Huyết chiến Ngàn năm »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 9 tháng 11 năm 2022)

Netflix Ấn Độ đã bắt đầu phát trực tuyến Bleach: Thousand-Year Blood War, anime truyền hình dựa trên phần “Cuộc chiến Ngàn năm Máu” của manga Bleach của Tite Kubo. Nền tảng phát trực tuyến hiện có 5 tập của bộ anime.

Kênh YouTube nổi tiếng Ani-One Asia’s cũng đã bắt đầu phát trực tuyến anime cho người đăng ký Ultra vào ngày 10 tháng 10. Nó đang phát trực tuyến một tập vào thứ Hai hàng tuần lúc 10:00 tối theo giờ IST. Kênh đã bắt đầu phát trực tuyến anime gốc Bleach vào ngày 16 tháng 9. Bilibili bắt đầu phát trực tuyến miễn phí anime gốc Bleach vào ngày 13 tháng 8.

Ichigo Kurosaki và những người bạn của mình đã trở thành những người thay thế Shinigami để bảo vệ gia đình mình khỏi bị tấn công bởi ác linh Hollow. Trong Phần hành động đầu tiên của Shinigami, cũng có một yếu tố của Phép thuật Hàng ngày, chẳng hạn như Ichigo làm việc như một đối tác với Rukia Kuchiki, Shinigami đã tự cho mình sức mạnh của Shinigami, trong khi bị cuốn vào sự hỗn loạn của khoảng không. Sau những xáo trộn trong xã hội linh hồn (Soul Society), tức là thế giới sau khi chết, câu chuyện chủ yếu tập trung vào việc chống lại các tổ chức thù địch.

Kịch bản

Phần cuối của Huyết chiến Ngàn năm là phần cuối cùng của manga và bao gồm các tập 55-74. Anime sẽ bao gồm phần còn lại của manga gốc cho đến khi kết thúc.

Tomohisa Taguchi sẽ thay thế Noriyuki Abe để đạo diễn anime tại Studio Pierrot. Masashi Kudo đã trở lại với vai trò thiết kế nhân vật, và Shiro Sagisu trở lại để sáng tác nhạc.

Kubo ra mắt Bleach trên Weekly Shonen Jump vào năm 2001 và kết thúc vào tháng 8 năm 2016. Viz Media đã xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số trong khi Shueisha xuất bản các chương mới ở Nhật Bản. Viz Media cũng đã xuất bản manga dưới dạng bản in. Manga đã có 130 triệu bản được phát hành.

Quincy mạnh nhất trong Bleach

Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime truyền hình dài 366 tập từ năm 2004 đến năm 2012. Viz Media đã có được bản quyền truyền hình và video gia đình đối với bộ anime vào năm 2006. Ani-One bắt đầu phát trực tuyến bộ truyện dưới dạng tải lên YouTube hàng ngày vào ngày 16 tháng 9. Bilibili đang phát trực tuyến 109 tập của anime ở Ấn Độ.

Thương hiệu anime cũng bao gồm bốn phim và hai OVA. Ngoài ra, nhượng quyền thương mại cũng đã truyền cảm hứng cho các trò chơi điện tử, tiểu thuyết, vở kịch sân khấu và một bộ phim người thật được phát hành vào tháng 7 năm 2018.

Nguồn – Netflix Ấn Độ qua ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *