Inoue Tác giả của The Duke of Death and His Maid công bố một manga mới »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 1 tháng 11 năm 2022)

Tài khoản Twitter chính thức của tác giả manga Inoue đã tiết lộ vào thứ Hai (31/10/22) rằng họ đang thực hiện một manga mới, sẽ được đăng nhiều kỳ trên trang web manga của Shogakukan’s Sunday Webry vào mùa xuân năm 2023. Inoue không tiết lộ tên truyện, nhưng một hình ảnh của nhân vật chính của manga mới đã được đăng trên twitter.

Từ khoảng mùa xuân năm 2023, tôi dự định bắt đầu một loạt phim mới về nữ anh hùng của cô gái này vào Chủ nhật. Tôi sẽ cố gắng hết sức với bản thảo.

Bản dịch của tweet trên

Inoue đã ra mắt manga The Duke of Death và His Made vào Chủ nhật Webery vào tháng 10 năm 2017, và hoàn thành bộ truyện vào tháng 5 năm 2022. Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 1 năm 2018, và tập thứ 16 và tập cuối cùng vào tháng 7 năm 2022.

Bản dịch tiếng Anh o manga được xuất bản bởi Seven Seas. Công ty đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 5, và sẽ xuất bản tập thứ tư và thứ năm lần lượt vào ngày 20 tháng 12 và 14 tháng 3.

Inoue đã đăng một chương Halloween đặc biệt của manga trên Sunday Weebry vào thứ Bảy, và tiếp nối nó với một vòng Trăng mật gồm hai phần vào Chủ nhật và thứ Hai.

Anime truyền hình chuyển thể từ manga được khởi chiếu vào tháng 7 năm 2021 và được phát sóng trong 12 tập. Phần tiếp theo đã được công bố trong tập cuối của anime. Nhân viên anime sau đó đã xác nhận rằng phần tiếp theo là phần thứ hai sẽ ra mắt vào năm 2023.

Nguồn – Twitter của Inoue tài khoản qua ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published.