Golden Kamuy mùa 4 chính thức trở lại sau thời gian dài vắng bóng

Rate this post

Mới đây, nhà phát hành đã hé lộ thông tin về ngày phát hành của anime Golden Kamuy season 4.

Mới đây, nhà phát hành đã hé lộ thông tin về ngày phát hành của anime Golden Kamuy season 4. Bộ anime sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý sau khi ra mắt, cũng có thể nói bộ anime này sẽ tạo nên một sự kiện mới đặc biệt vào mùa thu năm 2022. Không để các fan phải đợi lâu, sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu một số thông tin liên quan nhé. đến anime và sự trở lại của nó!

Ngày phát hành chính thức của Golden Kamuy season 4

Anime Golden Kamuy season 4 dự kiến ​​sẽ trở lại vào mùa thu năm 2022, các tập trailer đầu tiên đánh dấu ngày công chiếu anime cũng đã được ấn định. Theo những gì chúng ta được biết, sau khi manga được phát hành hoàn chỉnh, nó đã được chuyển thể thành anime truyền hình cùng với một live action chuyển thể cũng đã được công bố. Sự trở lại đầy bất ngờ này của bộ anime màu 4 hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút thư giãn và mãn nhãn nhất.

Golden Kamuy mùa 4 chính thức trở lại sau thời gian dài vắng bóng
Golden Kamuy mùa 4 chính thức trở lại sau thời gian dài vắng bóng

Theo dự kiến, Golden Kamuy Season 4 sẽ được công chiếu vào ngày 3 tháng 10 tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, Brain’s Base sẽ đảm nhận vai trò sản xuất trong mùa thứ tư thay cho Geno Studio. Chính sự thay đổi lớn này cũng khiến người hâm mộ tò mò hơn, liệu chất lượng của anime có bị ảnh hưởng nhiều hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *