[HOT] Haikyuu sắp phát hành Movie mới gồm 2 phần

Rate this post

Một tin cực vui vừa cập bến – bộ phim mới toanh của Haikyuu sắp đổ bộ và mang đến nhiều bất ngờ cho các fan anime.

Gần đây, trang web chính thức của Haikyuu! (Anime chuyển thể từ manga, được viết và minh họa bởi Haruichi Furudate) đã đăng một video đặc biệt để thông báo về dự án Movie 2 phần hoàn toàn mới với tựa đề ‘Haikyuu !! Cuối cùng’. Theo nhiều nguồn tin, bộ phim rất có thể sẽ bao gồm cả phần kết của manga.

Trước mắt, thời gian phát sóng vẫn là ‘ẩn số’ và người hâm mộ vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa để có thêm thông tin chính xác.

Dự án phim 2 phần hoàn toàn mới có tên là 'Haikyuu !!  Final 'vừa được công bố

Season 4 của Anime đã kết thúc ở chương 293, trong khi Manga gốc kết thúc ở chương 402, vì vậy 2 phần của Movie mới dự kiến ​​sẽ có hơn 100 chương được chuyển thể. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng quá ít để chuyển thể phần còn lại của loạt phim. Tuy nhiên, thời lượng của phim vẫn chưa được công bố và chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi một bom tấn sắp ra mắt.

2 phần của Phim mới dự kiến ​​sẽ có hơn 100 chương được chuyển thể

>> XEM THÊM: Xuất thân của Crunchyroll – nhà đồng sản xuất Dragon Ball Super: Super Hero với Toei là gì?

Trong thực tế, một thẻ manga Thể thao Được chuyển thể hoàn toàn đến cuối thành anime là điều cực kỳ hiếm. Sau bộ Manga / Anime ‘Slam Dunk’, ‘Haikyuu’ là bộ Manga / Anime được gắn thẻ thể thao lớn thứ 2 và bộ truyện này sắp kết thúc.

Như vậy, 2 dự án chưa được đặt tên # 9 # 10 là 2 bộ phim Movie sắp được khởi động lại Stage Play Haikyuu !! Đạo diễn cho dự án này là Suga Kenta.

Một số bình luận của người hâm mộ trước tin Phim mới của Haikyuu:

Haikyuu sắp phát hành Movie mới gồm 2 phần_1

Và đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ truyện Anime / Manga nổi tiếng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *