How to Fight Chap 150 Ngày phát hành: Pretty Brat vs. Pervert Old Man

Rate this post

How To Fight Chapter 150 tiết lộ bí ẩn đằng sau đám cưới giả của Hobin và Gauel. Gauel nghĩ rằng cô biết mình đang làm gì, nhưng cô không biết rằng cha cô đã biết về đám cưới giả của cô. Sau khi biết về đám cưới, cha của Gauel trở về sau kỳ nghỉ của mình và tự hỏi làm thế nào con gái ông có thể kết hôn với Hobin mà không nói cho ông biết.

Cô ấy nghĩ rằng cha cô ấy chưa bao giờ kiểm tra NewTube. Tuy nhiên, Gauel và Hobin cũng đã có một giấc ngủ giả để châm lửa đốt khi bố cô đến nơi và thấy họ nằm chung giường. Cha của Gauel đang nhìn qua cửa sổ và tự hỏi liệu hai người họ đã có một khoảng thời gian vui vẻ, và bây giờ họ đang nghỉ ngơi. Điều này làm anh ấy tức giận, và anh ấy tự hỏi làm thế nào Hobin có thể làm điều này với anh ấy vì anh ấy tin rằng Hobin là một cậu bé tốt.

Bí ẩn đằng sau đám cưới giả vẫn tiếp tục khi cha của Gauel vẫn còn bàng hoàng khi nhìn con gái mình và Hobin đang ngủ cạnh nhau. Anh chàng không biết rằng đó là một đám cưới giả để lôi kéo người hâm mộ tham gia NewTube và có thêm lượt xem mặc dù việc ngủ lại là để tăng lượt xem. Cha của Gauel tin rằng mọi thứ là có thật và tự hỏi ông sẽ làm gì với Hobin. Mọi người cha sẽ làm theo những gì cha của Gauel nghĩ nếu họ ở trong hoàn cảnh giống nhau và tính mạng của Hobin đang gặp nguy hiểm.

Anh ấy dùng tay đập vỡ cửa sổ và bình luận rằng anh ấy biết Hobin sẽ làm điều này. Cha của Gauel thừa nhận rằng ông sẽ cho Hobin một cái chết sớm. Han ngăn cản cha của Gauel bằng cách ném một viên đá vào anh ta và tự hỏi ai là một ông già biến thái chuyên nhìn trộm cuộc sống của ai đó. Cha của Gauel thắc mắc tại sao Han lại can thiệp vào trường cũ của gia đình và tự hỏi liệu cậu bé xinh đẹp tự mãn có biết mình là ai không. Nó đáp xuống đất, Hân nhận xét là lão biến thái biết võ.

Trước đây trong How to Fight, chương 149

Hân rất ấn tượng với cách hạ cánh của gã biến thái cũ, nhưng cô cho rằng gã đáng bị đánh vì nhìn trộm cặp vợ chồng mới cưới. Han coi đám cưới này là thật vì cô biết Gauel yêu Hobin và đã thuyết phục Gauel thổ lộ tình cảm của mình. Cô ấy muốn tên biến thái cũ rời đi trước khi cô ấy làm nhục anh ta. Cha của Gauel tự hỏi tại sao ông phải rời đi trước khi Hobin làm vậy. Han là cha cuối cùng của Gauel và bảo anh ta quay trở lại nơi anh ta xuất phát, nếu không cô sẽ đánh anh ta.

How to Fight Chap 150: Pretty Brat Đối đầu với ông già biến thái

Han The Pretty Brat

Han nhận ra điều gì đó và nói rằng cô đã nhìn thấy một ông già biến thái ở đâu đó. Kẻ biến thái già tiết lộ rằng ông ta là cha của Gauel. Han nghĩ rằng kẻ biến thái cũ đang nói dối cô vì Gauel nói với cô rằng cha cô đang đi nghỉ và ông không phải là fan của NewTube và tự hỏi làm thế nào mà kẻ biến thái cũ phát hiện ra đám cưới. Cô mắng anh ta và yêu cầu anh ta đưa ra bằng chứng rằng anh ta là cha của Gauel. Cha của Gauel nhận ra rằng cậu bé xinh đẹp tự mãn có những ký ức tồi tệ kể từ khi họ chiến đấu với Lee Jihho, và Gauel đã giới thiệu cậu với cô.

Han cố gắng tấn công cha của Gauel; ông đã chứng minh rằng ông là cha của cô. Cô ấy tiết lộ tất cả những gì đã xảy ra, và cha của Gauel nhận ra rằng ông biết Gauel đang yêu Hobin, nhưng cô ấy không bao giờ có cơ hội để nói với anh ấy. Hai điểm số ổn định, và cha của Gauel bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra. Ngày hôm sau, Hobin nhận được cuộc gọi từ Bomi, người biết về đám cưới. Hobin tiết lộ sự thật và nhận ra rằng Bomi đang gặp rắc rối. Ở trường, Gauel ăn mặc đẹp và tiếp tục gây ấn tượng với Hobin, tin rằng cô ấy sẽ không đánh mất vị trí của mình trong lòng Hobin.

How to Fight Chap 150 Ngày phát hành

How To Fight Chapter 150 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Gaeul chuẩn bị nói cho Hobin biết cảm giác của cô ấy, và Bomi tự hỏi liệu họ có nên đưa mọi thứ lên một tầm cao khác với Hobi hay không. . Bomi tự hỏi ai sẽ đánh bại Hobin trong số Gauel của cô ấy. Hobin nhận ra rằng anh ấy có tình cảm với Bomi và yêu mọi thứ ở cô ấy, nhưng anh ấy cũng thích trở thành Gauel, điều này khiến anh ấy bối rối. Hãy xem các bản cập nhật của How To Fight Chapter 150 bên dưới.

How to Fight Chap 150: Pretty Brat Đối đầu với ông già biến thái

Gauel

Đọc How to Fight Chương 150 Online – Chi tiết sơ lược

Bạn có thể đọc How To Fight Chương 150 trực tuyến trên trang web chính thức. Trang web chính thức của Manga How To Fight cung cấp các chương miễn phí. Bí ẩn về mối tình tay ba sẽ được hé lộ trong các chương tiếp theo của How To Fight. Hãy gặp nhau sau khi How To Fight Chapter 150 được phát hành.

Cũng nên đọc: Solo Max-Level Newbie Chương 67 Ngày phát hành: Jinhyuk tham gia Tower Of Trial Level 6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *