Jimmy Kimmel Trực tiếp! Phần 20, Tập 162: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Jimmy Kimmel Trực tiếp! Tập 162 của mùa 20 sắp kết thúc. Được đạo diễn bởi Andy Fisher, chương trình trò chuyện đã hoạt động kỳ diệu kể từ khi ra mắt vào năm 2003. Nói về sự phát triển của chương trình, nó được trình bày bởi Jimmy Kimmel, nơi ông thực hiện các cuộc phỏng vấn. các nhân vật chính trị nổi tiếng và những người nổi tiếng khác từ Hollywood.

Ngoài ra, nơi đây còn trình diễn các buổi biểu diễn nhạc sống của các nghệ sĩ lớn. Jimmy Kimmel là một diễn viên hài và người dẫn chương trình truyền hình đa năng. Các bộ phim hài của anh ấy chủ yếu là quan sát, siêu thực và thậm chí là chết chóc. Trước chương trình này, anh ấy cũng đã dẫn chương trình The Man Show.

Trở lại với Jimmy Kimmel Live !, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi diễn biến của tập tiếp theo, tất cả đều rất hấp dẫn. Có, chúng ta đang nói về Phần 20 Tập 162. Hãy đi sâu vào phần này để biết chi tiết. Đừng bỏ lỡ!

Cũng nên đọc: Mười bảy tuổi phát điên trong Jimmy Kimmel Live!

Jimmy Kimmel Trực tiếp! Phần 20, Tập 162: Ngày phát hành

Bạn muốn biết khi nào Jimmy Kimmel Trực tiếp? Phần 20 Tập 162 được phát hành? Nó có thể sẽ sớm được phát hành 8 tháng 9 năm 2022. Chỉ còn một vài giờ nữa! Nó sẽ phát sóng trên ABC lúc 11:35 tối, mạng chính thức của nó. Về phần khách mời, Simon Cowell và Ralph Macchio sẽ xuất hiện. Bạn biết cả hai, phải không?

Jimmy Kimmel Trực tiếp!  Phần 20, Tập 162

Jimmy Kimmel

Đối với những người không tham gia, Simon Phillip Cowell được biết đến là người tạo ra nhượng quyền thương mại, Got Talent và cũng là The X Factor. Anh cũng sở hữu Syco, một công ty giải trí của Anh. Mặt khác, Ralph George Macchio là một diễn viên đa năng. Một số bộ phim nổi tiếng của anh là Cobra Kai, The Karate Kid, The Outsiders, Ugly Betty, v.v.

Trong Jimmy Kimmel Live! Season 20 Episode 162, chúng ta sẽ thấy người dẫn chương trình tương tác với họ. Nó phải là rất nhiều niềm vui để xem!

Cũng nên đọc: Chương trình tối nay với sự tham gia của Jimmy Fallon Phần 9, Tập 188: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Jimmy Kimmel Trực tiếp! Phần 20, Tập 162: Hướng dẫn phát trực tuyến

Jimmy Kimmel Trực tiếp! Phần 20 Tập 162 có sẵn trên mạng ABC, như đã đề cập trước đó. Tuy nhiên, không phải quốc gia nào cũng có quyền truy cập vào kênh này. Nếu bạn là một trong số họ không có ABC, bạn cũng có thể xem Jimmy Kimmel Live! trên các nền tảng phát trực tuyến như Hulu, Disney + và ESPN +. Đảm bảo mua đăng ký để xem các tập trên cùng một tập.

Bạn đã không bắt đầu đếm ngược? Bây giờ, như bạn đã biết, mọi thứ về Jimmy Kimmel Live! Season 20 – Tập 162, các bạn có hào hứng không?

Cũng nên đọc: Sarah Paulson & Matthew Perry: Một khoảnh khắc khó xử trong Jimmy Kimmel Live

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *