Jamtara Season 2: Ngày phát hành, cốt truyện và đoạn giới thiệu

Rate this post

Ngày phát hành Jamtara Season 2 đang đến rất nhanh nên người hâm mộ rất vui mừng muốn biết thêm thông tin chi tiết. Phim có nội dung chính kịch tội phạm của Ấn Độ. Soumendra Padhi đã tạo và đạo diễn chương trình cho Netflix. Cốt truyện của loạt phim này làm sáng tỏ các hoạt động kỹ thuật xã hội khác nhau diễn ra ở Jamtara. Đây là một quận khét tiếng nằm ở Jharkhand, Ấn Độ. Phần đầu tiên của loạt phim sẽ ra mắt vào năm 2020 và nó thực sự đã thổi hồn vào tâm trí chúng tôi.

Dàn diễn viên bao gồm nam diễn viên Amit Sial đảm nhận vai Brajesh Bhaan. Sau đó, chúng ta có Dibyendu Bhattacharya, người đóng vai nhân vật Thanh tra Biswa Pathak. Aksha Pardasany biểu diễn phần SP Dolly Sahu. Sau đó, chúng ta có Sparsh Shrivastava đảm nhận vai Sunny trong số những cái tên đáng chú ý khác.

Cốt truyện của chương trình kể về câu chuyện của những khẩu súng ở thị trấn nhỏ sống ở Jamtara. Họ đang thực hiện một vụ lừa đảo từ đây và công việc kinh doanh khá thành công và mang lại rất nhiều tiền. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi đối với họ khi cả nhóm tình cờ gặp một chính trị gia tham nhũng. Họ biết về hành vi gian lận của mình và muốn được chia phần kinh doanh và nếu không, họ sẽ bị bắt.

Sau đó, một hy vọng mới đến với Jamtara khi Dolly Sahu được bổ nhiệm làm SP của thị trấn. Cô đặt mục tiêu chống lại tất cả những tội ác này và biến ngôi làng này trở thành một nơi an toàn cho người dân và phụ nữ. Hiện tại, người hâm mộ đang mong chờ một mùa giải khác của chương trình sau khi mùa đầu tiên kết thúc với thành công vang dội. Vì vậy, ở đây chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin về giống nhau.

Ngày phát hành Jamtara Season 2

Ảnh tĩnh từ Jamtara of Sunny: Lịch sự của Netflix

Ngày phát hành Jamtara Season 2

Ngày phát hành phần 2 của Jamtara là ngày 23 tháng 9 năm 2022. Tất cả các tập của phần mới sẽ phát hành trên Netflix giống như những tập đầu tiên. Nền tảng bắt đầu các kế hoạch của mình từ mức thấp nhất là 149 Rs ở Ấn Độ. Mặc dù, điều này chỉ cho phép kết nối một thiết bị và chất lượng video bị hạn chế. Người hâm mộ luôn có thể nâng cấp lên phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp của nền tảng với giá 499 Rs và 799 Rs mỗi chiếc để xem Jamtara một cách thoải mái.

Ngoài ra, chúng tôi mong đợi phần lớn dàn diễn viên sẽ trở lại màn ảnh, ngoại trừ một số ít những người có thể đã chết. Hãy để chúng tôi tóm tắt nhanh về chương trình trước khi cho các bạn xem phần thứ hai sẽ sớm ra mắt trong tháng này.

Jamtara Phần 1 Tóm tắt

Jamtara cố gắng mang đến cho người hâm mộ một câu chuyện lấy bối cảnh tại một thị trấn nông thôn ở Ấn Độ. Nó không có bất kỳ tên lỗi nào trong ngành. Chúng tôi thấy một nhóm bạn, tuổi còn khá trẻ, đang thực hiện các trò gian lận từ điện thoại di động của họ. Điều này bắt đầu mang lại cho họ rất nhiều tiền. Mặc dù, Ấn Độ được cảnh báo rằng một trong những bài báo về những trò gian lận này được in trên báo.

SP Dolly Sahu mới được bầu hiện đang cố gắng chấm dứt tất cả những điều này do có rất nhiều áp lực đè nặng lên vai cô. Cô cũng điều hướng qua nền chính trị thối nát của thị trấn. Chính trị gia bang Brajesh Bhaan muốn chia sẻ về vụ lừa đảo trực tuyến và đảm bảo với bạn bè của họ rằng họ sẽ không bao giờ bị bắt. Anh ấy cũng bắt đầu đào tạo của mình với Rocky để biến anh ấy trở thành một chính trị gia. Về phần Sunny, cũng là người trong nhóm, và không muốn nhận sự giúp đỡ từ Bhaan.

Sunny sau đó kết hôn với Gudiya và cả hai bắt đầu kinh doanh lừa đảo của riêng mình cùng nhau. Cô tham gia một lớp huấn luyện tiếng Anh và kêu gọi các học viên của mình điều hành các văn phòng thành công cho những khách hàng lừa đảo của họ. Bây giờ Bhaan đã biết về sự thành công của công việc kinh doanh của mình, anh ấy cũng muốn có cổ phần trong đó. Xuyên suốt các tập phim, chúng ta thấy có ba cốt truyện. Một từ góc nhìn của Bhaan, một từ Dolly và một từ Sunny. Bây giờ câu hỏi lớn nhất đối với người hâm mộ là liệu Sunny đã chết hay chưa sau khi cô và Gudiya chạy khỏi nhà của Bhaan.

Cũng nên đọc: Vai diễn xuất sắc nhất của Nawazuddin Siddiqui

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *