Island Life Season 19 Tập 11 & 12: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Rate this post

Săn nhà luôn luôn thú vị để xem. Ở đây chúng ta sẽ nói về một trong những chương trình đó tức là Island Life Season 19 Tập 11 & 12 và mọi thứ chúng ta biết về tập sắp tới. Trong chương trình săn nhà này, những người có ngân sách khác nhau về cơ bản đang theo đuổi thiên đường của riêng họ. Trên HGTV, Island Life ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 2015. Chương trình thực tế dài 30 phút có tên Island Life hiện đang phát sóng mùa thứ 19 và đang hoạt động tốt.

Chương trình nói về những người mơ mộng của vùng nhiệt đới, những người được trưng bày những ngôi nhà trên đảo phù hợp với mọi túi tiền, từ thực sự khiêm tốn đến hoàn toàn lố bịch. Chương trình này chứng minh rằng trí tưởng tượng có thể thành hiện thực bằng cách theo dõi các gia đình thường xuyên khi họ tìm kiếm một chút niết bàn của riêng mình. Thật vậy, rất vui khi được quan sát và tham gia vào chúng qua màn hình của chúng tôi. Người dẫn chương trình là Lannon Killea, trong khi các diễn viên khác là Kristine Stultz, Raymond Vazquez, Paige Duff và Julie Reupke.

Vì vậy, không có bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy xem tất cả những gì chúng ta biết về Island Life Season 19 Tập 11 & 12.

Xem Island Life Season 19 ở đâu?

Island Life Season 19 (2022)

Island Life Season 19 Episodes 10 Recap

Island Life Season 19 Episodes 10 có chủ đề “Đi trước tốc độ cao để có thêm thời gian cho gia đình trên đảo Camano” và tập này có rất nhiều thứ để xem. Trong tập này, chúng ta đã xem một cặp vợ chồng bận rộn và năng động di chuyển từ Hồ Stevens, Washington, đến Đảo Camano gần đó để tìm kiếm một cuộc sống yên bình và thoải mái. Họ đến với chương trình vì tìm kiếm một ngôi nhà có không gian thoáng đãng cho 4 cậu con trai vui chơi và đủ sức chứa thuyền của họ. Ảo, phải không ?? Đó là tất cả được thiết lập để biến giấc mơ này thành hiện thực và nó dường như đã trở thành sự thật.

Đọc thêm: RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 sẽ bắt đầu trên kênh nào? Hướng dẫn phát trực tuyến

Island Life Season 19 Tập 11 & 12 Xem trước

Tập 11 và 12 của Island Life Season 19 có tiêu đề hấp dẫn “Tập thể dục tại Bãi biển Orange” và “Sự quyến rũ của Thị trấn Nhỏ trên Đảo Islesboro, Maine“tương ứng. Hãy để chúng tôi xem thêm những gì sẽ xảy ra trong các tập sắp tới. Đọc to.

Kỳ 11

Chúng ta sẽ thấy một vài kỳ lạ về thể dục trong Tập 11 của “Orange Beach Fitness” khi họ sẵn sàng tìm kiếm một ngôi nhà ven sông ở Orange Beach, Alabama (như tiêu đề đã chỉ ra, công lý thực sự!). Cặp đôi đang tìm kiếm một ngôi nhà được trang trí và trang bị nội thất độc đáo với lối đi thuận tiện ra biển hoặc bãi biển để họ có thể rèn luyện sức khỏe bên ngoài những bức tường của phòng tập thể dục. Về bản chất, họ thích tập thể dục trên bãi biển hơn là trong phòng tập thể dục. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy những người đam mê thể dục này thích tập luyện trên một hòn đảo và tận hưởng phong cách sống của họ.

Island Life Season 19 Tập 11 & 12 Xem trước

Island Life Season 19 Cr: HGTV

Kỳ 12

Mặc dù trong tập tiếp theo, Tập 12, có tựa đề “Những nét quyến rũ của thị trấn nhỏ trên Islesboro, Maine,” chúng ta sẽ thấy một cặp vợ chồng đến từ Massachusetts nhận ra ước mơ cả đời của họ là chuyển đến Đảo. Islesboro, Maine, nơi họ sẽ sống bên đại dương. Giờ đây, họ trải nghiệm và sống theo cách mà họ không thể có ở thành phố. Có vẻ như một hòn đảo sẽ sống theo mong đợi của họ. Họ yêu thích cảm giác yên bình của một thị trấn nhỏ và đang tìm kiếm một bất động sản có tầm nhìn ra biển và đủ chỗ cho chiếc thuyền mà anh ấy đã tiết kiệm được tiền.

Hãy xem phần tiếp theo để khám phá thêm về ngày phát hành của các tập nếu bạn không muốn bỏ lỡ chúng vì chúng nghe rất vui và hấp dẫn.

Island Life Season 19 Tập 11 & 12 Ngày phát hành

Island Life Season 19, tập 11 và 12, có tựa đề lần lượt là “Bãi biển màu cam khỏe mạnh” và “Bùa hộ mệnh ở thị trấn nhỏ trên đảo Islesboro, Maine”. Các tập sẽ phát sóng trên HGTV vào Chủ nhật hàng tuần, 25 tháng 9 năm 2022, lúc 10 giờ tối ET / PT. Mỗi tập kéo dài trong 30 phút. Hai tập phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần. Đánh dấu ngày này vào lịch trình của bạn và chuẩn bị để thưởng thức những tập hay nhất của mùa.

Xem Island Life Season 19 Tập 11 & 12 ở đâu?

HGTV phát sóng Island Life lúc 10:00 tối Chủ Nhật hàng tuần. Bạn hiện có thể mua bản tải xuống “Island Life Season 19” từ Microsoft Store, Amazon Video, Google Play Movies, Vudu hoặc Apple iTunes hoặc phát trực tuyến trên fuboTV, DIRECTV, Discovery + Amazon Channel và Discovery Plus. Bằng cách thuê hoặc mua các tập trên bất kỳ kênh nào, bạn có thể thưởng thức Island Life.

Trên bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào trong số này, bạn cũng có thể xem các bản xem trước của Island Life. Chọn đồ phù hợp và tận hưởng cuộc sống ảo trên một hòn đảo. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ chúng tôi biết về việc phát hành và những gì mong đợi trong Island Life Season 19 Tập 11 & 12. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết trong các chủ đề bình luận bên dưới về nó. Ý kiến ​​của bạn về mùa này của chương trình. Tiếp tục phát trực tuyến cho đến lúc đó!

Cũng đọc: Tại sao Hoàng tử Daemon không thích cai trị 7 vương quốc?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *