Isagi tiếp tục sử dụng ‘Haki quan sát’, cặp đôi Reo-Nagi xuất hiện trở lại!

Rate this post

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 187: Để đối đầu với Isagi, Nagi bắt cặp với người bạn cũ Reo của mình. Trong khi đó, nhân vật chính tiếp tục chiến đấu với Metavision.

Tóm tắt về Blue Lock 186

khóa xanh dương 187

Nhờ sự “kiến tạo” của Isagi, Kunigami đã mang về bàn thắng thứ hai cho Bastard Munchen. Isagi đã rất cay nhưng không thể làm gì được. Thể lực của anh ấy cũng giảm đáng kể do sử dụng Metavision.

Trong một diễn biến khác, Reo bùng nổ ý chí vươn xa hơn. Tại thời điểm này, Nagi tiếp cận Reo, nói rằng anh ấy cần sự giúp đỡ của Reo để đánh bại Isagi.

Xem thêm: Anime bóng đá Blue Lock sẽ chốt lịch phát hành vào năm 2022, ra mắt trailer mới!

Spoiler Blue Lock 187

khóa xanh dương 187

Chương 187 tiếp tục là những cuộc đối thoại xây dựng nhân vật. Nhận được lời đề nghị từ Nagi, Reo nở một nụ cười hơi bực tức. Cũng dễ hiểu thôi – rõ ràng Nagi là người đã bỏ rơi Reo, giờ anh ấy đang cầu cứu khi nào thì kết thúc? Sau một hồi suy nghĩ, Reo đồng ý. Bộ đôi Reo – Nagi sẽ khuấy đảo sân bóng trong những diễn biến tiếp theo.

Về phía Bastard Munchen, Isagi và Kunigami đã có một cuộc trò chuyện ngắn. Cuộc trò chuyện này có vẻ không được suôn sẻ cho lắm vì chỉ toàn những lời “cà chớn” của hai người chơi. Isagi đã rất mệt, nhưng anh vẫn muốn tiếp tục chiến đấu. Trong màn cuối cùng, Isagi thách thức Kunigami bằng đôi mắt Metavision.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *