Những gì chúng ta biết về Shikanoin Heizou của Genshin Impact cho đến nay

5/5 - (3 votes)

Genshin Impact sẽ có một nhân vật mới dưới dạng Shikanoin Heizou và đã tiết lộ lý lịch và thiết kế của anh ấy cho người hâm mộ của trò chơi.

Không cần cảnh báo trước, Genshin Impact đã tiết lộ thông tin cơ bản và thiết kế của một nhân vật hoàn toàn mới sắp ra mắt: “Analytical Harmony” Shikanoin Heizou. Heizou đến từ quốc gia Inazuma và được biết đến là một Thám tử khét tiếng làm việc cùng với Ủy ban Tenryou trên Đảo Narukami. Trước đây anh đã làm việc với Cơ quan Thám tử Bantan Sango. Shikanoin Heizou được cho là nhân vật mới đầu tiên được tiết lộ cho bản cập nhật phiên bản 2.8 sắp tới, hiện vẫn chưa có ngày phát hành được xác nhận.

Nhân vật mới đã được công bố thông qua Twitter Genshin Impact vào đầu ngày 16 tháng 5. Với việc phiên bản vá lỗi 2.7 sắp tới bị trì hoãn vô thời hạn, người hâm mộ không chắc liệu các thiết kế và sự kiện của nhân vật mới sẽ ra sao. có được tiết lộ hay không. Mặc dù rất ít thông tin có giá trị được tiết lộ về nhân vật của Shikanoin Heizou ngoài một số thông tin cơ bản, nhưng mối liên hệ của anh ta với quốc gia Inazuma và các nhân vật hiện có có thể cung cấp một số thông tin chi tiết. chi tiết về vai trò của anh ấy trong trò chơi.

Shikanoin Heizou Sight, Chòm sao & Độ chẵn lẻ

Cuối cùng khi được phát hành trong Genshin Impact, Shikanoin Heizou sẽ gia nhập hàng ngũ của Lone Samurai Kazuha, Quyền Master Jean và Windborne Bard Venti trong việc sử dụng Anemo Vision. Người khai thác dữ liệu và rò rỉ dữ liệu có uy tín Lumie suy đoán rằng vũ khí của Shikanoin Heizou sẽ là chất xúc tác, khiến anh ta trở thành nam giới đầu tiên sử dụng chất xúc tác trong trò chơi. Tuy nhiên, do tác phẩm gốc của anh ấy, một số người hâm mộ đang suy đoán rằng Shikanoin Heizou sẽ là một người sử dụng kiếm Anemo thay vì một người sử dụng chất xúc tác. Hiện tại vẫn chưa rõ tài năng nguyên tố tiềm năng cũng như vai trò của anh ấy trong thành phần của đội.

Chòm sao của anh ấy là “Cervus Minor”, dịch trực tiếp là “con nai nhỏ hơn”. Phong cách của chòm sao tương tự như kiểu bốn sao hiếm gặp, như “Lupus Minor” của Razor và “Nyctereutes Minor” của Sayu, có nghĩa là “Ít sói” và “Ít Tanuki”. Từ đó có thể giả định rằng Shikanoin Heizou sẽ được thêm vào danh sách các nhân vật bốn sao trong Genshin Impact. Cho đến nay vẫn chưa biết liệu sẽ có Sự kiện Hangout đi kèm hay Nhiệm vụ câu chuyện khi anh ấy phát hành hay không.

Shikanoin Heizou là thám tử của Ủy ban Tenryō

Người ta đã xác nhận rằng Shikanoin Heizou là một Thám tử lừng danh của Ủy ban Tenryou ở Inazuma, một tổ chức thuộc Ủy ban Ba ​​người hoạt động như một cánh tay điều hành cho Electro Archon, Raiden Shogun. Anh ta bị người đứng đầu Cơ quan Thám tử Bantan Sango coi là “kẻ dối trá và lang thang”. Rõ ràng, mặc dù có địa vị trong Ủy ban Tenryou, Shikanoin Heizou không phải là người dễ kết thân nhất.

Được tiết lộ qua cuộc đối thoại của NPC với Nana Kano trong Sự kiện Hangout của Sayu, Shikanoin Heizou là một tinh thần nổi loạn trẻ tuổi, người rất không thích tuân theo các quy tắc. Công việc của anh ấy với tư cách là một Thám tử cũng thường xoay quanh các nguyên tắc cá nhân của riêng anh ấy hơn là liên quan đến bất kỳ nhiệm vụ chính phủ nào. Tuy nhiên, người ta đã khẳng định rằng bất chấp điều này, Shikanoin Heizou vẫn làm tốt công việc của mình.

Shikanoin Heizou Lines & Mối quan hệ nhân vật

Trong phiên bản hiện tại của Genshin Impact, chỉ có năm nhân vật có lời thoại liên quan đến Shikanoin Heizou: Kujou Sara, Sangonomiya Kokomi, Kamisato Ayaka, Thoma và Gorou. Chính trong các cuộc đối thoại này, người chơi sẽ hiểu thêm về tính cách thực sự của anh ta và cách các nhân vật khác nhìn nhận anh ta trước khi phát hành chính thức trong trò chơi. Ví dụ, qua lời thoại của Kujou Sara, cô thừa nhận rằng, mặc dù muốn xếp Shikanoin Heizou vào hàng cho những trò hề độc đáo của cô, cô đã không thể làm như vậy khi cuộc điều tra của anh ta có kết quả. cần thiết, nhu cầu. Cô là một trong nhiều nhân vật trong game tỏ ra không thích anh.

Trong khi đó, những nhân vật như Sangonomiya Kokomi và Gorou nghi ngờ anh ta nhưng không bao giờ lên án anh ta. Một ví dụ về điều này trong lời thoại của họ là khi Shikanoin Heizou đến thăm đảo Watasumi. Vì anh ta dường như không quan tâm đến các hoạt động quân sự đang diễn ra trên đảo, cô đã không thực hiện bất kỳ động thái nào để loại bỏ anh ta mặc dù anh ta rõ ràng có quan hệ với Ủy ban Tenryō của hòn đảo. Đảo Narukami. Thoma thậm chí còn vui vẻ cảnh báo những người chơi muốn đến gần thám tử bí ẩn, nói rằng họ nên cho anh ta một bãi đáp rộng nếu họ gặp phải anh ta trong cuộc hành trình của họ.

Xem thêm:

Mahoutsukai no Yoru – Trò chơi sắp có mặt trên PS4 và Nintendo Switch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *