Park Yoochun bị cấm phát sóng tại Hàn Quốc

Rate this post

Tòa án đã bác bỏ yêu cầu của Park Yoochun về việc dỡ bỏ lệnh cấm các hoạt động giải trí tại Hàn Quốc.

Theo nguồn tin của Allkpop, Tòa án quận trung tâm Seoul (Hàn Quốc) đã bác bỏ yêu cầu dỡ bỏ lệnh cấm phát sóng của nam ca sĩ / diễn viên Park Yoochun. Lệnh cấm này ban đầu được đệ trình bởi công ty quản lý cũ Yesperar của anh ấy (bây giờ được gọi là Have Fun Together).

“Căn cứ để yêu cầu bồi thường thiệt hại do Park Yoochun vi phạm hợp đồng độc quyền và yêu cầu cấm phát sóng và các hoạt động giải trí là như nhau. Sau khi xem xét, tòa án không tìm thấy gì trong yêu cầu cấm phát sóng này như một trường hợp không phù hợp hoặc lạm dụng quyền. Do đó, tòa án đã không hủy bỏ lệnh chỉ đạo, “tòa án cho biết.

Park Yoochun bị cấm phát sóng tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Cựu thành viên DBSK từng ký hợp đồng độc quyền với Yesperar từ năm 2020 đến 2024. Tuy nhiên, trong thời gian này, nam thần tượng bất ngờ ký hợp đồng khác với một công ty giải trí Nhật Bản. Yoochun sau đó tuyên bố với giới truyền thông rằng anh quyết định làm điều này vì giám đốc công ty cũ của anh đã biển thủ công quỹ, khiến anh muốn ra đi. Trong khi đó, công ty khẳng định anh bị vu khống.

Đây không phải là scandal đầu tiên của Park Yoochun. Trước đó, Rooftop Prince đã bị bắt và bị truy tố về hành vi sử dụng ma túy vào năm 2019, bị kết án 10 tháng tù giam và 2 năm quản chế. Anh từng tổ chức họp báo trước khi nhận án tuyên bố giã từ làng giải trí. Tuy nhiên, chỉ một năm sau, Yoochun bất ngờ trở lại, tiếp tục với vai trò diễn viên trong bộ phim To Evil.

Theo dự kiến, bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng sau nhưng với phán quyết mới nhất từ ​​tòa án, có vẻ như Yoochun cũng như ê-kíp sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc phát hành bộ phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *