In Pursuit With John Walsh Season 4 Episode 6: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Chính xác là In Pursuit with John Walsh Season 4, Episode 5 vừa được phát sóng vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Người xem hiện đã mất kiên nhẫn cho sự kết thúc của phần tiếp theo. Khi nào nó sẽ xảy ra? Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy cùng xem qua nội dung của bộ truyện.

Nó dựa trên một số vụ án bí ẩn, chưa được giải quyết được giới thiệu bởi John Walsh và con trai của ông, Callahan Walsh. Họ thu hút người xem theo đuổi công lý. Talking John Walsh được biết đến là người tạo ra bộ phim American Most Wanted. Anh ta chủ yếu được biết đến với tư cách là người bảo vệ quyền lợi của nạn nhân. Anh ấy cũng đã từng tổ chức bộ phim tài liệu điều tra của mình, The Hunt With John Walsh.

In Pursuit with John Walsh ra mắt mùa 1 vào năm 2019. Kể từ đó, mỗi tập phim đều hấp dẫn và hồi hộp, hoàn thành mục tiêu khá tốt. Trong những năm qua, In Pursuit with John Walsh đã làm say lòng khán giả và đang làm nên điều kỳ diệu. Dưới đây là những gì chúng ta biết về tương lai của bộ truyện, chính xác là Tập 6 sắp tới.

Cũng nên đọc: Điều tra Diana: Cái chết ở Paris Phần 1 Tập 3 Ngày phát hành: Điều tra sâu sắc

Theo đuổi với John Walsh Phần 4, Tập 6: Ngày phát hành

Khi nào In Pursuit with John Walsh Season 4 Episode 6 sẽ phát hành? Nó được lên kế hoạch phát hành vào Ngày 21 tháng 9 năm 2022 trên kênh Khám phá điều tra. Vậy là đã qua hơn một tuần, chúng ta cần đợi mùa thu.

Theo đuổi với John Walsh

Theo đuổi với John Walsh

Cũng nên đọc: Những câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

In Pursuit with John Walsh Season 4 Episode 6: Preview

Trong Pursuit with John Walsh Season 4 Episode 6, chúng ta có thể thấy một cô gái trẻ mất tích sau một đêm đi chơi ở Las Vegas. Khi có đơn tố cáo, cơ quan công an vào cuộc để khống chế, tìm ra kẻ đứng sau vụ án. Cảnh sát nghi ngờ bạn của cô gái, Erick Rangel-Ibarra. Mặt khác, Cal theo đuổi Jerold Dunning, bị cáo buộc lạm dụng thể xác con gái của người tình trong vài năm. Giống như mọi tập khác của In Pursuit with John Walsh Season 4, tập 6 được kỳ vọng sẽ mở ra vụ án thương tâm, mang đến cho người xem những rung cảm hồi hộp và hấp dẫn.

In Pursuit with John Walsh Season 4 Episode 6: Streaming Guide

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ các tập của In Pursuit với John Walsh Phần 4, bạn có thể tự hỏi xem nó ở đâu. Chà, không có gì phải lo lắng, vì chúng tôi sẽ giúp bạn bảo hiểm. Như đã đề cập trước đó, nó được phát sóng trên mạng chính thức của mình, Discovery Điều tra.

Tuy nhiên, không phải quốc gia nào cũng có quyền truy cập vào điều này. Đối với họ, có sẵn các tùy chọn phát trực tuyến khác. Mọi người có thể xem các tập phim In Pursuit with John Walsh trên fuboTV và Discovery +. Nếu các tùy chọn này cũng gần với bạn, bạn có thể chọn thuê hoặc mua chương trình. Ở đâu? Trên Amazon Instant Video và Vudu.

Bạn còn chờ gì nữa? Trước khi Chasing With Josh Walsh Season 4, Episode 6 giảm xuống, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem xong các tập trước đó. Chúng ta cùng đi xem nhé!

Cũng nên đọc: Devil In Suburbia Phần 1 Tập 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *