Cảnh báo: Người huấn luyện Pokemon Go, Không bắt Ivysaur

Rate this post

Tôi đoán hầu hết các bạn sẽ thực sự muốn bắt con pokemon hiếm, khó nắm bắt này và một số huấn luyện viên may mắn hơn có thể đã có một con. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy một con Ivysaur trong phòng tập thể dục hoặc trong danh sách gần đó của bạn, hãy tránh nó!

Một nhóm người dùng Reddit dưới sự dẫn dắt của một anh chàng tự xưng là “yuvi3000”, đã phát hiện ra một trục trặc phá vỡ trò chơi liên quan đến Ivysaur. Hóa ra, việc tải mô hình 3D của nó (Nó cũng áp dụng cho các mô hình 3D được hiển thị trong khi kiểm tra pokemon trong kho lưu trữ pokemon của bạn hoặc Pokedex của bạn) khiến trò chơi bị phá vỡlàm cho tất cả các pokemon biến mất khỏi bản đồ, làm rơi Pokemon Go hoặc thậm chí buộc nó rơi vào trạng thái “Màn hình trắng của cái chết”.

May mắn thay, quá trình này có thể được đảo ngược chỉ bằng cách khởi động lại trò chơi hoặc điện thoại của bạn. Một số người dùng báo cáo rằng hai thủ thuật đó không giúp ích gì cho họ và họ phải xóa bộ nhớ cache của Pokemon Go và cài đặt lại trò chơi, trong khi một tỷ lệ nhỏ người chơi nói rằng trục trặc không ảnh hưởng gì đến họ cả.

Đang tiếp tục, hãy tránh xa người bạn cụ thể này và thận trọng cho đến khi vấn đề được Nhà phát triển khắc phục! Chúc may mắn đồng nghiệp Huấn luyện viên Pokemon!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *