Lý Dịch Phong bất ngờ bị cắt, loại khỏi giải thưởng

Rate this post

Khán giả Trung Quốc đang vô cùng hoang mang khi phần trình diễn của Lý Dịch Phong bị xóa. Tên nam diễn viên bị xóa khỏi các giải Hoa Đỉnh, Kim Ưng.

Ngày 10/9, trang 163 đưa tin Lý Dịch Phong bị đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV xóa tên. Trước đó, anh đã được lên lịch trình diễn ca khúc “Nguyện ước dài lâu” nhưng nam diễn viên đã bị cắt không rõ lý do.

Ngoài ra, tên của Lý Dịch Phong cũng bị loại khỏi hệ thống giải thưởng Hoa Đỉnh và Kim Ưng.

Năm 2017, Lý Dịch Phong đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất với bộ phim Tru Tiên: Thanh vân chí tại lễ trao giải Hoa Đỉnh. Năm 2018, anh trở thành Ảnh đế Kim Ưng với tác phẩm Hầu tước. Có thể nói, đây là hai giải thưởng sáng giá nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Lý Dịch Phong.

Ngoài ra, Lý Dịch Phong còn là đại sứ tích cực của Viện kiểm sát tối cao Trung Quốc, tuy nhiên giới truyền thông phát hiện những bài đăng liên quan đến nam diễn viên cũng đã bị cơ quan này xóa. Trên trang web của Hiệp hội nghệ sĩ truyền hình Trung Quốc cũng không có dữ liệu nào về Lý Dịch Phong.

Lý Dịch Phong bất ngờ bị cắt giải, loại khỏi giải thưởng - Ảnh 1.

Thông tin Lý Dịch Phong bị cấm phát sóng khiến dư luận hoang mang.

Loạt động thái này đang gây hoang mang cho người hâm mộ, bởi chỉ những nghệ sĩ vướng vào scandal lớn, liên quan đến pháp luật mới bị xóa thông tin. Đây được coi là những bước đầu tiên khi cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc muốn cấm một nghệ sĩ.

Trước đó, blogger Trương Tiểu Hàn cho biết nam nghệ sĩ lớn vướng scandal mua bán dâm đã bị cảnh sát bắt giữ. Nhiều người cho rằng scandal này có liên quan đến Lý Dịch Phong. Trước những thông tin tiêu cực có thể hủy hoại cả sự nghiệp, phía Lý Dịch Phong vẫn chưa lên tiếng.

Lý Dịch Phong sinh năm 1987, là một trong những nam diễn viên 8X nổi tiếng nhất Trung Quốc. Anh chàng được xếp vào nhóm “tứ đại hoa đán” (gồm Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệp Phàm), là những nghệ sĩ có lượng fan đông đảo, hùng hậu và được giới truyền thông săn đón nhiều nhất. Vị trí của Lý Dịch Phong trong giới giải trí Hoa ngữ là ngôi sao hạng A hàng đầu.

Lý Dịch Phong bất ngờ bị cắt sóng và gạch tên khỏi các giải thưởng - Ảnh 2.

Lý Dịch Phong là một trong 4 nam nghệ sĩ thần tượng hot nhất Trung Quốc.

Nam diễn viên nổi tiếng từ năm 2014 với các tác phẩm như Thiên kim trở về, Cổ kiếm kỳ đàm. Sau đó, anh tham gia nhiều bộ phim có tỷ suất người xem cao như Đạo Mộ Bút Ký, Tru Tiên Thanh Vân Trì, Hoạt Sắc Sinh Hương, Bí Ẩn Mà Tuyệt …

Lý Dịch Phong được đánh giá là có tương lai rộng mở khi diễn xuất của anh có nhiều tiến bộ và đang dần chuyển từ diễn viên đóng phim ngôn tình sang đóng các dự án lớn thuộc thể loại phim truyền hình, với những nhân vật có chiều sâu. hơn.

Ảnh: Sina

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *