It Ends With Us: The Viral, Tear-Jerker Book được chuyển thể thành phim

Rate this post

Tác giả người Mỹ Colleen Hoover, người cũng đã trở thành một hit trên TikTok, đã viết cuốn sách It Ends With Us, xuất bản năm 2016. Cuốn sách đã trở thành một trong những cuốn sách rất được khuyến khích. và phổ biến trên BookTok. It Ends With Us đã giữ vị trí số 1 trong top 10 tổng thể của Publisher’s Weekly và danh sách tiểu thuyết thương mại bìa mềm của The Times trong nhiều tuần và thậm chí còn giành được Giải thưởng Goodreads Choice.

Những độc giả đã đọc cuốn sách đau lòng này đã rất xúc động khi Colleen Hoover tiết lộ thông tin cuốn sách sẽ có phần tiếp theo. Nhưng, ngay cả phần tiếp theo này cũng không thể làm lu mờ niềm hạnh phúc mà độc giả cảm thấy khi tin tức về cuốn sách yêu thích của họ nhận được một bộ phim truyện được công bố.

It Ends With Us: The Viral, Tear-Jerker Book đang được chuyển thể thành phim Cr: Otakukart

Cũng nên đọc: Các chương trình hay nhất trên HBO mà tối đa mỗi người hâm mộ phải xem

Nó kết thúc với chúng tôi: Cuốn sách nói về điều gì?

It Ends With Us theo sau Lily, Ryle và Atlas. Cuộc sống của Lily không phải lúc nào cũng dễ dàng; Cô ấy đã làm việc chăm chỉ để trở thành như ngày hôm nay. Cô đã đi một chặng đường dài từ thị trấn nhỏ nơi cô lớn lên đến Boston, nơi cô bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Khi cô ấy gặp bác sĩ giải phẫu thần kinh tuyệt vời Ryle Kincaid, đột nhiên, mọi thứ trong cuộc sống của cô ấy dường như quá tốt để trở thành sự thật. Ryle là người quyết đoán, cứng đầu và kiêu ngạo, nhưng điều đó sẽ mất dần vì anh ấy cũng nhạy cảm, thông minh và có một điểm yếu dành cho Lily.

Lily có thể là một ngoại lệ đối với quy tắc không hẹn hò của anh ấy, nhưng sự chán ghét hoàn toàn của anh ấy đối với các mối quan hệ khiến cô ấy lo lắng. Cô không thể không tự hỏi điều gì đã xảy ra khiến Ryle trở thành người như vậy. Tuy nhiên, họ vẫn hạnh phúc trong mối quan hệ tương đối mới, dành thời gian cho nhau và tìm hiểu thêm về nhau. Đột nhiên, tình yêu đầu tiên của cô, Atlas Corrigan, người cũng là người bảo vệ và linh hồn nhân hậu của cô, tình cờ xuất hiện trở lại trong cuộc đời cô, và tất cả những gì Lily đã gây dựng với Ryle đều như vậy. bị đe dọa.

It Ends With Us: The Viral, Tear-Jerker Book được chuyển thể thành phim

It Ends With Us: The Viral, Tear-Jerker Book đang được chuyển thể thành phim Cr: Otakukart

It Ends With Us đã bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới, và nó đã được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ. Đây là một câu chuyện hấp dẫn về cách đôi khi con người thay đổi và làm những điều xấu. Nó khiến người đọc tự hỏi họ sẽ trao bao nhiêu cơ hội cho người mình yêu, cũng là lý do khiến họ tổn thương, trước khi nhận ra rằng mình đã có đủ.

Sau khi đọc cuốn tiểu thuyết khi nó ra mắt, và sau đó đọc đi đọc lại nó, chúng tôi thực sự vui mừng khi biết rằng cuốn tiểu thuyết này sẽ được dựng thành phim. Cuốn sách đề cập đến những chủ đề cần được nói nhiều hơn, và phần chuyển thể này chắc chắn sẽ mang đến cho những ai chưa đọc cơ hội chứng kiến ​​câu chuyện của một cô gái muốn kết thúc cuộc tình. .

It Ends With Us: The Viral, Tear-Jerker Book được chuyển thể thành phim

It Ends With Us: The Viral, Tear-Jerker Book đang được chuyển thể thành phim Cr: Otakukart

Nó kết thúc với việc chúng tôi được dựng thành một bộ phim

Đôi khi những cuốn sách chuyển thể có thể hay vì không phải ai cũng mê đọc, và có những cuốn sách hay nên dựng thành phim. Nó kết thúc với việc chúng ta là một trong những cuốn sách, nếu được thực hiện đúng, sẽ là một cú hit cho thông điệp mà nó truyền tải. Các cô gái và phụ nữ trẻ thường thấy mình ở trong hoàn cảnh của Lily, vì vậy có lẽ bộ phim này có thể giúp họ khi họ nghĩ rằng họ đang ở một mình hoặc họ không biết phải làm gì.

Tất cả chúng ta đều đã gặp Ryle tại một số thời điểm, nhưng đôi khi chúng ta có thể đủ may mắn để tình cờ tìm thấy Atlas của chúng ta. It Ends With Us là một cuốn sách về hy vọng, quyết tâm và sức mạnh, nói về những người phụ nữ cảm thấy mình sai, rằng bất cứ điều gì họ phải trải qua – đó là bởi vì họ xứng đáng hoặc họ chưa đủ; Đó là một câu chuyện mạnh mẽ về những người phụ nữ quyết định rằng họ đã có đủ.

It Ends With Us: The Viral, Tear-Jerker Book được chuyển thể thành phim

It Ends With Us: The Viral, Tear-Jerker Book đang được chuyển thể thành phim Cr: Otakukart

Mặc dù chúng tôi muốn xem bộ phim này trên màn ảnh ngay bây giờ, nhưng bộ phim đang trong giai đoạn đầu phát triển với chỉ một kịch bản duy nhất cho đến nay. Justin Baldoni đang chuyển thể cuốn tiểu thuyết này thành phim thông qua Wayfarer Entertainment của anh ấy. Vào tháng 10 năm 2021, anh ấy chia sẻ trên TikTok của mình rằng bản thảo đầu tiên của bộ phim đã được hoàn thành.

Có thông tin cho rằng Justin đã từ bỏ dự án, nói rằng sẽ tốt hơn cho một phụ nữ chỉ đạo, nhưng không có lời nào khác về vấn đề này. Dàn diễn viên vẫn chưa được tiết lộ. Có thể phải mất một thời gian nữa chúng ta mới nắm được tất cả các thông tin chi tiết về bộ phim, vì vậy cho đến lúc đó, chúng ta có thể đọc lại cuốn sách nếu bộ phim sẽ nhanh chóng ra mắt.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành anime The Angel Next Door: Cuốn tiểu thuyết sẽ được chuyển thể chứ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.