House of the Dragon Season 2 sẽ không diễn ra cho đến năm 2024

Rate this post

Tất cả những người hâm mộ đang chờ đợi Ngày phát hành phần 2 của House of the Dragon, hãy thắt dây an toàn vì nó sẽ không xảy ra sớm hơn. Các bạn sẽ quan tâm khi biết rằng còn lâu chúng ta mới thực sự được xem bộ truyện. Gas House of the Dragon Season 1 đã khởi đầu tuyệt vời bằng cách cung cấp cho người hâm mộ mọi thứ còn thiếu trong loạt Game of Thrones trước đó. Có rất nhiều sự chú ý đến từng chi tiết như chúng ta đã thấy và vì vậy đó là một chương trình kinh phí cao.

Ngay cả khi thực hiện loạt phim l, những người sáng tạo đã mất hơn một năm. Nó mang đến cho chúng ta sự kịch tính giữa gia đình Targaryen trong khi giới thiệu một loạt các nhân vật mới trong mỗi tập phim. Điều này là bắt buộc vì cốt truyện nhảy nhanh quá nhiều nên đôi khi chúng tôi phải giới thiệu dàn diễn viên mới. Bây giờ, với mọi thứ quá phức tạp về bộ truyện, thật khó hiểu sẽ mất bao lâu để phát hành một phần mới. Hãy cùng nhìn lại những gì chúng ta đã thấy trong mùa giải này trước khi nói về tương lai.

House of the Dragon Season 2 Ngày phát hành sẽ là năm 2024

Stills of Rhaenyra và Allicent từ House of the Dragon Season 2

House of the Dragon Season 1 là phần mở đầu và nó đang giới thiệu cho chúng ta về Nhà Targaryen, triều đại trị vì ở Westeros ngay bây giờ. Đây là thời kỳ sơ khai của chúng cũng như loài rồng trước khi các sinh vật này bắt đầu tuyệt chủng và trứng rồng không nở và chúng trở nên quá nhỏ để cưỡi chúng. Chúng ta thấy Công chúa Rhaenyra, người phụ nữ đầu tiên thừa kế ngai vàng. Nó cũng cung cấp cho chúng ta những ngôi nhà khác nhau đã bị tuyệt chủng vào thời điểm Game of Thrones được phát hành. Những ngôi nhà như vậy là House Strong, House Hightower và House Velaryon. Bây giờ, đối với phần 2 tương tự, đây là những gì chúng ta biết.

House of the Dragon Season 2 Ngày phát hành sẽ là năm 2024

Ngày phát hành The House of the Dragon Season 2 có thể là đến năm 2024. Ngày được xác nhận cũng chưa được xác nhận bởi những người sáng tạo tại trụ sở HBO. Mặc dù, thực tế là chúng tôi đang có một mùa giải mới đã được xác nhận. Những người nổi tiếng có thể tự hỏi tại sao chúng ta sẽ không có mùa mới vào năm 2024 và tốt, đây là lý do tại sao.

Người hâm mộ nên biết rằng người sáng tạo coi trọng sự chú ý đến từng chi tiết hơn bất kỳ điều gì khác trong loạt phim. Và trong khi họ đang chuyển sự chú ý theo cùng một hướng, sẽ thực sự khó khăn để tạo ra một mùa mới chỉ trong một năm hoặc lâu hơn trong khi vẫn theo kịp các cuộc gọi tuyển diễn viên. Chúng ta thấy thời gian trôi nhanh trong suốt cốt truyện đến mức rõ ràng là họ phải theo kịp phần giới thiệu nhân vật và mọi thứ.

Tại sao House of the Dragon Season 2 sẽ mất nhiều thời gian như vậy?

Cốt truyện cũng phức tạp để đan xen vì mỗi và mọi cuộc đối thoại trong câu chuyện cần phải phù hợp và có tác động đến khán giả. Viết một kịch bản như vậy cần có thời gian. Do những người sáng tạo vẫn chưa bắt đầu sản xuất trước phần mới nên rất khó để biết khi nào chúng tôi sẽ có chương trình.

Bây giờ là tháng 10, với các tập mới sớm nhất sẽ ra mắt vào cuối năm 2023. Và nếu mọi thứ không diễn ra như kế hoạch, dự đoán tốt nhất của chúng tôi là xem House of the Dragon Season 2 vào năm 2024. Rõ ràng việc chờ đợi loạt phim mới cũng sẽ đáng giá không kém và chúng tôi có thể mong đợi không ít từ đoàn làm phim.

Cũng nên đọc: House Of The Dragon Episode 7 Trailer Breakdown: Ai là tên trộm Vhagar?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *