Money for Nothing Season 13 – Tập 4: Ngày phát hành, bản xem trước và người sửa lỗi

Rate this post

Money for Nothing đã ra mắt chúng ta với một mùa giải thú vị và đáng giá hơn. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ thấy tất cả về Money for Nothing Season 13 Episode 4. Các rác vật liệu được Sarah Moore, Jacqui Joseph và JJ Chalmers biến đổi, những người chỉ tận dụng tối đa sự lãng phí. Thật tuyệt vời khi chương trình đang ở mùa thứ 13 sau rất nhiều mùa thành công. Những chủ sở hữu doanh nghiệp tăng tốc này đều có tiêu đề trong đầu.

Nhà thiết kế sáng tạo và ba tài năng sẽ thay đổi ba món đồ, ngăn họ bỏ đi và trả lại cho chủ sở hữu số tiền kiếm được. Trong mỗi tập, họ lấy ba vật phẩm từ tiền boa và biến chúng thành thứ gì đó có giá trị hơn nhiều trước khi trả lại số tiền thu được cho chủ sở hữu ban đầu của sản phẩm đó.

Ý tưởng sau chương trình là lấy những thứ mà người khác thu dọn và người chủ trì thu hồi từ các cơ sở thu gom rác thải của hội đồng. Chúng tôi được thay đổi thành những đồ vật đáng mơ ước với sự hỗ trợ của một thiết kế nhà, sau đó được bán. Người ban đầu chia sẻ mặt hàng sẽ nhận được bất kỳ lợi nhuận nào tại thời điểm đó. Rebecca Munro là nhà sản xuất chương trình, còn Michelle Friel và Jules Kean là nhà sản xuất điều hành. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy nói về Money for Nothing Season 13, Tập 4.

Money for Nothing Season 13 Tập 3 Tóm tắt

Money for Nothing Season 13 (2022)

Money for Nothing Season 13 Tập 3 Tóm tắt

Trong tập 3 của Money for Nothing Season 13, chúng ta không ai khác ngoài Sarah Moore tài năng và sáng tạo, người có thể thể hiện phép thuật của mình một lần nữa. Cô ấy đã ở Somerset và đi xa hơn nữa tại cơ sở tái chế Keynsham trong nỗ lực quản lý thứ ba trước khi chúng tôi bỏ vào thùng rác. Sarah đã nỗ lực hết mình để đạt được tiêu đề của chương trình, và thật hài lòng khi xem nó.

Cô yêu cầu thợ làm đồ gỗ Kris Mutter và nhà thiết kế bằng lụa Zoe Murphy cho một số cây bằng đất nung, ván sàn kiểu Victoria và tủ ngăn kết quả cẩn thận bằng cơ hội. Thật tuyệt vời khi chứng nhận sự thay đổi mới của Sarah in the place of change the location of a number of people grow tree with the sét đất sét. Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy sẽ tận dụng nhiều nhất từ ​​đồ bỏ đi.

Xem trước tập 4 của Money for Nothing Season 13

Tập 4 của Money for Nothing Season 13 chắc chắn là một trong những tập tuyệt vời và được chờ đợi nhất trong mùa. Phim sẽ dài 43 phút. We will be found in this file Jacqui Joseph is at the base of the Greater Manchester mode at Altrincham is Jacqui Joseph. Trước khi họ đến phần bỏ qua, cô ấy nhìn xung quanh và chọn thứ ba.

Xem trước tập 4 của Money for Nothing Season 13

Money for Nothing S13 Cr: BBC One

Ba item

Trước khi chúng mất biến mất không thể thu hồi, cô ấy sẽ cố gắng khám phá kho báu bị chôn vùi. Chúng tôi không có lý do gì để tin rằng cô ấy sẽ không thành công. Cô bỏ đi với một chiếc bàn cũ, một chiếc ghế đan bằng liễu gai và hai chiếc ghế mà cô và những người bạn làm nghệ thuật của mình đã nâng lên để bán lại kiếm lời. Jacqui chơi đẹp với các món đồ và tận dụng những thứ tốt nhất từ ​​họ.

Jacqui help

Tuy nhiên, Jacqui không đơn độc, vì vậy cô ấy nhờ Simion Hawtin-Smith và Bruce Faulseit, hai người làm thủ công, giúp làm lại ba thứ.

Simion Hawtin-Smith được giao nhiệm vụ thiết kế lại một chiếc ghế đan bằng liễu gai, khi thợ mộc Bruce Faulseit xử lý một chiếc bàn chơi bài cổ. Jacqui cần hồi sinh một cặp tủ đồ cũ cho dự án của riêng mình, nhưng không xác định được cả ba đồ vật đều được tìm thấy trong những ngôi nhà mới hay không.

Trong tập tương lai, chúng ta cần xem những gì cô ấy nghĩ ra. Kiểm tra ngày phát hành của Money for Nothing Season 13 Episode 4 để đảm bảo bạn không bỏ lỡ tập tin tới.

Money for Nothing Season 13 Tập 4 Ngày phát hành

Chỉ còn một chút thời gian nữa là đến khi Money for Nothing Season 13 – Tập 4 được phát hành trên truyền hình của bạn. Tập 4 của Money for Nothing Season 13 sẽ phát sóng trên BBC One vào thứ Tư, 28 tháng 9 năm 2022, lúc 14:15 (chiều 2:15). Chương trình sẽ có sẵn trên tất cả các kênh BBC One Network được chờ đợi ở Scotland. Sắp xếp tới đây sẽ dài 43 phút. Tính đến thời điểm hiện tại có 20 tập tin (số tổng). Vì vậy, hãy lưu vị trí trên lịch của bạn và chuẩn bị xem tập hay nhất của mùa.

Xem Money for Nothing Season 13 tập 4 như thế nào?

Cho đến nay, không có nền tảng phát trực tuyến nào khác được phát sóng chương trình. Money for Nothing Season 13 phát sóng độc quyền trên BBC One. Tuy nhiên, chương trình cũng có một nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến, tức là BBC iPlayer. Ngay sau khi chúng tôi nhận được bất kỳ thông tin nào, chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật cho các bạn, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra lại thường xuyên.

Do đó, đây là tất cả thông tin mà chúng tôi có về ngày phát hành, bản xem trước và xem Money for Nothing Season 13 Tập 4.

Cũng nên đọc: Chương nào của Dragon Ball Super Vegeta Go Ultra Ego?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *