Hướng dẫn phát trực tuyến Bleach TYBW: Tại sao Crunchyroll đánh bại các tập trước?

Rate this post

Thời gian phát trực tuyến của Bleach TYBW sắp diễn ra khi vòng cuối cùng được chờ đợi từ lâu của sự thay thế Soul Reaper sẽ đến vào tháng 10 này. Có nhiều lý do để được thổi phồng về bộ phim, nhưng lý do lớn nhất là bộ phim đạt được sự công bằng. Bộ truyện kết thúc vào năm 2012, và kể từ đó, người hâm mộ chỉ hy vọng nó sẽ có anime trong tương lai. Giờ đây, hy vọng đó đã trở thành hiện thực khi anime được thông báo sẽ trở lại vào năm 2023.

Thông báo được đưa ra vào năm 2021, nhưng không có ngày phát hành nào được công bố vào thời điểm đó. Tuy nhiên, với bối cảnh của anime, người hâm mộ hy vọng nó sẽ quay trở lại cùng năm với mùa TYBW. Yhwach, nhân vật phản diện chính của mùa, đã có một câu chuyện ngược về việc lấy lại sức mạnh của mình trong 9 năm. Than ôi, điều đó đã không xảy ra, nhưng người hâm mộ không thất vọng vì điều đó, điều dẫn đến thất vọng là tình huống với Crunchyroll và Hulu.

Bleach TYBW Streaming

CC: Thuốc tẩy nhượng quyền thương mại

Bleach TYBW có phát trực tuyến trên Crunchyroll và Hulu không?

Bleach là một bộ anime với rất nhiều tập và anime thuộc thương hiệu của nó. Và khi thấy rằng anime sẽ trở lại sau mười một năm, tất nhiên, người hâm mộ sẽ muốn xem lại các tập phim cũ và được làm mới. Mặc dù họ sẽ không phải là những người duy nhất với tư cách là những người xem anime cũng muốn xem bộ truyện để biết nội dung của nó. Tất nhiên, manga cũng là một trong những cách tốt nhất để tiêu thụ bộ truyện, nhưng mọi người chủ yếu chọn xem anime hơn là đọc manga.

Mặc dù không có gì sai khi xem anime hơn manga, nhưng thay vào đó, họ sẽ phải đọc bộ truyện. Crunchyroll và Hulu đã xóa các tập của bộ truyện khỏi trang web của họ mà không biết liệu họ có lấy lại chúng hay không. Hỏi bất cứ ai nếu họ đồng ý rằng đó là một hành động tồi tệ từ phía họ. Một trong ba loạt phim hoạt hình lớn nhất mọi thời đại sắp trở lại và họ đang rời xa nó. Đáng buồn thay, đây không phải là thứ mà họ có quyền kiểm soát.

Bleach TYBW Streaming

CC: Thuốc tẩy nhượng quyền thương mại

Disney đã mang lại quyền phát trực tuyến Bleach TYBW cùng với các tập phim cũ. Đó hầu hết là một điều tồi tệ đối với những người hâm mộ anime, Disney là người đã mua lại loạt phim đã bị hủy hoại. Và đó là phản hồi đầu tiên cho tất cả những ai đã phát hiện ra điều đó, nhưng bạn không cần phải sợ hãi.

Disney chỉ mang lại quyền phát trực tuyến trên Disney plus và không có gì hơn nữa, mặc dù vẫn còn vấn đề lựa chọn mờ nhạt trên nền tảng phát trực tuyến. Công ty gần đây đã sản xuất những thứ tầm thường (Obi-Wan là một ngoại lệ), và lựa chọn anime của họ rất ít. Tính đến thời điểm hiện tại, các animes tốt duy nhất trên trang web là các tập cũ của Bleach và Summer Time Render. Điều này khiến người hâm mộ anime ít có khả năng mua đăng ký hơn vì không có nhiều thứ cho họ.

Cũng nên đọc: Studio nào là Animating Bleach TYBW?

Khi nào Bleach TYBW sẽ phát trực tuyến?

Quá trình phát trực tuyến Bleach TYBW sẽ bắt đầu vào tháng 10. Tập đầu tiên của bộ phim sẽ có từ ngày 10 tháng 10 năm 2023. Chương trình chỉ có thể được phát trực tuyến trên Disney plus chứ không phải bất kỳ nơi nào khác. . Sẽ có ý nghĩa nếu nó có sẵn trên Hulu vì công ty thuộc sở hữu của Disney. Nhưng liệu Disney có thói quen giả vờ rằng họ không giống nhau, có lẽ để kiếm thêm một số đăng ký?

Bleach là gì?

Ichigo Kurosaki là một Yankee có điểm yếu, anh ấy có điểm yếu đối với những việc đơn giản và làm những việc khó đi ngược lại với giá trị của anh ấy. Tính cách kỳ quặc này là do khả năng nhìn thấy ma của anh ta trong thời gian dài mà anh ta có thể nhớ được. Mặc dù anh ta không ngại giúp đỡ những con ma đang gặp khó khăn, sức mạnh của anh ta đang tăng lên, và chúng bắt đầu thu hút sự chú ý của cơn ác mộng không tên khác, Hollow. Và một trong số họ đã đến thế giới loài người để ăn Ichigo, nhưng đây là lúc mọi thứ trở nên phức tạp.

Một thần chết đã đến để dọn sạch cái hốc nhưng bị kẹt trong cuộc chiến giữa Ichigo và Hollow. Không thể làm gì khác, cô giao một nửa sức mạnh của mình cho Ichigo, chỉ để anh ta tiêu hao hết và sau đó, trở thành thần chết thay thế linh hồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *