The Real Housewives Of Salt Lake City Season 3 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Một trong những chương trình hàng đầu trên Truyền hình thực tế, Nhượng quyền thương mại các bà nội trợ thực sựra mắt lần nữa với Phần 3 hoàn toàn mới của Những bà nội trợ thực sự của Thành phố Salt Lake Năm nay. Chương trình này không bao giờ thất bại trong việc cung cấp một bộ phim truyền hình mới mẻ, không mô tả trực tiếp từ những ngôi nhà ở Thành phố Salt Lake của Mỹ.

Được thiết lập để phát hành vào thứ Tư tuần này, Nó sẽ liên quan đến những người phụ nữ của mùa trước, Meredith Marks, Whitney Rose, Lisa Barlow, Heather Grey Ông Shah. Nằm trong trạng thái Utah, Thành phố Salt Lake được biết đến với những nhà thờ, những ngọn núi băng giá và lối sống hoàn hảo. Đây cũng là nơi sinh sống của nhiều người Mormons và là thành phố đông dân nhất ở Utah.

Với 3 mùa hiện tại, chương trình chỉ là khởi đầu cho cuộc sống điên cuồng và hoang dã của những bà nội trợ này. Phần đầu tiên, lấy cảm hứng từ loạt phim gốc, được phát sóng vào Ngày 11 tháng 11 năm 2020. Khi người hâm mộ thích thú với mối quan hệ năng động giữa những người phụ nữ tham gia chương trình này, Another season sẽ sớm được phát hành vào tháng 2 năm sau.

Tất cả các quý cô

Tất cả phụ nữ của RHOSLC

Những bà nội trợ thực sự của Thành phố Salt Lake: Một bộ phim truyền hình trong những năm qua

Thành viên cũ MaryJennie cuối cùng đã rời khỏi chương trình sau khi những tranh cãi nảy sinh về họ. Mary được cho là có liên quan đến một nhà thờ giống như một giáo phái mờ ám thờ cô, nhưng cô đã phủ nhận tất cả các cáo buộc. Jennie bị tố nói những điều thiếu tế nhị về phong trào Black Lives Matter.

Những người phụ nữ còn lại hiện đang đối phó với cuộc sống bất thường của họ với những tình huống thú vị. Jen Shah, một thành viên chủ chốt của chuỗi, gần đây đã tham gia vào một Vụ bê bối rửa tiền điều đó làm giảm sự tham gia của cô ấy trong chương trình, nhưng cô ấy đã trở lại một lần nữa để chứng minh mình vô tội.

Trong các phần trước, chẳng hạn như Jen là người đồng tính với con trai của Meredith, Whitney không phải là một người bạn trung thành, và một số tin đồn khác đã dẫn đến những cuộc ẩu đả dữ dội giữa những người phụ nữ. Sau tất cả những điều đó, họ vẫn sẽ là một phần của chương trình này cùng nhau. Các nhà sản xuất thậm chí không cần phải viết một kịch bản kịch tính vì tất cả các bộ phim đều do các thành viên cung cấp một cách tự phát.

Những bà nội trợ thực sự của Thành phố Salt Lake

Jen bị buộc tội rửa tiền

Sau một năm nữa, trong phần 3, cuộc sống của những người phụ nữ đã tiến triển đáng kể. Heather hiện là một tác giả, với cuốn sách xuất bản gần đây của cô có tựa đề “Người Mặc Môn xấu”.

Whitney nói về tuổi thơ bị lạm dụng của mình và nó đã ảnh hưởng như thế nào đến con người cô ngày nay. Với những trường hợp cảm xúc không thường xuyên, bộ truyện vẫn đúng với thực tế của nó. Jen, người đã bị buộc tội và nhận tội, hiện đang đổ lỗi cho Stuart về việc này.

Lisa và con trai của cô ấy nói về đại học khi cậu ấy tốt nghiệp trung học. Một vết đen lớn có thể được nhìn thấy trên khuôn mặt của Heather.

Những bà nội trợ thực sự của thành phố Salt Lake mùa 3 Tập 1: Điều gì sẽ xảy ra

Trong tập đầu tiên của Real Housewives Of Salt Lake City (RHOSLC) mùa 3Jen và tất cả những người phụ nữ khác sẽ tập hợp lại với nhau và cố gắng loại bỏ bất kỳ mối quan hệ xấu xa nào giữa họ.

Lisa, Meredith và Whitney cố gắng xác định lại tình bạn của họ. Trong quá khứ, họ đã gặp vấn đề với nó, dẫn đến nhiều cuộc chiến tranh. Whitney muốn làm sáng tỏ mọi hiểu lầm giữa cô và Lisa có thể là do Heather và các thành viên khác.

Heather ủng hộ quyết định đối mặt với quá khứ của Whitney và ủng hộ cô về mặt tinh thần. Jen chuẩn bị cho Phiên tòa Tư pháp của cô ấy.

The Real Housewives Of Salt Lake City Season 3 Episode 1: Ngày phát hành

Tập đầu tiên của chương trình sẽ ra mắt vào Thứ tư, ngày 28 tháng 9 năm 2022. Tiêu đề “Trả thù Đánh dấu vị trí ” Tập phim chắc chắn sẽ thú vị.

Loạt phim đầy rẫy những vụ bê bối và buộc tội, vì vậy kiểu trả thù nào sẽ diễn ra chỉ có thể được xác nhận sau khi tập phim được phát sóng. Các tập mới của bộ truyện được phát hành lúc 9:00 tối giờ miền Đông vào những ngày thứ Tư.

Để biết thêm về tập phim, hãy theo dõi vào tối thứ Tư tuần này.

Những bà nội trợ thực sự của Thành phố Salt Lake: Hướng dẫn phát trực tuyến

Tất cả các tập của ROSLC sẽ công chiếu trên Bravo Tv lúc 9:00 TỐI. Peacock cũng sẽ phát sóng các tập phim ở Mỹ. Khán giả Canada có thể xem trên Hayu, các phần ngoại truyện khác của True Housewives cũng được phát sóng. Khán giả Úc sẽ phải dựa vào Freeview, nhưng thời gian phát sóng của nó vẫn chưa được công bố.

Liệu trong mùa giải năm nay, các quý cô sẽ trưởng thành và điềm đạm hơn? Tìm hiểu trên các nguồn đã đề cập ở trên.

Cũng nên đọc: Những bà nội trợ thực sự của Beverly Hills Phần 12: Lịch tập & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *