Hồng Diễm “dính như sam” với bạn diễn mới điển trai

Rate this post

Loạt ảnh hậu trường được hé lộ cho thấy Hồng Diễm và Quốc Huy có khá nhiều cảnh tình tứ bên nhau.

Phim chưa lên sóng Good Wife hứa hẹn sẽ là bom tấn tiếp theo của màn ảnh nhỏ. Phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm nay nhưng một số hình ảnh hậu trường được hé lộ khiến khán giả nóng lòng mong chờ.

Hồng Diễm trở lại phim trường sau thời gian tạm nghỉ kể từ khi dự án dài hơi Hoa hướng dương kết thúc. Đáng chú ý, trong phim mới Good Wife, ngoài Việt Anh, cô sẽ diễn xuất cùng Quốc Huy – nam diễn viên điển trai. Anh từng xuất hiện trong nhiều bộ phim trên kênh VTV3 như Đánh cắp giấc mơ, Thương con cá rô đồng… nhưng đây là lần đầu tiên anh diễn xuất cùng dàn diễn viên phía Bắc trong một dự án phim của VFC.

Dựa vào một số hình ảnh hậu trường hiếm hoi được chia sẻ, khán giả có thể đoán được hai vai diễn của Hồng Diễm và Quốc Huy là đồng nghiệp. Chúng xuất hiện cùng nhau trong nhiều khung hình. Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của Doãn Quốc Đam, Kim Oanh, NSƯT Đức Hùng… và một số diễn viên đã được hé lộ trước đó như Việt Anh, Hà Việt Dũng, Thu Quỳnh.

Một số hình ảnh hậu trường của Hồng Diễm và Quốc Huy:

Hồng Diễm dính như sam với bạn diễn mới điển trai - Ảnh 1.Hồng Diễm dính như sam với bạn diễn mới điển trai - Ảnh 2.Hồng Diễm dính như sam với bạn diễn mới điển trai - Ảnh 3.Hồng Diễm dính như sam với bạn diễn mới điển trai - Ảnh 4.Hồng Diễm dính như sam với bạn diễn mới điển trai - Ảnh 5.Hồng Diễm dính như sam với bạn diễn mới điển trai - Ảnh 6.Hồng Diễm dính như sam với bạn diễn mới điển trai - Ảnh 7.Hồng Diễm dính như sam với bạn diễn mới điển trai - Ảnh 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *