IDOLiSH7 Nhịp đập thứ ba! Bài đăng Anime Video mới, Trình tự mở đầu cho Hiệp 2 – Tin tức

Rate this post

Bài hát chủ đề ‘WONDER LiGHT’ mới đã được xem trước


Trang web chính thức cho IDOLiSH7 Nhịp đập thứ ba!thứ ba IDOLiSH7 mùa anime, đã tiết lộ video quảng cáo thứ hai cho nửa sau của anime vào thứ bảy. Video xem trước bài hát chủ đề mở đầu của anime “WONDER LiGHT” của nhóm nhạc thần tượng trong truyện IDOLiSH7.


Trang web cũng đã đăng phiên bản rõ ràng của chuỗi tiêu đề mở đầu của anime.


https://www.youtube.com/watch?v=XRodtDz6_4M

Các nhân viên đang phát trực tuyến tập đầu tiên của nửa sau anime từ thứ Bảy (sau khi chiếu trước vào đầu ngày) cho đến ngày 2 tháng 10, nhưng luồng chỉ có sẵn trên Abema và YouTube các dịch vụ bên trong Nhật Bản.

Các tập mới sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 10 lúc 10:30 tối (9:30 sáng EDT) trên Tokyo MX kênh và dịch vụ Abema, và mùa giải cũng sẽ tiếp tục Tôi đang gọi TV, KBS Kyoto, TV Aichi, TV Hokkaido, TVQ Kyushu Broadcasting Co., Ltd.BS11.

Mùa thứ ba đang diễn ra cho hai phần Các lớp học (các quý trong năm). Nửa đầu của mùa giải khởi chiếu vào tháng 7 năm 2021. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime.

Các nhân viên từ hai anime trước và Vibrato spinoff net anime đã trở lại cho mùa thứ ba. Makoto Bessho lại đang chỉ đạo mùa giải mới tại TROYCAAyumi Sekine trở lại phụ trách kịch bản của loạt phim. Không có Aoki đang trở lại để giám sát, và Kasumi Fukagawa đang điều chỉnh lại các thiết kế nhân vật ban đầu bằng cách Arina Tanemura. Masami Inomata trở lại với tư cách là giám đốc hoạt hình chính.

Anime truyền hình đầu tiên dựa trên IDOLiSH7 trò chơi điện thoại thông minh ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2018 và có 17 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng. Các IDOLiSH7 Vibrato sê-ri spinoff gồm quần short anime lưới sau đó đã ra mắt vào tháng 2 năm 2018.

Phần thứ hai của anime chính được công chiếu vào ngày 5 tháng 4 năm 2020. Tập đầu tiên ra mắt trước phần còn lại của mùa vào ngày 6 tháng 1 năm 2020, và Crunchyroll đã phát trực tiếp tập phim vào cùng ngày. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Phần thứ hai đã bị trì hoãn bắt đầu với tập thứ năm do tình trạng ban bố khẩn cấp chống lại sự lây lan của bệnh coronavirus mới (COVID-19). Phần tiếp tục được tiếp tục với tập 3 vào ngày 4 tháng 10 năm 2020.

Nguồn: IDOLiSH7 trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *