Jeremy Gilbert có chết trong Nhật ký ma cà rồng không? Tương lai của bộ truyện

Rate this post

The Vampire Diaries phát sóng lần cuối vào ngày 10 tháng 3 năm 2017. Bộ phim truyền hình siêu nhiên dành cho tuổi teen đã chạy được tám mùa và có tổng cộng 171 tập trên mạng truyền hình The CW. Nó được công chiếu vào ngày 10 tháng 9 năm 2009.

Bộ phim truyền hình Mỹ lấy bối cảnh ở Virginia’s Mystic Falls, một thị trấn hư cấu chỉ được xây dựng cho chương trình. Nhật ký ma cà rồng dựa trên nhân vật Elena Gilbert do Nina Dobrev thủ vai. Elena Gilbert là một thiếu niên lớn lên mà không có cha mẹ bên cạnh kể từ khi họ mất mạng trong một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc.

Người tình Stefan Salvatore là một ma cà rồng 162 tuổi, người mà Elena phải lòng. Những biến chứng nảy sinh khi người tình trong quá khứ của Stefan và anh trai Elena bị phát hiện là giống nhau. Bộ truyện được tiếp tục bằng những đoạn hồi tưởng trong một số phần khi truyền thuyết mới bắt đầu xuất hiện.

Loạt phim thành công vang dội, thu về trung bình 3,6 triệu người xem trong mùa đầu tiên. Trong số tất cả các đề cử giải thưởng mà nó đã nhận được, nó đã giành được nhiều giải thưởng Teen Choice Awards và giành được bốn giải People’s Choice Awards. Là chương trình thời thơ ấu của nhiều người hâm mộ, nó đã giáng một đòn mạnh vào họ khi The Vampire Diaries sẽ rời Netflix mãi mãi vào tháng 9 năm 2022.

Cũng nên đọc: Nhật ký ma cà rồng rời Netflix vào tháng 9!

Tập nào của Nhật ký ma cà rồng cho thấy cái chết của Jeremy?

Jeremy Gilbert là nhân vật chính của The Vampire Diaries cùng với Elena Gilbert. Anh là anh họ ruột của Elena, người sau này cũng trở thành anh trai của cô khi Elena được cha mẹ anh nhận nuôi. Nếu không trở thành ma cà rồng, anh ấy đã là nhân vật chết chóc nhất trong The Vampire Diaries. Hãy cùng nhìn lại cả 5 lần anh ấy chết trước khi được sống lại.

Elena gilbert

Phần 2 Tập 1. Jeremy Gilbert không có cơ hội ngay cả khi công chiếu phần 2. Bị kẹt giữa Damon và mối tình không thành của anh ta, không ai khác chính là Damon đã bóp cổ Jeremy sau khi anh bị Elena và Katherine từ chối.
Phần 2, Tập 22. Mùa phim kết thúc với cái chết của Jeremy, đây là bộ phim thứ hai của anh ấy vào thời điểm đó. Tại đây, anh ta đã bị cảnh sát trưởng Forbes xử bắn. Rất may, bạn gái của anh khi đó là Bonnie đã cầu xin tổ tiên của cô ấy cho anh ấy sống lại.
Phần 3. Sau khi được Bonnie cứu, Jeremy đã hiến mạng sống của mình để cô ấy hoàn thành phép thuật của mình. Để làm điều này thành công, trái tim của Jeremy sẽ hoàn toàn ngừng hoạt động để kết nối trái tim của anh ta với trái tim của một ma cà rồng, vì vậy đây là cái chết thứ ba của anh ta.
Phần 4 Tập 6. Mặc dù Elena đã hứa với Jeremy rằng cô sẽ không bao giờ làm tổn thương anh ta, nhưng cái chết thứ tư của anh ta đã được Elena thuật lại. Nhưng đó là do cô ấy bị ảo giác và nghĩ rằng mình đang tấn công Connor thay vì anh trai mình.
Phần 4 Tập 14. Trong tập này, cổ của Jeremy lại bị gãy. Lần này nó được thực hiện bởi Silas.

Tương lai của Nhật ký ma cà rồng là gì?

Trước sự thất vọng của người hâm mộ, The Vampire Diaries đã bị xóa khỏi dịch vụ phát trực tuyến Netflix vào ngày 3 tháng 9 năm 2022. Vậy điều gì tiếp theo cho loạt phim?

🚨 ‘The Vampire Diaries’ sẽ phát sóng trên HBO Max (Mỹ) vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 9. #TheVampireDlets pic.twitter.com/O4cimYiMye

– CW News (@CWshows) ngày 28 tháng 8 năm 2022

Tin tức lớn tiếp theo là HBO Max đã quyết định phát trực tuyến tất cả tám mùa của The Vampire Diaries từ ngày 4 tháng 9 năm 2022. Những thay đổi tiếp theo đang diễn ra là The CW, mạng ban đầu phát sóng loạt phim. phim, đã được bán cho Nexstar. Do đó, nhiều bộ phim nổi tiếng đã bị hủy bỏ, bao gồm các chương trình như Batwoman, Legends of Tomorrow, và Legacy.

s1

Các cảnh trong Phần 1

Làm thế nào để xem The Vampire Diaries trên HBO Max?

Nếu bạn chưa hoàn thành loạt phim này và muốn quay lại, hãy xem The Vampire Diaries trên HBO Max. Gói đăng ký HBO Max bắt đầu từ $ 9,99 mỗi tháng và $ 99,99 mỗi năm. Đăng ký cũng có sẵn với $ 14,99 mỗi tháng và $ 149,99 mỗi năm.

Tuy nhiên, HBO Max không còn được cung cấp cùng với Amazon Prime dưới dạng tiện ích bổ sung. Thay vào đó, bạn có thể truy cập HBO dưới dạng gói với gói Hulu + Live TV hoặc với YouTube TV.

Bên cạnh việc xem The Vampire Diaries, các chương trình miễn phí khác cũng có sẵn trên ứng dụng HBO Max. Tuy nhiên, trang web phát trực tuyến không cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Cũng nên đọc: Damon kết thúc với ai trong các cuốn sách Nhật ký ma cà rồng?

Leave a Reply

Your email address will not be published.