiểu tất cả mọi thứ tương lai của bộ truyện có sẵn cho chúng ta với tập thứ 10.

Married at First Sight Phần 15 Tập 10 Ngày phát hành

Married at First Sight Season 15 Tập 10 diễn ra vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Tập này dự kiến ​​phát sóng trên Lifetime lúc 8 giờ tối theo giờ miền Đông. Mục mới có tựa đề Moody Monthiversaries. Các tập mới phát hành hàng tuần vào thứ Tư và vì vậy bạn nên đánh dấu lịch của mình cho các tập giống nhau.

Cách xem phim Hôn nhân từ cái nhìn đầu tiên Phần 15 Tập 10

Bạn có thể dễ dàng xem Married at First Sight Season 15 Episode 10 khi nó được phát sóng trên Lifetime vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, bạn luôn có thể xem các tập mới nhất thông qua Hulu. Nền tảng này có giá 6,99 đô la dưới dạng đăng ký cơ bản đối với nội dung của nó cũng chứa quảng cáo. Người hâm mộ sẽ luôn có tùy chọn nâng cấp lên gói và mua gói cao cấp có giá 12,99 đô la một tháng. Hulu cũng đi kèm với một bản dùng thử miễn phí trong một tháng. Ứng dụng Lifetime cũng nhận các tập mới nhất của bộ truyện và giúp người dùng thoải mái với thông tin đăng nhập hợp lệ để phát trực tuyến chúng sau này.

Kết hôn ở cái nhìn đầu tiên Phần 15 Tập 10 Spoilers

Cảnh báo: Phần này chứa thông tin về phần tiếp theo.

Married at First Sight Season 15 Episode 10 có tựa đề Moody Monthiversaries. Với tập tuần này, chúng ta sẽ thấy các cặp đôi của chúng ta đã sẵn sàng cho kỷ niệm một tháng yêu nhau. Chúng ta biết rằng Ngày Quyết định đã gần kề và thực tế là những cặp đôi này đã tiến xa đến mức này trong mối quan hệ của họ, họ cần hiểu rõ hơn về mối quan hệ của mình. Một số cặp đôi trong tập tiếp theo sẽ cố gắng lấy lòng tin của bạn đời. Mặt khác, một số người trong số họ sẽ chỉ đơn giản là cố gắng lấy lại tia lửa mà họ đã mất cho đến bây giờ.

Cũng nên đọc: Married at First Sight UK Season 7 Episode 6 Ngày phát hành: The Strangers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *