Khả Ngân có xứng đáng đoạt Cánh diều vàng?

Rate this post

Những tranh cãi về kết quả giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất lĩnh vực phim truyền hình của giải Cánh diều vàng 2021 dường như vẫn chưa hạ nhiệt. Một số khán giả cho rằng Khả Ngân không xứng đáng với giải thưởng này.

Thanh Sơn, Khả Ngân nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình dài tập

Trong khi đó, nhiều người cho rằng thật vô lý khi diễn viên Thanh Quý lại diễn quá xuất sắc vai bà mẹ béo trong phim Thương nhớ ở ai lại ra về tay trắng.

Nhiều khán giả viết: “Không thích lắm, các diễn viên trong phim Thương nhớ ở ai đều là những diễn viên giỏi, để khán giả nhớ mãi về bộ phim mà còn là một bộ phim tuyệt vời về tình cảm gia đình”. , “Không hiểu sao Khả Ngân lại được xếp ngang hàng để được lựa chọn. Xếp ngang hàng với Nguyễn Ngọc Huyền hay Phan Minh Huyền với một vài diễn viên mới và trẻ thì không sao, ngang ngửa với Thanh Quý. và đó là một chiến thắng mới và lạ … ”.

Khả Ngân có xứng đáng đoạt Cánh diều vàng?  - Ảnh 2.

Diễn viên Thanh Quý trong vai mẹ Nga trong phim Thương nhớ ở ai nhận giải – Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Nói về việc Khả Ngân được đề cử cho danh hiệu nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, đạo diễn Nguyễn Quốc Hùng, thành viên ban giám khảo hạng mục phim truyền hình của giải Cánh diều vàng 2021, giải thích:

“Tôi thực sự không biết những vai diễn trước đây của Khả Ngân, nhưng xem 11/5, tôi thấy cô ấy diễn xuất tinh tế, phối hợp ăn ý với bạn diễn, giữ được diễn xuất chắc tay trong suốt các tập phim.”

Đánh giá vai diễn của Khả Ngân trong 11 tháng 5 ngày khá nặng nề vì được chia làm hai giai đoạn với hai tính cách hoàn toàn khác nhau, ông bầu Quốc Hùng nhấn mạnh thêm: “Các diễn viên gạo cội dĩ nhiên hóa thân vào nhân vật rất xuất sắc, chuyên nghiệp, sáng tạo. cảm xúc cho người xem.

Nhưng chúng tôi, những người lâu năm trong nghề đều nhận thấy rằng trong diễn xuất đó phải có một chút kỹ thuật. Và theo dõi Khả Ngân, tôi thấy trong diễn xuất của cô ấy có sự ngẫu hứng, tươi mới, tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ ”.

Khả Ngân có xứng đáng đoạt Cánh diều vàng?  - Ảnh 3.

Khả Ngân trong phim “Ngày 11 tháng 5” – Ảnh: Do đoàn phim cung cấp

Nhìn lại kết quả của Cánh diều năm nay, trong số 4 bộ phim truyền hình đoạt giải vàng và bạc cao nhất của Cánh diều, có 3 bộ phim là Tình yêu ngày nắng, Hương vị tình bạn, Cây táo nở hoa đều có ngoại hình. các tập lệnh. và chủ đề gia đình.

Chỉ 11 tháng 5 ngày với một kịch bản thuần Việt và khai thác cuộc sống của giới trẻ. Dù về sau, 11 tháng 5 ngày có phần dài dòng nhưng chính sự trẻ trung, hài hước, câu chuyện nhẹ nhàng … đã giúp bộ phim ghi điểm với khán giả trẻ trong suốt thời gian phát sóng.

Nhiều người nói rằng bộ phim đã mang tuổi thanh xuân của họ trở lại với họ, chẳng hạn như ý kiến: “Ngày 11 tháng 5 – bộ phim mang lại nhiều cảm xúc tích cực cho người xem, đặc biệt là phần nhạc phim rất hay”. .

Khả Ngân sinh năm 1997, từng đoạt giải bơi lội quốc gia trước khi bước vào con đường nghệ thuật. Cô từng tham gia các chương trình truyền hình như Điệp vụ tuyệt mật, Bước nhảy hoàn vũ, MC Thiếu niên nói…

Khả Ngân có xứng đáng đoạt Cánh diều vàng?  - Ảnh 4.

Khả Ngân trong 11 tháng 5 ngày

Phim truyền hình đầu tiên Khả Ngân tham gia là Trở về 3, sau đó là hàng loạt phim điện ảnh, phim truyền hình như Cao thủ ẩn danh, Lật mặt 2, Nàng tiên có 5 nhà, 100 Ngày Bên Em, Hậu duệ mặt trời, Hai Phượng…

Khả Ngân có xứng đáng đoạt Cánh diều vàng?  - Ảnh 5.

Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời

Năm 2021, với bộ phim Bí mật của gió, Khả Ngân đã được Hội Điện ảnh TP.HCM trao tặng kỷ niệm chương và giấy chứng nhận cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim truyện.

Cũng với bộ phim này, tháng 10 năm 2021, cô được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Học viện Sáng tạo Châu Á 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published.