[Review LightNovel] Mối tình đầu lúc chết với nữ thần chết

Rate this post

[Review LightNovel] Mối tình đầu lúc chết với nữ thần chết
——————————————–
Đánh giá với spoiler mạnh mẽ, lưu ý trước khi xem
——————————————–

Kei, nhân vật chính, đang bước về nhà với bầu không khí vô cùng u ám thì đột nhiên Kyouka xuất hiện tự xưng là thần chết, và nói: “Bảy ngày sau tôi sẽ chết” Và thông báo cho anh về ca sĩ Gobayakawa Ayato, ca sĩ của ban nhạc. Crow Cassis khi đang lái xe sẽ va chạm với một chiếc xe tải khi rẽ phải và tử vong vào lúc 1 giờ 6 phút 27 giây.
Việt Nam
Về Kei, anh qua đời lúc 22 giờ 50 phút 38 giây ngày 5 tháng 1, 7 ngày sau đó vì bị một kẻ điên đâm. Lúc đầu, anh không tin, nhưng cô đã khiến anh tin bằng cách dùng dao tự đâm mình. vào bụng mình và hoàn toàn không có vết thương hay bất cứ thứ gì. Ban đầu, Kei nửa tin nửa ngờ và rủ Kyouka đến một nhà hàng để nói chuyện. Kyouka là tên một loài hoa dùng để cúng cho người chết nên phù hợp với thần chết. Kể cả khi Kei thoát chết bởi kẻ giết người, Kyouka vẫn sẽ giết cô và chết không đau đớn, Kei không sợ chết mà chỉ sợ nỗi đau đi kèm với cái chết, vì vậy để Kyouka lấy đi linh hồn của cô là cứu cánh. sức mạnh bình thường. Cô nói rằng trước khi anh chết, cô sẽ hoàn thành tâm nguyện của Kei và điều ước của anh là: “Hãy ở bên anh cho đến khi anh qua đời.” Và dần dần tiếp xúc với Kei, tình cảm của cô dành cho Kei ngày càng lớn và anh cũng vậy. .

Đối với nhân vật Yoshitani, đây là nhân vật chủ chốt của câu chuyện từ giữa đến cuối. Cô gái này yêu anh Kei và tỏ tình với anh nhưng bị từ chối vì biết chỉ vài ngày nữa anh sẽ chết nên không muốn làm tổn thương trái tim cô. Nhưng cô vẫn không bỏ cuộc, tiếp tục tỏ tình đến lần thứ 3 và cưỡng hôn anh trước mặt Kyouka (Thần chết có 2 dạng: tinh linh và bán linh, tức là cô ở dạng linh hồn nên cả hai không thể nhìn thấy. Cô ấy) Tại thời điểm này, có thể nói Kei và Kyouka đã phải lòng nhau.

Khi hết arc Thổ Lộ, tôi đã đến được arc Lâm Chung, đây cũng là arc chính và là cung tốt nhất đối với tôi. Kei đang đi thì Kyouka theo sau, cả hai gặp nhau và ngồi trên ghế ở công viên gần đó và bắt đầu nói chuyện. Cô ấy kể về khi Kei đi đến thủy cung với cô ấy và cầu xin cô ấy giết anh ta cho nhẹ nhàng, cô ấy nói rằng chỉ nghĩ về điều đó là đau ngực nhưng nó sẽ biến mất sau một thời gian. Khi ngủ bên cạnh anh, cô nghĩ đến tương lai mà lồng ngực đau nhói, hai tay ôm ngực khóc rất nhiều. Trước khi hai người hôn nhau, cô ấy đã đi thu thập linh hồn của những người đã chết, một nam một nữ. Chàng trai nằm trên giường hấp hối còn cô gái thì la hét, cô chợt nhớ đến Kei và chợt nhận ra cặp đôi trước mặt chính là Kei và cô.

Cô ấy rất khó chịu khi phải giết người mình yêu và cô ấy hỏi anh ta “Hãy chạy đi” và cô ấy bắt đầu nói rất nhiều về việc trốn tránh nhưng Kei đã chồm tới và hôn lên đôi môi biết nói của cô ấy. . Cô bình tĩnh lại và tự nhủ mình sẽ lấy đi linh hồn của Kei. Và Yoshitani bước tới kéo họ ra và dùng lưỡi hái đâm vào bụng cô (Đây là con dao làm bằng lưỡi hái nên có thể đâm vài con Kyoukas) Kei bị sốc và hét lên, sau đó là một gã to con, cao to, da đen. Yoshitani nói rằng sau khi anh thổ lộ tình yêu lần đầu, nhưng không ngửi thấy mùi và tự gọi mình là thần chết và nói rằng cô sẽ chết trong một vụ tai nạn giao thông. Về điều ước của Yoshitani thì đã gặp được tình yêu nên thần chết của cô đã hoàn thành tâm nguyện đó. Sau đó, cô quay sang thần chết đang phụ trách mình và đâm vào bụng anh ta khiến anh ta ngã về phía trước chỉ vì sợ bị chia cắt giữa cô và Kei. Kei rất đau nhưng vẫn nói với cô rằng anh chỉ yêu Kyouka. Lúc này cô mới hối hận và tự đâm mình (Đây là một chi tiết rất khó hiểu vì cô là con người, con dao này là linh hồn nhưng khi đâm vào người cô lại ngã về phía trước mặc dù không có thương tích gì). Truyện gì) Kyouka đã tỉnh, Yoshitani cố gắng nói và câu cuối cùng: “Xin hãy lấy linh hồn tôi cho anh ấy” và một số ý thức. Sáng hôm sau, cô nằm trong bệnh viện và Kei ngồi cạnh cô, cô hỏi hôm nay là ngày gì, anh ta nói đây là ngày 6 tháng Giêng, tức là 1 ngày sau khi anh mất.
Cô và anh đều rất bối rối, nhưng đêm qua Kyouka đã đến Linh giới giải thích rắc rối đêm qua và được “để dành” cho cái chết của Kei và Yoshitani, đến mấy trang cuối, có thể nói là kết thúc có hậu rồi anh ạ. Bạn nên tự đọc để cảm nhận rõ hơn.
Nguồn: Nguyễn Uchiha – VietOtaku Team

Bạn đã đọc xong bài viết [Review LightNovel] Mối tình đầu lúc chết với nữ thần chếtMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Đánh giá Light Novel Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *