Shine Post Tập 10 Ngày phát hành: TiNgS Tăng Lên Đỉnh!

Rate this post

Có rất nhiều bộ anime đang được phát sóng vào thời điểm này và hầu hết chúng đều thuộc thể loại mới toanh để giải trí cho người hâm mộ. Nếu nhìn vào xu hướng của vài năm gần đây, chúng ta sẽ thấy, sự gia tăng mạnh mẽ của các bộ anime, sự pha trộn các thể loại và sắp ra mắt các bộ phim mới. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng những người sáng tạo hiện đang tập trung vào việc tạo ra những cốt truyện hấp dẫn và dễ hiểu hơn giữa những người hâm mộ. Chúng tôi cũng đã thấy những bộ anime xuất hiện với những danh pháp kỳ lạ chỉ để thu hút nhiều khán giả.

Có một bản phát hành chính hiện đang được phát hành có tựa đề Shine Post đang nhận được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi và người hâm mộ thực sự thích bộ truyện cho đến nay. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 9 tập phim được phát hành, các fan đang rất háo hức chờ đợi những tập phim tiếp theo. Tập thứ mười chắc chắn sẽ mang lại nhiều giải trí cho người hâm mộ và đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết ngày phát hành của nó cùng với nền tảng phát trực tuyến chính xác, để chúng tôi có thể chuẩn bị. cho phần tiếp theo. Bài viết này là tất cả những gì bạn cần chuẩn bị để thưởng thức Shine Post tập 10 thậm chí còn hay hơn trước.

Shine Post là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản với sự tham gia của một ban nhạc tên là TiNgS, bao gồm Haru Nabatame, Rio Seibu và đơn vị thần tượng của Kyouka Tamaki. Nhóm sắp tan rã và họ phải lấp đầy ít nhất 2 nghìn chỗ ngồi để duy trì thêm một ngày nữa. Nhóm sắp chết này sau đó được dẫn dắt bởi một cá nhân có tay nghề cao tên là Naoki Hinase, và họ đã cố gắng hết sức để vươn lên dẫn đầu. Các thành viên TiNgS hiện đang tăng lên mức cao hơn người cố vấn mới này.

Tóm tắt Shine Post Episode 5

Rio khóc

Shine Post Anime Voice Cast:

Shine Post không thể thành công rực rỡ nếu không có đội ngũ sản xuất và lồng tiếng tài năng. Một số diễn viên lồng tiếng tài năng bao gồm Suzushiro Sayumi, người lồng tiếng cho Nabatame Haru, nhân vật chính của bộ truyện. Một nhân vật chính khác, Seibo Rio, được lồng tiếng bởi Natsuyoshi Yuuko, và Tamaki Youka do Kanisawa Moeko lồng tiếng. Itou Momiji được lồng tiếng bởi Nakagawa Rika, trong khi Hasegawa Rimo lồng tiếng cho Gionji Yukine.

Kurogane Ren, nhân vật phụ của bộ truyện, được lồng tiếng bởi Serizawa Yuu, trong khi Hinase Naoki được lồng tiếng bởi Yamashita Daiki. Hirose Miina được lồng tiếng bởi Saitou Kiara, và Hotaru được lồng tiếng bởi Ohashi Ayaka. Kisara Youhei là nhà sản xuất của loạt phim, trong khi Kei Oikawa được chỉ định làm đạo diễn. Rakuda và Higuchi Tatsuto đang làm việc trên kịch bản và một bản chuyển thể đang được thực hiện bởi Studio Kai.

Shine Post Tập 10 Ngày phát hành & Spoilers:

Tập 10 của Shine Post sắp được phát hành vào 20 tháng 9 năm 2022 cho người hâm mộ Nhật Bản cũng như cho hầu hết khán giả quốc tế. Định dạng thô của tập sẽ phát sóng 09:59 CH LÀ, trong khi phiên bản có phụ đề sẽ phát trực tuyến hơi muộn, khoảng 11 giờ trưa IST. Vì tập 9 chỉ mới được phát sóng, chúng tôi không thể bình luận về bất kỳ tiết lộ tập 10 nào vào lúc này.

Ngày phát hành tập thứ 8 của Shinepost

Shinepost

Trên thực tế, bản xem trước của tập 10 vẫn chưa ra mắt, vì vậy có thể mất vài ngày để dự đoán những cảnh có thể xảy ra trong Shine Post tập 10. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào. bất cứ điều gì liên quan đến ngày phát hành của tập phim hoặc bản thân bộ anime, chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết bằng cách cập nhật bài viết này hoặc bằng cách đăng một bài viết mới. Đảm bảo kết nối với chúng tôi để cập nhật anime thường xuyên và các sự kiện.

Anime tương tự như Shine Post:

Nếu bạn yêu thích khái niệm Shine Post, có những bộ anime khác cũng như những bộ bạn có thể thử. Những animes này trông không hoàn toàn giống Shine Post nhưng chắc chắn mang lại cho bạn sự rung cảm giống như cái này. Anime bao gồm VazzRock the Animation, King of Prism: Shiny Seven Stars, Idoly Pride và Love Live! Ánh sáng mặt trời. Bộ anime được đề cập khá nổi tiếng và có lượng fan đông đảo tại Nhật Bản cũng như trên toàn cầu.

Ngày phát hành tập thứ 8 của Shinepost

Shine Post

Làm thế nào để xem Shine Post Tập 10?

Tập 10 của Shine Post sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản như ATX, BS NTV,… Sau đó, anime sẽ ra mắt khán giả quốc tế thông qua nhiều nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến toàn cầu. . Shine Post tập 10 có thể được phát trực tuyến qua KHO. Bạn cũng có thể xem tất cả các tập trước tại đây và sẽ có thể phát trực tuyến các tập sắp tới. Cùng với Shine Post, HIDIVE còn có những tựa game nổi tiếng khác.

Ngoài ra, hãy đọc Shoot! Ngày phát hành tập 12 của Aim for the Future: Ý kiến-Mục tiêu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *