Sử dụng mã “Cheat” – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Ít nhất thì anime này cho bạn biết rằng nó đang diễn ra ở một thế giới khác, mặc dù khoảng 20 giây trong tập đầu tiên, bạn đã có thể biết rõ về điều này. Nó bắt đầu kể câu chuyện, và sau đó chuyển sang một đoạn hồi tưởng lớn, vì vậy bạn có thể tìm hiểu cách chúng tôi đến đây trong “Isekai Cheat Magician ” (“Isekai Chito Majutsushi ”, “Ảo thuật gia gian lận trong thế giới ảo”).

Một khi chúng ta đánh lạc hướng mọi người, chúng ta sẽ đi về phía trước, đi vào quá khứ. Đó là Tokyo thời hiện đại và không phải là một tấm ván di chuột trong tầm mắt. Đi bộ xuống phố, bắt đầu một ngày học tập vui vẻ và tận hưởng khác là Taichi Nishimura (thứ hai từ trái sang) và Kanade Azuma (thứ hai từ phải sang), hai học sinh trung học bình thường cũng là bạn thời thơ ấu (và điều đó luôn tốt đẹp, Phải không?) Sau khi trao đổi với nhau vài món đồ khoái buổi sáng, một vòng tròn ma thuật xuất hiện dưới chân họ, cả Taichi và Kanade đều được đưa đến một thế giới khác tên là Altia.

Khi họ cố gắng lấy lại vòng bi sau một cuộc vận chuyển thô bạo, họ bị một con ngựa hung ác tấn công. Họ được cứu bởi một nhóm thám hiểm, họ đưa họ đến thị trấn gần nhất, nơi họ phát hiện ra rằng tài năng và khả năng của họ vượt xa những người thường ở thị trấn. Lemia Santacru (ngoài cùng bên trái) còn được biết đến với biệt danh “Pháp sư của những chiếc lá rơi”, đã tự mình giáo dục hai tyros này theo cách của phép thuật, do đó đưa họ vào cuộc phiêu lưu và cuối cùng là cuộc đụng độ với số phận của họ. Ồ, người cuối cùng đó là Muller (ngoài cùng bên phải). Cô ấy là một yêu tinh và là một học trò cũ của Lemia, vì vậy tất cả họ đều sắp xếp khi đến thời điểm thích hợp.

Bất chấp sự thật rằng đó thực sự là một tình huống sinh tử mà họ đang ở, Taichi chơi nó như một trò chơi điện tử và diễn ra khá tốt. Các chỉ số của anh ấy nằm ngoài bảng xếp hạng và họ phát hiện ra anh ấy không phải là một pháp sư mà trở thành một người triệu hồi nhiều hơn, đó là một điều tốt hơn cả. Đó là khi mọi thứ chuyển về phía nam, họ được kêu gọi để thực hiện các trận chiến lớn hơn và lớn hơn cho đến khi chiến tranh cuối cùng nổ ra.

Tôi nghĩ rằng tôi đã đến mức không còn khách quan khi nói đến isekai trình diễn. Ý tôi là, thực tế mọi thứ đều giống nhau và mọi người thực sự có trách nhiệm phải biến nó thành thứ gì đó nhiều hơn để hâm nóng thức ăn thừa. Tôi không nghĩ rằng họ hoàn toàn thành công, nhưng nếu bạn sẵn sàng đẩy thành phần đó ra phía sau, ít nhất bạn có thể thưởng thức các phần hành động / phiêu lưu của chương trình. Ở đó Nên là phần thứ hai, nhưng đó dường như chỉ là hy vọng thoáng qua (và khi nào chúng ta sẽ có Phần ba của ‘Spice and Wolf’?)

Nói nhảm? Phải, thả cái búa vào cái này. Không chỉ để thoát khỏi nó (đó là một lý do khủng khiếp để say sưa một buổi biểu diễn), mà còn để hoàn toàn đắm mình trong thế giới kỳ lạ, kỳ quặc này.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 7 (Cách tiếp cận sự vật điển hình)
Ô số 7 (Thay vì điển hình cho isekai)
Nhịp độ 8 (Xây dựng độc đáo)
Hiệu quả 7 (Ít chúng hơn, nhiều hơn cho tôi)
Kết luận 6 (Nó đạt đến điểm ghép nối, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)
Bingeability 8 (Nó có thể làm điều này)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Có cảm giác như tôi đang lừa dối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *