Hướng dẫn về nhân vật trông trẻ của Yakuza

Rate this post

Với nhiều anime sắp ra mắt mỗi mùa, thật thú vị khi có thêm nhiều chương trình mà chúng ta có thể liên quan. Đặc biệt nếu chúng tôi đã thấy một cái gì đó tương tự gần đây. Có một xu hướng ngày càng tăng trong việc phát triển các animes như The Way of The House Chồng, Những ngày của Sakamoto, Sakamoto Desu Ga, và nhiều tác phẩm khác. This time we have to the Guide for young Yakuza and we will see the main character in this new program.

Hầu hết người hâm mộ đều được thổi phồng bởi chương trình anime hành động và phiêu lưu. Nhưng ngay cả loại này đều là một cái gì đó mà người ta có thể thưởng thức. Please tưởng tượng các chương trình khác nhau như Balance Unlimited có các nhân vật chuyển đổi vai trò để trở thành một thứ gì đó khác biệt. Chúng ta đã thấy điều này trong anime suốt là một trung úy nổi tiếng vì bạo loạn và là một con quỷ.

Nhưng mọi thứ đã được thay đổi khi anh ấy trở thành một người trông trẻ, điều gì đó trái ngược với tính cách của anh ấy. Một điều thú vị về điều này là những gì được mong đợi. Bởi vì khi bạn tưởng tượng ra một nhân vật có tính cách của anh ấy, thì bạn sẽ tưởng tượng rằng anh ấy sẽ phải đấu tranh rất nhiều khi nói đến việc trông trẻ. Vì chương trình đã kết thúc gần đây, hãy cùng xem danh sách các chính nhân vật và cách tính của họ. Vì đây là thứ thu hút một người hâm mộ lượng lớn phần của anime.

Kirishima Toru

Là đàn ông tiêu điểm của chương trình, anh ấy là nhân vật nổi bật luôn làm những điều kỳ diệu. Anh ta từng là một doanh nhân tập trung và phát triển mạnh trong cuộc sống phạm tội và làm chủ những người xung quanh. Mọi chuyện thay đổi khi ông chủ ra lệnh cho anh ta từ bỏ lối sống của mình và trở thành người trông trẻ cho em bé của ông chủ. Đây là một công thức rất lớn đối với anh ấy vì nó hỏi một sự thay đổi hoàn toàn không chỉ trong lối sống mà cả tính cách của anh ấy. The big thumbnail nằm ở chính bản thân anh ta vì anh ta không muốn làm nhiệm vụ mà sếp giao cho anh ta, đặc biệt nếu có liên quan đến cuộc sống của anh ta chủ.

Toru

Kirishima Toru

Sakuragi Yaeka

Yaeka là con gái của ông chủ mà Toru sẽ thiết lập. Ông trùm mafia bị giám sát bởi con gái của mình, điều này giải thích tại sao ông ta chọn một trong những người giỏi nhất của mình để trông trẻ cho cô ấy. Cô ấy code như có những bất an của riêng mình, nhưng cô ấy đã cố gắng để hòa hợp với cha của mình và muốn dành nhiều thời gian hơn với cha của mình mặc dù anh ấy hầu như bận rộn.

Cô ấy rất đau khổ trước khi Toru bước vào đời cô, vì vậy anh nhanh chóng trở thành thân của cô. Một điều nữa khiến cô thêm đau khổ là mẹ cô bị hôn mê. Khi còn nhỏ, Yaeka từng nghĩ rằng mẹ cô không muốn nói chuyện với cô vì cô không hiểu trạng thái của mẹ cô.

Sakuragi Yaeka

Sakuragi Yaeka

Cũng nên đọc: Hiatus có nghĩa là gì trong anime?

Kazuhiko Sakuragi

Sau hai nhân vật nổi bật nhất trong anime là Sakuragi Kazuhiko. Anh ta là trùm mafia và có thể hiện mọi mặt của một thủ lĩnh của một tổ chức như vậy. Anh ấy thường trừng phạt những điểm yếu và sai sót, nhưng đôi khi, anh ấy cũng soi ra phần mềm yếu với con gái mình. Anh ấy thường bận rộn và có rất ít thời gian để thiết kế Yaeka và dành nhiều thời gian hơn cho cô ấy. Mặc dù không hài lòng với điều này, anh ấy đã chọn Toru, người mà anh ấy đưa ra những bài học về cách thiết lập con gái của mình để cô ấy luôn ở bên nhau thật tốt.

Kazuhiko Sakuragi

Kazuhiko Sakuragi

Anh ấy được đánh giá như đánh giá cao Toru và chiến đấu kỹ năng của anh ấy, nhưng anh ấy hơi lo lắng về tính cách của anh ấy thì vẫn cần phải nỗ lực nhiều. Anh ấy cũng muốn thay đổi Toru chất lượng bạo lực và tin rằng điều đó bằng cách tương tác với Yaeka. Mọi thứ sẽ thay đổi theo hướng tốt hơn.

Kei Sugihara

Là một phụ vật nhân, anh ấy nằm trong số diễn viên xuất hiện trong các tập phim mới tùy thuộc vào trọng tâm của phim cụ thể đó. Chúng ta cũng có những khác nhân vật phụ như Toichio Aoi, một trong những người bạn thân nhất của Toru trong băng đảng mafia.

Kei Sugihara

Kei Sugihara

Anh ấy cũng là hình mẫu của Toru, vì điều này đóng một vai trò rất lớn trong cách phát triển của Toru. Các diễn viên khác cũng ủng hộ điểm Toru trở thành một người trông trẻ, và chúng ta cũng có thể thấy rất hài lòng từ các nhân vật.

Cũng nên đọc: Genshin Impact đã công bố ‘chuyển thể anime của nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *