To Your Eternity Phần 2 – Tập 1 [First Impressions]

Rate this post

Chỉ mới một năm rưỡi kể từ khi mùa đầu tiên được phát sóng, nhưng chàng trai tôi đã dậy sóng nỗi nhớ khi nghe những nốt đầu tiên của phần mở đầu đó. Đến vĩnh hằng của bạn đã trở lại và tôi sẵn sàng khóc trong hai mươi tập nữa! Tôi xin lỗi Fushi, có lẽ bạn sẽ phải chịu đựng nhiều hơn nữa trong những tuần sắp tới.

Mùa giải này bắt đầu sau 40 năm kể từ khi kết thúc mùa một. Một số nhân vật mà chúng ta từng biết đã qua đời do tuổi tác của họ, trong khi những người khác vẫn còn xung quanh và đá. Nhưng điều tồi tệ hơn, là tất cả những người tôi muốn quay lại: March, Gugu, Parona, Pioran, và cậu bé vô danh sẽ không xuất hiện trở lại như chính họ… bởi vì như tất cả chúng ta đều biết… họ đã chết. NHƯNG! Điều đó có nghĩa là kẻ đã giết hai người trong số họ, Hayase, cũng đã chết! Tuyệt vời !! Tất nhiên, anime sẽ không để chúng ta có được chiến thắng đó vì chúng ta đã được giới thiệu một nhân vật mới trong tập này. Nói chung, gặp gỡ những nhân vật mới có thể rất thú vị, nhưng thành thật mà nói thì tôi cũng chia sẻ sự lưỡng lự của Fushi về cô ấy. Sau cùng, cô ấy là cháu gái của Hayase và một vấn đề hoàn toàn mới. Rõ ràng một Nokker đã là một vật gia truyền của thế hệ, đó là một điều rất thú vị. Không xúc phạm, nhưng nếu tôi bị truyền lại một ký sinh trùng đau đớn, hút máu có khối lượng khổng lồ trên cánh tay, tôi không nghĩ mình sẽ gọi nó là thứ gì đó quan trọng đối với gia đình. Tôi có lẽ khá buồn vì điều đó. Phân tích hiện tại: Hisame là một đứa trẻ kỳ quặc, hơi quá thần tượng bà của mình.

Nói về Nokker, họ thực sự không nghỉ ngơi trong giai đoạn ẩn cư trên đảo của Fushi. Anh ta thường xuyên chiến đấu và ăn thịt chúng khi chúng tiếp tục đến thách thức anh ta. Nhìn chung, có vẻ như anh ấy đã quen với việc sử dụng các cơ thể khác và đã có thể “duy trì” hoặc giữ chúng trong suốt những năm qua (buồn là chúng tôi đã không được nhìn thấy con gấu tho). Có vẻ như anh ấy đã cứu thế giới bằng cách ở một mình trên đảo. Các Nokker dường như sẽ đến với anh ta và để lại phần còn lại của thế giới một mình. Nhưng một lưu ý nhỏ là… các Nokker đã làm gì khi Fushi trải qua 2 năm sống dưới biển? Anh ấy đã có một khoảng thời gian khó khăn ở dưới đó, nhưng tôi ngạc nhiên là họ đã không xuất hiện và tấn công anh ấy. Dù bằng cách nào, họ đã quyết định rằng việc đi cùng anh ta không còn vui vẻ và mát mẻ nữa, vì vậy họ quyết định tấn công một ngôi làng vô danh cách xa hòn đảo của Fushi một tháng. Đương nhiên, lần này họ đã tiếp cận zombie.

Thật không may, chúng ta không thực sự được thấy rất nhiều Nokker chiến đấu trong khoảng thời gian này. Phần lớn tập phim tập trung vào sự say mê của gia đình Hisame với Fushi, và Fushi nói chuyện với bóng đen. Nhưng mà! Fushi dường như đang bước vào giai đoạn thiếu niên đầy giận dữ của mình. Nhớ mùa trước khi anh ấy thực sự không thể hình thành câu? Chà, anh ấy đã học được rất nhiều điều kể từ khi chúng tôi ra đi, nhưng giờ anh ấy ít nhất có thể giải tỏa sự thất vọng của mình bằng những cái ôm và những cú đá xuống đất. Nhưng cho đến khi ngôi làng này đi xa, chúng tôi cố gắng làm cho nó an toàn và phát hiện ra rằng Hisame và những người bảo vệ về cơ bản đang tạo ra một tôn giáo xung quanh Fushi. Tôi không nghĩ Fushi hoàn toàn hiểu khái niệm về tôn giáo, nhưng ngay cả khi anh ấy hiểu, tôi không nghĩ anh ấy sẽ muốn được coi là một vị thần. Rất may, chúng tôi được gặp một người biết khi nào nên gọi cho BS về điều vô nghĩa này. FELLAS TONARI ĐÃ TRỞ LẠI !!! Và cô ấy ở đây để đặt Hisame vào vị trí của cô ấy. Hãy hét lên với cô ấy vì đã sống sót sau 2 đợt thuốc độc. Thành thật mà nói, tôi hơi lo lắng cho tập tiếp theo. Tôi hy vọng Nokker của Hisame không đưa cô ấy ra ngoài, bởi vì cô ấy đã trải qua rất nhiều điều, sẽ thực sự tệ hại nếu cô ấy chết ở đây trước khi có thể làm bất cứ điều gì. Đây là hy vọng tập tiếp theo đối xử tốt với cô ấy!

Vì đây là mùa thứ hai, tôi không biết liệu mình có nhiều điều để nói về ấn tượng đầu tiên hay không. Chúng tôi đã bước vào một kỷ nguyên mới cho Fushi. Bởi vì điều này cho thấy bản chất, anh ấy thực sự là nhân vật duy nhất mà chúng tôi đang đảm nhận. Mọi người khác đều đã chết hoặc đã trưởng thành đáng kể kể từ tập cuối của phần 1. Tôi đang mong chờ câu chuyện diễn ra như thế nào với một Fushi “trưởng thành” hơn và thấy anh ấy hành động độc lập hơn và có thể nói rõ suy nghĩ của mình và cảm xúc. Mặc dù vậy, tôi thực sự hy vọng anh ấy tìm được (những) người thầy tốt trong bộ truyện này vì tôi thực sự rất thích xem anh ấy học mùa trước. Một điều tôi lo lắng về mùa giải này là công thức từ phần trước quay trở lại. Đừng hiểu lầm tôi, nó đã bóp nát trái tim tôi và xé nát từng mảnh, nhưng nếu tôi biết rằng tôi sẽ gắn bó với một nhân vật chỉ để nhìn họ chết thảm thương, tôi thà tự cứu mình khỏi đau đớn . March là một bất ngờ tuyệt đối đối với tôi vì tôi mong đợi cô ấy sẽ là một nhân vật chính. Gugu cũng là một bất ngờ vì họ lớn lên cùng nhau và tôi không mong đợi điều đó xảy ra lại. Nhưng với vòng cung đảo Jananda (mặc dù Tonari vẫn sống sót), nó không ảnh hưởng quá nhiều. Vì vậy, tôi thực sự hy vọng họ sẽ làm rung chuyển mọi thứ trong khoảng thời gian này. Những người có thể chết chỉ làm ơn để họ có một chút hạnh phúc trước? Tôi không cần phải được nhắc nhở về cái chết và cái chết cuối cùng của chính mình cứ sau vài tuần. Nhưng nhìn chung, tôi hy vọng vào mùa giải này. Chúc may mắn Fushi và những người khác có thể tham gia bữa tiệc của bạn!

Khả năng xem: Đảm bảo

Khả năng của Viết blog: Chắc chắn rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *