Spy × Family Stage Musical Reveals Diễn viên, Hình ảnh, Ra mắt vào ngày 8 tháng 3 – Tin tức

Rate this post


Trang web chính thức của vở nhạc kịch sân khấu đầu tiên dựa trên Tatsuya Endō‘S SPY × GIA ĐÌNH manga đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng vở nhạc kịch sẽ công chiếu tại Nhà hát Hoàng gia của Tokyo vào ngày 8-29 tháng 3, trước khi đi lưu diễn toàn quốc ở Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Hyogo Kobelco Grand Hall vào tháng Tư và Nhà hát Hakataza ở Fukuoka vào tháng Năm. Trang web cũng tiết lộ dàn diễn viên và hình ảnh.

Dàn diễn viên kép bao gồm:


Giành được MorisakiHiroki Suzuki như Loid Forger

Fūka Yuzuki và Mirei Sasaki (Hinatazaka46) trong vai Yor Forger

  • Kurumu Okamiya và Tsubasa Takizawa trong vai Yuri Briar
  • Nonoka Yamaguchi trong vai Fiona Frost
  • Kento Kinouchi trong vai Franky Franklin
  • Sōma Suzuki trong vai Henry Henderson
  • Manato Asaka trong vai Sylvia Sherwood

CÁI ĐÓ đang sản xuất vở nhạc kịch và sẽ chọn nhân vật Anya qua các buổi thử vai. Trang web chính thức của nhà sản xuất sẽ xác nhận thông tin chi tiết về các buổi thử vai sau đó. G2 đang đạo diễn vở nhạc kịch và viết kịch bản cũng như lời bài hát. Shuhei Kamimura đang sáng tác, sắp xếp và chỉ đạo âm nhạc.

Các SPY × GIA ĐÌNH anime khởi chiếu vào ngày 9 tháng 4. Crunchyroll đã phát trực tuyến nửa đầu của anime khi nó được phát sóng và nó cũng đang phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng. Nửa sau của anime sẽ ra mắt vào thứ Bảy lúc 11:00 tối JST (10:00 sáng EDT).

Viz Media đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Bậc thầy điệp viên Twilight là người giỏi nhất trong những gì anh ta làm khi bí mật thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm vì một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng khi anh ấy nhận được một nhiệm vụ bất khả thi cuối cùng — kết hôn và có một đứa con — cuối cùng anh ấy có thể sẽ làm quá đầu!

Không phải là một người phụ thuộc vào người khác, Twilight đã cắt bỏ công việc của mình khi anh ta mua cả vợ và con cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Những gì anh ta không biết là người vợ mà anh ta chọn là một sát thủ và đứa trẻ mà anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm!

Shueisha đang mô phỏng xuất bản manga bằng tiếng Anh trên MANGA Thêm Dịch vụ. Viz Media đã thêm manga vào ứng dụng của nó như một phần của nhảy Shonen đăng ký vào tháng 9 năm 2019. Công ty cũng đang xuất bản manga dưới dạng bản in.

Nguồn: SPY × GIA ĐÌNH trang web của âm nhạc và Twitter tài khoảnTruyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *