Jesse Pinkman & Arya Stark đã truyền cảm hứng cho Isayama để tạo ra những nhân vật AOT này

Rate this post

Tại bảng điều khiển Anime NYC gần đây, Tấn công người khổng lồ tác giả manga Hajime Isayama đã tiết lộ nguồn cảm hứng đằng sau hai nhân vật của ông từ Marley arc.

Isayama được cho là một fan hâm mộ của Breaking Bad & Game of Thrones vào thời điểm anh ấy đang thực hiện phần Marley của manga. Điều này đã truyền cảm hứng cho anh ta để căn cứ Falco trên Jesse PinkmanGabi Braun trên Arya Stark.

Mặt khác, nhân vật Hange Zoe khiến Isayama nhớ đến người bạn nam ở quê nhà Hayato. Theo anh ấy, cả Hayate và Hange đều kỳ lạ. Việc cả hai đều kỳ lạ là điều bình thường và anh ấy đã lấy điều này làm nguồn cảm hứng cho nhân vật.

Tác giả cũng nói về cách anh ấy tạo ra các nhân vật của mình tại bảng điều khiển Anime NYC. Đầu tiên anh ấy vẽ một nhân vật mà anh ấy có trong đầu và dựa trên cách nhân vật đó thể hiện, anh ấy tạo ra cá tính cho họ.

Ngoài Game of Thrones và Breaking Bad, Isayama tiết lộ rằng anh ấy thích Better Call Saul và anh ấy thích xem bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Nope.

Isayama cũng đề cập đến đoạn kết gây tranh cãi trên Tấn công người khổng lồ tại hội thảo, và gần như đã khóc, khi người hâm mộ dành cho anh ấy sự ủng hộ và động viên.

Sinh năm 1986 tại tỉnh Oita, Isayama ra mắt lần đầu vào năm 2008 và bắt đầu xuất bản nhiều kỳ đầu tiên, Tấn công người khổng lồ, vào năm 2009. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shonen của Kodansha. Các chương của manga đã được tập hợp thành 34 tập tankobon, với tập 34 cuối cùng sẽ phát hành vào tháng 7 năm 2021.

Một bộ phim truyền hình anime được sản xuất bởi Wit Studio (phần 1–3) và MAPPA (phần 4). Phần đầu tiên gồm 25 tập được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2013, tiếp theo là phần thứ hai gồm 12 tập được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2017. Phần thứ ba gồm 22 tập được phát sóng thành hai phần, với 12 tập đầu tiên được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2018 và 10 tập cuối phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2019.

Phần thứ tư và phần cuối cùng được công chiếu vào tháng 12 năm 2020, phát sóng 16 tập trong phần đầu tiên. Phần thứ hai bao gồm 12 tập được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2022, phần thứ ba và phần cuối sẽ ra mắt vào năm 2023.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *