Isekai Yakkyoku Tập 11 Ngày phát hành: Phép màu tại L’Estacque

Rate this post

Isekai Yakkyoku Volume 11 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Light Novel Isekai Yakkyoku hay còn gọi là “Y học thế giới song song” là bộ anime Nhật Bản được viết và minh họa bởi Liz Takayama. Nó được phát hành vào tháng 7 năm 2015 thông qua trang web tiểu thuyết do người dùng tạo Shōsetsuka ni Narō. Chuyển thể từ manga của Sei Takano đã được MF Books xuất bản vào tháng 1 năm 2016 trên trang web MangaWalker.

Chúng ta thấy trong tập 10 Pharma và Eléonore, gần đây đã bình phục sau bệnh còi, bắt đầu kiểm tra các tàu buôn đang sốt ruột chờ cập cảng Marseirre, với sự hỗ trợ của Commodore Jean Alain Gabain, một Pharma bình thường cũ đã khỏi bệnh. bệnh scorbut.

Một con tàu cập cảng trái phép ở L’Estacque, nằm trong cảng, nhưng không có vụ dịch nào xảy ra ở đó. Pharma nhận được tin báo rằng mảng bám đã tấn công L’Estacque. Khi Pharma cưỡi Panac-Rabdos một mình đến L’Estacque, anh ta đến đúng lúc để ngăn một số dân làng tuyệt vọng rời đi và lây lan dịch bệnh.

Isekai Yakkyoku Tập 10 Đánh giá

Biến số khó lường và khó lường nhất khi nói đến quản lý một đại dịch là bản chất con người. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cần một lời nhắc nhở những ngày này. Bất chấp những hiểu biết sâu sắc mà anh ấy có thể mang đến cho tiền tuyến và loại thuốc hiện đại có nguồn gốc thần kỳ mà anh ấy có thể cung cấp, Pharma nhận thức rõ rằng việc quản lý một đợt bùng phát bệnh Yersinia pestis sẽ khó khăn như thế nào.

Bên cạnh sự bất tiện của việc kiểm dịch và kiểm tra an toàn, các thủy thủ và thương gia cũng không thích phải đối phó với sự phức tạp của việc kiểm dịch (đặc biệt là kể từ khi họ đến Crimea và Sicily vào năm 1347 đã gây ra Đại nạn).

Ngày phát hành Isekai Yakkyoku Volume 11

Isekai Yakkyoku

Farma, người đàn ông trẻ có thể có hoặc không phải là quỷ linh chịu trách nhiệm cho Cái chết Đen, buộc phải đối phó với những cư dân kinh ngạc và phẫn nộ của L’Estacque. Câu hỏi đặt ra là liệu “mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn” của Farma có phải là một sự leo thang đủ kịch tính cho một kịch bản thảm khốc như vậy hay không. “Cái chết đen” không nhằm đào sâu vào nỗi thống khổ và bệnh dịch khủng bố, vì vậy tôi hiểu tại sao mọi người có thể không hào hứng với nó – nhưng đây là một trong những tập phim mà bản chất tốt đẹp vốn có của Farma, tuy nhiên, đáng ngưỡng mộ, cảm thấy không đủ.

Ngày phát hành Isekai Yakkyoku Volume 11

Isekai Yakkyoku

Nhìn thấy một trong những con tàu xa bờ bị chìm xuống biển ở cuối tập phim là một kết thúc buồn cho tập phim, và câu thoại về việc không coi Thần chết đen một cách nghiêm túc cảm thấy quen thuộc đến mức tôi phải kiểm tra lại. để chắc chắn. light novel viết trước mùa xuân / hè 2019; Công bằng mà nói, có rất nhiều hệ quả trong vấn đề này.

Chỉ đơn giản là một vài cảnh trong tập phim tóm tắt tất cả những gì xảy ra: Farma kiểm tra các con tàu khác nhau để tìm căn bệnh, nhưng căn bệnh này không tấn công mạnh như bình thường. Phần còn lại của chương trình đơn giản đến mức phần thưởng của những con tàu bị chìm không có tác động nhiều như nó cần.

Ngày phát hành Isekai Yakkyoku Volume 11

Isekai Yakkyoku

Farma chạy đến L’Estacque sau khi biết rằng Panac-rhabdos có thể pha anh ta qua vật chất rắn; sau khi nhận ra rằng Panac-rhabdos có thể pha trộn anh ta qua vật chất rắn, anh ta cần thuyết phục dân làng lắng nghe anh ta (và phép thuật băng đáng sợ của anh ta), điều này chỉ mất một cảnh để đạt được. Được chứ.

Farma sau đó bắt đầu kiểm dịch thành công ở L’Estacque, và con tàu cuối cùng bị chìm. Chương trình đã bỏ lỡ một cơ hội vàng để Farma đấu tranh để thay đổi hướng của câu chuyện vì PWP mong muốn có được tất cả Edu-taining về chúng tôi và trình bày cách thiết lập kiểm dịch làng.

Ngày phát hành Isekai Yakkyoku Volume 11

Isekai Yakkyoku

Ngay sau khi anh ta suýt phải cách ly cư dân của L’Estacque, chúng tôi đã có một gợi ý, và tôi hiểu tại sao người dân địa phương có thể không tranh cãi với một đứa trẻ sử dụng sức mạnh ma thuật. như thần, nhưng tôi muốn thấy nhiều xung đột có chủ đích và đạo đức hơn về người anh hùng.

Trong một thế giới mà hàng nghìn hàng nghìn người trông giống người lớn bằng cách nào đó đã biến việc không đeo mặt nạ trở thành cơ sở cho đặc điểm nhận dạng cá nhân ngu ngốc sâu sắc của họ, số phận đáng buồn của các thủy thủ là một cử chỉ tốt đẹp nhằm cho thấy những người cứng đầu và ngu ngốc có thể sống sót như thế nào trong những tình huống như vậy, nhưng nó thiếu cú ​​đấm theo ý kiến ​​của tôi.

“Cái chết đen” không phải là một tập phim tệ chút nào; nó giống như một chương thay thế trong một vòng cung chưa phát huy hết tiềm năng của nó. Tuy nhiên, khi mùa đầu tiên của Parallel World Pharmacy kết thúc, tôi rất vui khi thấy Farma có những gì dành cho chúng ta.

Ngày phát hành Isekai Yakkyoku Volume 11

Ngày phát hành tập 11 của Isekai Yakkyoku được ấn định để phát hành vào 18 tháng 9 năm 2022, Chủ nhật lúc 9:30 tối (JST). Tập có tiêu đề “Điều kỳ diệu của L’Estacque”

Xem Isekai Yakkyoku tập 11 ở đâu?

Các fan có thể xem Isekai Yakkyoku tập 11 trên Crunchyroll. Ngoài ra, bạn có thể xem tất cả các tập trước của Isekai Yakkyoku trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Khi nào Goku trở thành Super Saiyan Blue?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *