Pokemon GO cần tính năng chữa bệnh này cho các phòng tập thể dục thân thiện

Rate this post

Mặc dù hầu hết các huấn luyện viên đều sử dụng các phòng tập thể dục thân thiện để huấn luyện, nhưng việc chữa lành và hồi sinh Pokemon bị ngất của bạn sau trận chiến có thể là một điều phiền toái. Có vẻ như Niantic đã ít suy nghĩ về quá trình chữa bệnh cho trò chơi vì họ đã tập trung vào trình theo dõi từ cuối. Mặc dù trò chơi không bán hồi sinh và bình thuốc trong cửa hàng, nhưng tính năng này sẽ không ảnh hưởng đến mặt kinh doanh của Niantic và theo ý kiến ​​của tôi là tăng thời gian chơi.

Ý tưởng này nên được ghi nhận cho JasonRox88 khi anh ấy đưa ra một ý tưởng tuyệt vời khiến não tôi trào dâng ý tưởng vì trò chơi thiếu một tính năng chữa bệnh thích hợp ngoài bình thuốc và hồi sinh. Một tính năng lớn của các trò chơi GBA gốc cùng với manga và anime là Trung tâm Poke, mà dường như Niantic đã quên mất. Chúng tôi đã có Chợ Poke cá nhân với cửa hàng của họ, tuy nhiên nó có vẻ buồn tẻ và khá nhàm chán so với việc thêm Chợ Poke xung quanh các thành phố của chúng ta.

Tính năng chữa bệnh sẽ hoạt động như thế nào, bằng cách chọn đội của bạn tham gia trận chiến nếu họ đang có sức khỏe thấp thì phòng tập thể dục sẽ phục hồi hoàn toàn sức khỏe của họ trong khi bạn chuẩn bị cho trận chiến. Nếu bạn giành chiến thắng trong trận chiến phòng tập thì tính năng hồi máu sẽ chữa lành cho Pokemon của bạn, do đó bạn sẽ rời đi mà không cần sử dụng hồi sinh hoặc bình thuốc.

Bây giờ bạn gặp vấn đề này, nơi mà các loại thuốc và hồi sinh trở nên vô dụng, bạn đã nhầm. Một tính năng rất lớn trong Pokemon là chiến đấu, trong các trận chiến có thể có một tính năng vật phẩm cho phép chúng ta sử dụng các vật phẩm X Speed ​​và hoặc bình thuốc / hồi sinh để làm cho mọi thứ thú vị hơn.

Hãy nhớ rằng đây chỉ là một ý tưởng, vì vậy hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *