Anime Isekai Nonbiri Nouka sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023

Rate this post

– Quảng cáo –

Trang web chính thức và tài khoản Twitter của bộ anime chuyển thể từ bộ light novel Isekai Nonbiri Nōka của Kinosuke Naito đã tiết lộ rằng bộ anime chuyển thể sẽ là một bộ anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2023. Hình ảnh teaser:

Anime Isekai Nonbiri Nouka sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023

Ryōichi Kuraya sẽ đạo diễn anime tại Zero-G. Touko Machida giữ vai trò biên tập, và Yoshiko Saitо̄ là giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật chính. Yasuharu Takanashi và Johannes Nilsson đang soạn nhạc, với Pony Canyon sản xuất.

One Peace Books bắt đầu xuất bản manga chuyển thể từ tiểu thuyết của Yasuyuki Tsurugi vào tháng 11 năm 2020, và câu chuyện được mô tả:

Sau khi Hiraku chết vì một căn bệnh hiểm nghèo, Chúa đã mang anh ta trở lại cuộc sống, phục hồi sức khỏe và tuổi trẻ cho anh ta, và gửi anh ta đến một thế giới khác do anh ta lựa chọn. Để tận hưởng cuộc sống thứ hai của mình, Chúa ban cho anh ta công cụ nông nghiệp toàn năng! Xem cách Hiraku trang trại trong thế giới mới!

Naito bắt đầu xuất bản manga trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào năm 2016 và đang tiếp tục xuất bản. Kadokawa bắt đầu xuất bản cuốn tiểu thuyết dưới dạng bản in với minh họa của Yasumo vào tháng 10 năm 2017, và sẽ xuất bản cuốn tiểu thuyết thứ 13 vào ngày 30 tháng 8. Tsurugi ra mắt manga vào năm 2017, và Kadokawa đã xuất bản tập. ấn bản thứ chín của manga vào ngày 8 tháng 4. Bộ tiểu thuyết đã bán được 2 triệu bản.

Một manga spinoff hài gồm bốn bảng có tựa đề Isekai Nonbiri Nōka no Nichijō của Yuji đã ra mắt trên tạp chí Dragon Age của Kadokawa vào ngày 8 tháng 7.

– Quảng cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *