The Bold And The Beautiful 2022 Tập 180: Ngày phát hành, bản xem trước và xem trực tuyến

Rate this post

The Bold and the Beautiful 2022 Tập 180 sẽ sớm được phát hành. Nhưng khi? Chà, chúng tôi sẽ cho bạn biết sớm. William J. Bell và Lee Phillip Bell là tác giả của vở opera truyền hình CBS, The Bold and the Beautiful. Nó ra mắt vào ngày 23 tháng 3 năm 1987, như một chương trình chị em với The Young and the Restless, một vở opera xà phòng khác do Bells sản xuất. Chương trình có trụ sở tại Los Angeles, California, tập trung vào gia đình Forrester và công ty thời trang cao cấp của họ.

Chương trình chuyển sang truyền hình độ nét cao vào ngày 7 tháng 9 năm 2011, trở thành vở opera xà phòng Mỹ thứ hai đến cuối cùng làm được như vậy vào thời điểm đó. B&B là vở opera xà phòng cuối cùng của Mỹ chuyển sang giai đoạn One Life to Live đã bị hủy trước đó của ABC, và All My Children trở lại vào ngày 29 tháng 4 năm 2013.

Công chiếu vào ngày 23 tháng 3 năm 2017, trở thành vở kịch xà phòng ban ngày mới nhất hiện đang phát sóng trong nước. Vào ngày 4 tháng 1 năm 2019, tập thứ 8.000 của bộ phim được phát sóng. Hiện tại, CBS đã kéo dài thời gian chiếu của chương trình qua mùa truyền hình 2023–2024.

Cũng nên đọc: Đề xuất về phim và phim truyền hình từ BTS Jungkook

Ngày phát hành tập 180 của The Bold and the Beautiful 2022

The Bold and the Beautiful 2022 Tập 180 sẽ được phát hành vào ngày mai. Đếm ngược đã bắt đầu!! Một trong những vở opera truyền hình nổi tiếng nhất của Mỹ, The Bold and The Beautiful, được công chiếu vào ngày 23 tháng 3 năm 1987. Trong vài tập đầu tiên kể từ khi công chiếu, chương trình đã trở nên nổi tiếng đến mức một phần mới đã được thêm vào.

Đúng! The Bold and the Beautiful Season 35 cuối cùng đã bắt đầu và một vài tập đã được phát sóng. Sau khi tập trước được phát sóng, người xem chương trình này đã vô cùng ngạc nhiên đến mức họ ngay lập tức hỏi khi nào tập 180 của The Bold and the Beautiful Season 35 sẽ được phát hành. The Bold and the Beautiful Season 35 Tập 180 sẽ phát sóng vào ngày 22 tháng 9 năm 2022.

Cũng nên đọc: Sheila Carter Die Bold and Beautiful? Mọi thứ chúng tôi biết

Diễn viên sinh năm 2022 táo bạo và xinh đẹp

Hai diễn viên vẫn tham gia chương trình kể từ khi nó được công chiếu vào ngày 23 tháng 3 năm 1987, là John McCook (Eric Forrester) và Katherine Kelly Lang (Brooke Logan). McCook và Lang là hai trong số “bốn diễn viên chính” xuất hiện trong chương trình trong 25 năm đầu tiên của nó. Ronn Moss và Susan Flannery (Stephanie Forrester) là hai người còn lại (Ridge Forrester). Vai trò của Ridge cuối cùng đã được tái hiện sau khi Moss rời khỏi chương trình vào tháng 8 năm 2012.

Cuối năm đó, khi Flannery cũng tiết lộ về sự ra đi sắp tới của cô, người ta đã đồng ý để nhân vật của Stephanie chết sau khi thua trận với căn bệnh ung thư. Donna Logan và Katie Logan, hai nhân vật gốc khác hiện đang xuất hiện trong chương trình, cũng đã thay đổi vai trò của họ kể từ lần đầu phát sóng. Những tác nhân này có nhiều khả năng là một phần của The Bold and the Beautiful 2022 Tập 180 cũng.

Cũng nên đọc: Steffy Forrester đến từ đâu táo bạo và xinh đẹp?

Thông tin hiển thị đậm và đẹp

Chương trình có sự tham gia của dàn diễn viên được dẫn dắt bởi những nghệ sĩ lâu năm nhất của chương trình, John McCook trong vai Eric Forrester và Katherine Kelly Lang trong vai Brooke Logan. Với số lượng khán giả ước tính là 26,2 triệu, chương trình đã phát triển trở thành vở opera xà phòng được xem nhiều nhất trên thế giới kể từ khi ra mắt. Nó duy trì xếp hạng là bộ phim truyền hình ban ngày hay thứ hai trong Bảng xếp hạng Nielsen hàng tuần tính đến năm 2010. Ngoài ra, The Bold and the Beautiful còn có 77 giải Daytime Emmys, trong đó có ba Giải thưởng năm 2009, 2010 và 2011 cho Phim truyền hình chính kịch xuất sắc.

Tại sao chương trình lại được yêu thích như vậy?

Bộ phim, đã nhận được hơn 200 đề cử cho các giải thưởng và danh hiệu kể từ khi công chiếu, đã giành được nhiều giải thưởng khác nhau trong suốt nhiều năm, bao gồm Giải Emmy Ban ngày cho Phim truyền hình chính kịch xuất sắc năm 2009, 2010 và 2011. Ngoài ra, trong năm 2010 và 2013, Nhóm biên kịch đã được vinh danh với Giải thưởng Daytime Emmy cho Viết phim truyền hình dài tập xuất sắc. Ba lần khác nhau, Susan Flannery đã đích thân mang về giải thưởng Daytime Emmy cho Nữ diễn viên chính xuất sắc trong một bộ phim truyền hình dài tập.

Cũng nên đọc: Steffy Forrester đến từ đâu táo bạo và xinh đẹp?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *