Huyết chiến Ngàn năm làm gián đoạn nhiều anime khác

Rate this post

Theo thông tin mới được tiết lộ, quá trình sản xuất Bleach: Thousand-Year Blood War đã ảnh hưởng đến rất nhiều anime khác.

https://www.youtube.com/watch?v=IUvcnt0yL-c

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, Noriaki Sugiyama (diễn viên lồng tiếng cho Uryu Ishida của Bleach) đã tiết lộ một số thông tin thú vị trong quá trình sản xuất phần cuối của Anime “Bleach”.

Trong đó đáng chú ý nhất là việc quá đông người tham gia sản xuất đã vô tình làm ảnh hưởng đến nhiều bộ anime khác (các bộ anime do Studio Pierrot sản xuất). Có thời điểm, hơn 80 người tham gia sản xuất Bleach: Huyết chiến Ngàn năm trong cùng một ngày, khiến tất cả các dự án anime khác bị đóng băng và phải dồn toàn bộ nhân sự cho “Bleach”.

Anh ấy cũng cười trừ khi anh ấy nói về việc nhận được khiếu nại từ các nhóm anime khác và anh ấy chỉ có thể xin lỗi. Phần cuối cùng của Bleach mang tên Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm sẽ lên sóng từ ngày 10 tháng 10 năm 2022. Hy vọng với nhiều nguồn lực và tâm huyết của ê-kíp, bộ phim sẽ được khán giả đón nhận, cùng với đó là thỏa mãn người hâm mộ ‘ kỳ vọng.

Quá trình sản xuất Bleach: Thousand-Year Blood War đã khiến nhiều anime khác bị gián đoạn

Quá trình sản xuất Bleach: Thousand-Year Blood War đã khiến nhiều anime khác bị gián đoạn

Bleach: Thousand-Year Blood War là anime dựa trên loạt manga Bleach của Tite Kubo và là phần tiếp theo của loạt anime Bleach. Vào tháng 3 năm 2020, trong luồng trực tiếp “Bleach 20th Anniversary Project & Tite Kubo New Project Presentation” đã thông báo rằng phần ngoại truyện cuối cùng của manga, “Cuộc chiến đẫm máu Ngàn năm”, sẽ được chuyển thể thành bộ truyện. phim hoạt hình. Đoạn giới thiệu và áp phích của bộ phim đã được tiết lộ tại Jump Festa 22 vào ngày 18 tháng 12 năm 2021. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Tomohisa Taguchi và sẽ công chiếu trên TV Tokyo vào ngày 11 tháng 10 năm 2022. Tatsuya Kitani biểu diễn nhạc nền mở đầu “Scar”, trong khi SennaRin đã biểu diễn nhạc nền “Saihate”.

Trong một sự kiện đặc biệt được tổ chức tại Nhật Bản, nơi hai tập đầu tiên của Anime “Bleach: Sennen Kessen-hen” (Tẩy trắng: Huyết chiến Ngàn năm) được công chiếu độc quyền. Bộ Anime sẽ chính thức khởi chiếu trên TV Tokyo từ ngày 10 tháng 10 năm 2022. Mặt khác, trang web Oricon đã tiết lộ rằng dự án Anime này sẽ bao gồm 4 Cours (45-50 tập). Tuy nhiên, đây là một tin buồn đối với người hâm mộ bởi 4 mùa giải này sẽ không được chiếu liên tục mà sẽ bị gián đoạn.

Phiên bản manga của Bleacj đã bán được hơn 72 triệu bản tại Nhật Bản, và là một trong những manga bán chạy nhất tại Hoa Kỳ. Bộ anime chuyển thể cũng được đón nhận nồng nhiệt, tác phẩm được đánh giá là bộ anime ăn khách thứ tư tại Nhật Bản năm 2006 và giữ vị trí trong mười bộ anime hàng đầu tại Hoa Kỳ từ năm 2006-2008. BLEACH cũng đã nhận được Giải thưởng Shogakukan Manga vào năm 2005, và là một trong những manga bán chạy nhất ở cả Nhật Bản và Hoa Kỳ. Năm 2011, BLEACH được xếp hạng thứ 8 trong các manga bán chạy nhất tại Nhật Bản.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime đáng xem nhất tuần qua 17/09/2022

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *